Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem tử vi tuổi Thìn, Tý, Thân tuần mới từ 6/5 đến 12/5/2019

Xem tử vi tuổi Thìn, Tý, Thân tuần mới từ 6/5 đến 12/5/2019

15/08/2020 14:08:28 | 630 lượt xem

Mời các bạn cùng Phongthuysinh.net xem chi tiết tử vi 3 con giáp: Thìn, Tý, Thân tuần mới 6/5 đến 12/5/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên,…

Tử vi tuần mới từ 6/5 đến 12/5/2019 tuổi Thìn

Xem tử vi tuần mới cho thấy bản mệnh nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Nhờ vậy, mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió, gặt hái được nhiều thành quả đáng kể. Do vậy, bận không cần phải lo lắng hay áp lực bất cứ điều gì cả. Bạn vẫn sẽ đạt được kết quả cao cho dù bất cứ thị phi nào ập tới.

Xem tử vi tuổi Thìn, Tý, Thân tuần mới từ 6/5 đến 12/5/2019
Xem tử vi tuổi Thìn, Tý, Thân tuần mới từ 6/5 đến 12/5/2019

Tuy nhiên, bạn lại chẳng hề dư giả trong vận trình tiền bạc. Điều ấy một phần do bạn không biết cách quản lý tài chính của mình. Bạn nên phân chia tiền bạc cụ thể, những khoản nào nên đầu tư, những khoản nào nên hạn chế.

Bạn có thể thực hiện những chuyến du lịch ngắn ngày trong khoảng thời gian cuối tuần này. Ngoài ra Thìn nhớ chăm sóc sức khoẻ bằng việc tập thể dục thể thao nhiều hơn.

Tử vi tuần mới từ 6/5 đến 12/5/2019 tuổi Tý

Xem bói 12 con giáp cho thấy tuần mới có thể mang tới hạn thị phi. Tuổi Tý nên cẩn trọng lời ăn, tiếng nói trong khoảng thời gian này. Có nhiều vấn đề mới phát sinh cần bạn phải hi sinh khá nhiều thời gian cá nhân, nếu đầu tư vào công việc thì kết quả thu được cũng không tồi chút nào.

Bạn nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền. Nhờ đó, vận trình tài chính cũng ổn định hơn. Bạn nên nắm bắt và tận dụng tốt những cơ hội này, giúp gia tăng vận trình tài chính bản thân. Nhưng vận khí bắt đầu sa sút từ giữa tuần trở đi, lúc này cần có kế hoạch chi tiêu cụ thể, tránh tiêu xài lãng phí.

Vận tình tình cảm lại không được thuận lợi như thế. Hai bạn thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Chủ yếu là do tuổi Tý quá bận rộn với công việc và nhiều chuyện bên ngoài nên không dành đủ thời gian để quan tâm và chia sẻ với người ấy.

Tử vi tuần mới từ 6/5 đến 12/5/2019 tuổi Thân

Xem lich van nien 2019 cho thấy tuần này khá thuận lợi. Con giáp nhận được nhiều tin tốt lành về gia đình hòa hợp, quan hệ tình cảm ngọt ngào, lãng mạn. Nhờ điều này mà bạn có một ngày an yên, vui vẻ, thoải mái, những ngày sau này cũng sẽ như vậy nếu bạn đừng đặt nặng quá những điều nhỏ nhặt.

Tuy nhiên, bạn nên sắp xếp thời gian để ăn tối cùng gia đình nếu như có thể. Đi ăn bên ngoài, đi dạo cà phê cũng là một cách hay thay đổi không khí, khiến tình cảm vui vẻ và thoải mái tâm trạng hơn.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 19-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu không phải là chuyện quan trọng và cần thiết thì nên giới hạn trong sự giao thiệp, dễ có sự hao tốn. Không nên để hoàn cảnh hoặc người khác lôi cuốn mình vào chuyện. Cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, tình thế hiện tại dù có khó nhọc nhưng sau này sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn chuyện nhà Kỵa, công danh, tình cảm của mình lẫn người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo