Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 12/09/2018

Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 12/09/2018

15/08/2020 12:08:19 | 516 lượt xem

Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày thứ tư 12/09/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Bạch Dương ngày 12/09/2018

Theo xem tử vi, trực giác và linh cảm hôm nay của Bạch Dương trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn không ngại thay đổi, đương đầu với những thử thách mới. Điều đó đã giúp cho bạn dễ dàng nắm bắt được mọi thứ hơn khi tiếp xúc với cái mới, thu nhận được những trải nghiệm mới chứ không đi theo lối mòn như cũ.

Tử vi ngày 12-09-2018
Tử vi ngày 12-09-2018

Chòm sao này cảm thấy rất hạnh phúc khi có một người luôn ở bên, cùng bạn trải qua những cảm xúc đáng quý trong tình yêu. Hai người ngày càng hiểu những điểm yếu và chấp nhận những thói hư tật xấu của nhau, nhờ vậy tình yêu càng thăng hoa.

Bạn nên dành nhiều thời gian bên cạnh nửa kia của mình, không hề dễ để định nghĩa được hạnh phúc và tư tưởng về hạnh phúc của mỗi người cũng tương đối khác nhau. Do đó quan trọng là Bạch Dương hãy tìm được những điều khiến mình thoải mái nhất và vượt qua những ngăn cản của cuộc sống để đạt được cuộc đời hạnh phúc nhất cho bản thân.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 12/09/2018

Ngày hôm nay theo dự báo thì Kim Ngưu có lòng quyết tâm, đầu óc sáng tạo cao nên dễ đạt những mục tiêu đã đề ra. Nếu đã hoàn thành những kế hoạch cũ thì bạn có thể đề ra kế hoạch mới luôn và theo đuổi nó với sự nhiệt tình, tinh thần chiến đấu như mọi khi thì sẽ nhanh chóng có được thành công.

Cung hoàng đạo Kim Ngưu vốn là người rất coi trọng tiền bạc thể nhưng bạn không bao giờ để đồng tiền trói buộc hay điều khiển mình. Phải nói rằng Ngưu Chan có tâm lý thép khiến ai cũng phải nể phục.

Kim Ngưu hãy biết chăm sóc bản thân hơn mỗi khi thức giấc, làm những việc cần thiết chuẩn bị cho một ngày mới hoàn hảo nhất. Với việc dành ra một chút thời gian dành cho bản thân thì bạn sẽ tự tin hơn để hoàn thành các mục tiêu trong ngày.

Tử vi cung Song Tử ngày 12/09/2018

Theo xem tuổi vợ chồng, Song Tử hôm nay có phần cực đoan hơn thường ngày. Có thể là cuộc sống của bạn cứ nhàm chán dần và xảy ra những sự việc tiêu cực, nhưng đó cũng chỉ là do bạn ngại thay đổi. Bạn hãy luôn là chính mình nhưng không phải chỉ dừng ở đó mà cần tìm tòi, làm khác đi nếu nó làm cho bạn hoàn thiện, trưởng thành hơn.

Đôi khi Tử nhi có những ý tưởng bất chợt nhưng lại nhanh chóng quên đi, bạn hãy học cách viết ra mọi thứ trong quá trình thực hiện hay khi giải quyết vấn đề. Bằng cách này bạn có thể theo sát từng bước làm của mình hay theo dõi được mục tiêu của mình mọi lúc mọi nơi.

Bạn có thể tạo niềm vui mới cho bản thân mình như thử làm một số việc khác, có thể ra ngoài đi dạo, đi những con đường thường ngày ít đi, hay là sắp xếp lại nhà cửa một chút, thử xem những bộ phim mới, nghe các bản nhạc lạ…

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 23-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo