Tử vi tuổi Thân, Tý và Thìn tuần từ 26/08 đến 01/09/2019

26/08/2019 17:33:16 | 0 lượt xem

Mời các bạn cùng Phongthuysinh.net xem chi tiết tử vi 3 con giáp: Thân, Tý và Thìn tuần mới 26/08 đến 01/09//2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên,...

Tử vi tuần mới từ 26/08 đến 01/09/2019 tuổi Thân

Nháy mắt phải cho hay tử vi tuần mới từ ngày 26/8 đến 1/9/2019 dự báo, tuổi Thân sẽ có một tuần có nhiều biến động. Con giáp này sẽ nhận được nhiều phần thưởng xứng đáng nhờ sự đóng góp miệt mài. Nếu có cơ hội thăng tiến thì nên nhanh chóng nắm bắt. Bản mệnh có thể giảm bớt sự lo lắng và tận hưởng mọi thứ tốt đẹp đang đến. Nhưng đừng cố gắng tăng tốc hoặc gượng ép bất cứ việc gì. Hãy để thuận theo tự nhiên vì điều quan trọng là tuổi Thân phải tập trung vào các mục tiêu hiện tại.

Tuy nhiên, có điềm báo chẳng lành với con giáp này, môi trường làm việc vô cùng cạnh tranh và căng thẳng. Tính tình bốc đồng, dễ kích động có thể khiến bản mệnh phạm phải nhiều sai lầm, cũng gây ra không ít tai họa, thị phi. Vì vậy người tuổi Thân cần cố gắng giữ thái độ bình tĩnh, tỉnh táo trong mọi hoàn cảnh để có thể giải quyết vấn đề phát sinh tốt nhất.

Đặc biệt trong tuần có đi xa hay làm việc xa nhà thì cần đặc biệt cẩn thận, tai họa bất ngờ có thể ập tới bất cứ lúc nào. Dù công việc nhiều áp lực và mệ mỏi nhưng con giáp này cũng cần chú ý chăm sóc và giữ gìn sức khỏe. Tinh thần căng thẳng, mất tập trung khi tham gia giao thông có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường.

Bói bài cho biết vận trình tình cảm có phần khởi sắc hơn. Hóa giải những mâu thuẫn và bất đồng trước đó, bản mệnh và đối phương đã tìm được tiếng nói chung, tìm được cách để vượt qua cơn khủng hoảng. Có rất nhiều thử thách đang chờ đón trong tương lai, cũng có nhiều điều sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống sau này, nhưng khi hai con tim cùng chung nhịp đập và hai người đồng sức đồng lòng thì chẳng còn ngần ngại khó khăn nào cả.

Tử vi tuần mới từ 26/08 đến 01/09/2019 tuổi Tý

Người tuổi Tý trong tuần cuối tháng 8/2019 sẽ phải đối mặt với khá nhiều vấn đề trong cuộc sống. Bạch Hổ hung tinh nhập mệnh, khi đi lại nên chú ý giữ an toàn, đừng để “nhanh 1 phút mà chậm cả đời”.

Về đường tình duyên, có lẽ con giáp này nên xem lại cách cư xử của mình. Bạn sống ích kỷ chỉ biết đến mình thì sao có thể đòi hỏi đối phương hy sinh cho mình vô điều kiện được. Tình cảm như vậy chẳng thể lâu bền.

Thời điểm đầu tuần cát khí vượng, con giáp này nên tranh thủ làm những việc lớn, sẽ có kết quả khả quan hơn. Công việc trôi chảy thuận lợi do được Ấn Quan giúp sức. Càng về cuối tuần thì vận trình càng không được như ý.

Tử vi trọn đời cho biết riêng về đường tài lộc thì có thể nói tuổi Tý đang kiếm tiền cực tốt. Tài vận lý tưởng, cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện, con giáp này dù làm công ăn lương hay làm kinh doanh thì đều có ví tiền căng phồng tuần này.

Tử vi tuần mới từ 26/08 đến 01/09/2019 tuổi Thìn

Tuổi Thìn cầm đề phòng các mối quan hệ bạn bè hiện tại vì bạn có thể gặp xích mích, mâu thuẫn với họ và nó có thể khiến tình bạn của cả hai rạn nứt. Đồng thời, bạn cũng cần kiểm soát lại tình hình tài chính của bản thân vì nó đang có dấu hiệu quá tải. Tuần mới đòi hỏi tuổi Thìn phải có những thay đổi về bản thân để đón những điều tích cực hơn.

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo