Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Hợi, Mão và Mùi tuần từ 15/07 đến 21/07/2019

Tử vi tuổi Hợi, Mão và Mùi tuần từ 15/07 đến 21/07/2019

15/08/2020 14:08:36 | 623 lượt xem

Xem chi tiết tử vi 3 con giáp: Hợi , Mão và Mùi tuần mới 15/07 đến 21/07//2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên,…

Mời các bạn cùng Phongthuysinh.net xem chi tiết tử vi 3 con giáp: Hợi , Mão và Mùi tuần mới 15/07 đến 21/07//2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên,…

Tử vi tuần mới từ 15/07 đến 21/07//2019 tuổi Hợi

Theo tử vi 2020, người tuổi Hợi tuần này hung cát đan xen, nhưng cát khí chiếm phần nhiều hơn cả. Con giáp này nhờ thế mà cũng tránh được không ít hiểm họa cho mình. Tuy nhiên trong tháng có điềm báo hung tinh mang đến điều xui xẻo, bản mệnh cần đề phòng thận trọng gặp họa huyết quang, gặp tai nạn chảy máu.

Công việc của con giáp này cũng tiến triển khá tốt, bản mệnh được quý nhân nâng đỡ khá nhiều. Tuy nhiên, có thể do những thành công đến dễ dàng nên bản mệnh có phần chủ quan, thiếu tập trung. Chỉ sau khi nhận ra những sai lầm của mình thì con giáp này mới dần chấn chỉnh lại thai độ làm việc thiếu nghiêm túc của mình trong thời gian vừa qua.

Tử vi Tuần
Tử vi Tuần

Vận tình duyên không có nhiều chuyển biến, các mối quan hệ vẫn đang dậm chân tại chỗ mà chưa có nhiều thay đổi tích cực. Bản mệnh chưa thực sự cảm thấy cần thiết trong việc phải đẩy nhanh tốc độ mà hài lòng với mức độ thân thiết hiện tại giữa hai người.

Con giáp này không cần quá lo lắng về vấn đề tài chính trong tuần này, nhất là những người làm ăn kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, nếu chỉ tiêu xài mà không biết tiết kiệm, thì tiền bạc cũng chẳng thể nào sinh sôi nảy nở được, vì vậy người tuổi Hợi nên chú ý đến vấn đề này hơn nữa nhé.

Tử vi tuần mới từ 15/07 đến 21/07//2019 tuổi Mão

Vận trình tuần này của tuổi Mão hung – cát đan xen. Bạn phải chuẩn bị trước tinh thần là mọi thứ sẽ rất khó lường trong những ngày tiếp theo đấy nhé.  Ngay vào đầu tuần bạn đã phải đối diện với những sự cố, hãy thận trọng và khắc phục sớm nhất trước khi mọi thứ tuột khỏi tầm kiểm soát của bạn. Mặt khác, bạn lại cũng cần phải cẩn thận với những kẻ tiểu nhân đang nhăm nhe hất bạn khỏi vị trí vốn có.

Nhìn chung, xem lịch âm thấy những ngày tới sẽ chẳng thảnh thơi chút nào với con giáp này, bạn sẽ phải năng đi lại, để giải quyết công việc. Tuy nhiên, thu nhập trong tuần của bạn lại khá tốt. Bản tính chăm chỉ sẽ giúp con giáp này không phải lo nhiều lắm về tài chính.

Chuyện tình cảm không có nhiều tiến triển, mối quan hệ được giữ ở mức ổn định. Đôi khi ổn định là tất cả những gì đáng ao ước cho một mối quan hệ đấy nhé. Bạn đừng lầm lẫn nó với sự nhàm chán, nếu bạn muốn có chút gì đột phá, tại sao không tự mình chủ động tạo ra một chút gì lãng mạn như một bữa tối tự nấu hay một món quà nho nhỏ nhỉ?

Tử vi tuần mới từ 15/07 đến 21/07//2019 tuổi Mùi

Tuổi Mùi phải đối mặt với khá nhiều khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, bạn sẽ có quý nhân phù trợ vào những lúc bế tắc chính vì vậy mọi thứ sẽ được giải quyết êm xuôi. Bạn nên rút ra kinh nghiệm cho bản thân, tránh để lặp lại sai lầm đáng tiếc.

Chuyện tình duyên không suôn sẻ lắm, đặc biệt với người độc thân. Bạn không cần nóng vội tìm kiếm người yêu, hãy cứ để mọi việc thật tự nhiên, bạn càng gượng ép thì những người xung quanh càng “chán” bạn đó.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo