Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem tử vi tuổi Mão, Mùi, Hợi tuần mới từ 22/4 đến 28/4/2019

Xem tử vi tuổi Mão, Mùi, Hợi tuần mới từ 22/4 đến 28/4/2019

15/08/2020 14:08:55 | 389 lượt xem

Mời các bạn cùng Phongthuysinh.net xem chi tiết tử vi 3 con giáp: Mão, Mùi, Hợi tuần mới từ 22/4 đến 28/4/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên,…

Tử vi tuần mới từ 22/4 đến 28/4/2019 tuổi Mão

Vận trình tuổi Dần trong tuần mới nhận được vô vàn điều tốt đẹp trong chuyện tình cảm. Người ấy rất chiều chuộng và yêu thương bạn, điều này giúp cho cuộc sống hôn nhân của Mão luôn ngập tràn màu hồng.

Xem tử vi tuổi Mão, Mùi, Hợi tuần mới từ 22/4 đến 28/4/2019
Xem tử vi tuổi Mão, Mùi, Hợi tuần mới từ 22/4 đến 28/4/2019

Bạn có thể kiếm được tiền bạc bất cứ khi nào. Do vậy, không nên dồn quá nhiều sức lực vào những điều đó. Đừng vì mải mê kiếm tiền mà quên chăm sóc cho bản thân, nhớ nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng thật nhiều nhé, cơ thể bạn đang có chút trì trệ đấy.

Tử vi tuần mới từ 22/4 đến 28/4/2019 tuổi Mùi

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Mùi được Tả Phù cát tinh trợ mệnh, con đường công danh sự nghiệp khởi sắc không ngừng, con giáp này có thể sẽ có cơ hội thăng quan tiến chức ngay trong tuần cuối tháng 4 này.

Thiên Quan chiếu mệnh, con giáp nên cẩn trọng lời nói, tránh rước họa vào thân. Thị phi có thể sinh ra bất cứ lúc nào, nếu như tuổi Mùi không ý thức giữ hình ảnh của mình thì càng thành công lại càng bị nhòm ngó.

Xem tử vi tuổi Mão, Mùi, Hợi tuần mới từ 22/4 đến 28/4/2019
Xem tử vi tuổi Mão, Mùi, Hợi tuần mới từ 22/4 đến 28/4/2019

Xem bói 12 con giáp cho thấy vận trình tình cảm tuổi Mùi không thuận lợi. Hai bạn vẫn xảy ra mâu thuẫn, chưa đi được đến quyết định. Cứ khi người này muốn tiến thì người kia lại muốn lùi, có lẽ tình yêu giữa 2 người chưa đủ lớn để chống lại cả thế giới này.

Vận trình tài lộc cũng có, nhưng chỉ sang rõ ở thời điểm cuối tuần. Trong tuần kiếm tiền khá khó khăn, song cuối tuần thì mọi trở ngại sẽ biến mất, Thiên Tài mang theo nhiều cơ may tài lộc cho con giáp này.

Tử vi tuần mới từ 22/4 đến 28/4/2019 tuổi Hợi

Xem lịch âm cho thấy người tuổi Hợi trong tuần này được Nguyệt Mã cát tinh chủ về công danh sự nghiệp chỉ đường dẫn lối, nhờ thế mà biết cách tận dụng cơ hội sẵn có cùng với thế mạnh của mình để khẳng định vị thế của bản thân.

Tuy nhiên, giữa tuần bản mệnh nên chú ý đừng tỏ ra mình lúc nào cũng biết hết mọi thứ mà cần tham khảo thêm ý kiến của mọi người để có được kết quả làm việc tốt nhất, có hiệu quả cao nhất có thể.

Vận trình tình dauyên tuổi Hợi khá trắc trở, phải đi qua nhiều lo âu, mọi chuyện không thành. Có lúc bạn muốn mặc kệ sự đời, không mất nhiều thời gian cho những việc chẳng nhìn thấy tương lai như vậy nữa.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 25-03-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận: Việc đến thì nên tiến hành nhanh, không nên nghe ý kiến của những người khác. Sự mong cầu về tài lộc có điều thuận lợi hoặc được quà tặng, lộc ăn, gặp quý nhân. Có tin xa, gặp lại người xưa, việc cũ. Ngày có tiệc tùng đình đám, hội họp, họp mặt, hoặc có tin tức của người thân, bè bạn. Tình cảm tốt, vui vẻ. Có người đến nhờ vả mình, hoặc nhận được tin buồn của họ về đi lại, di chuyển, việc làm, sức khỏe.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo