Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Mão, Thìn và Tị tuần từ 23-04 đến 29-04-2018

Tử vi tuổi Mão, Thìn và Tị tuần từ 23-04 đến 29-04-2018

15/08/2020 11:08:27 | 529 lượt xem

Mời các bạn cùng Phongthuysinh.net xem chi tiết tử vi 3 con giáp: Mão, Thìn và Tị tuần từ 23-04 đến 29-04-2018 về công việc, tài lộc, may măn, sức khỏe, tình duyên…

1. Tử vi tuổi Mão tuần từ 23-04 đến 29-04-2018

Xem lịch vạn niên để biết tử vi tuần mới của người tuổi Mão có Thiên Diêu chiếu mệnh, đào hoa giăng lối, nhưng tiếc rằng lại là đào hoa dữ nên đường tình duyên của con giáp này cũng chẳng có gì đáng vui mừng. Các cặp đôi gặp phải nhiều vấn đề khi mối quan hệ trở   nên sâu đậm hơn, có thể sẽ phải mất nhiều thời gian để đạt được sự cân bằng.

Người độc thân cần thận trọng hơn trong các mối quan hệ xã giao, tìm hiểu kĩ đối tượng mà mình có ý định tiến tới. Đào hoa dữ có thể khiến cho bạn được người khác phái theo đuổi, song đó chưa chắc đã là người phù hợp với bạn mà họ tồn tại vấn đề nào đó dễ khiến bạn gặp rắc rối.

Tử vi tuần mới
Tử vi tuần mới từ 23-04 đến 29-04-2018

Đường tài lộc bù lại là một tin vui đáng chúc mừng của người tuổi Mão. Tuy bạn phải chờ đến cuối tuần mới có tài lộc về tay nhưng mọi sự chờ đợi đều xứng đáng khi mà nó mang đến cho bạn tiền bạc dồi dào, rủng rỉnh tiền tiêu, thỏa mãn được nhu cầu của bản mệnh trong thời điểm hiện tại. Đọc thêm Tử vi hàng ngày của 12 con giáp để biết thêm chi tiết nhé.

Công việc của con giáp này đang đứng trước bước ngoặt lớn, cần bản mệnh phải đứng ra giải quyết tỉnh táo và sáng suốt. May thay có Tỷ Kiên ở bên nên tuổi Mão càng vững tin hơn vào năng lực của mình, dám nghĩ dám làm, dám thẳng tay thực hiện những điều mình đang ấp ủ, khả năng thành công nhờ thế cũng tăng lên cao hơn.

2. Tử vi tuổi Thìn tuần từ 23-04 đến 29-04-2018

Vận trình tuần mới của tuổi Thìn có chiều hướng tăng tiến, có nhiều tin vui liên tiếp. Những xui xẻo trước đó dần tan biến, bản mệnh chỉ cần thuận theo tự nhiên là được cát lành, không cần phải cố gồng mình như trước. Vận tài lộc đầu tuần hơi kém, có thể là do bản mệnh tin người mù quáng nên đánh mất cơ may tiền bạc. Tuy nhiên cuộc sống luôn có được có mất, càng về cuối tuần thì tài lộc càng hanh thông, lúc này tuổi Thìn nên có kế hoạch chi tiêu rõ ràng để tránh tiêu sài hoang phí.

Vận đào hoa khởi sắc giúp đường tình duyên của con giáp này thuận lợi hơn. Nếu còn độc thân bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và mở rộng mối quan hệ của mình. Nhưng nếu đã có đôi có cặp thì đào hoa có thể gây ra bất đồng giữa hai người vì nghi kị nửa kia có quan hệ ngoài luồng. Tuổi Thìn có những tin vui nhất định trong công việc, có thể sẽ được giao cho những trọng trách mới. Bạn hãy cố gắng phát huy năng lực và biểu hiện xuất sắc nên được cấp trên tạo thêm không gian phát triển.

3. Tử vi tuổi Tị tuần từ 23-04 đến 29-04-2018

Xem bói bài để biết tử vi tuần mới từ 23 – 29/4/2018 cho thấy người tuổi Tị đang khá buồn rầu vì tình yêu không thành. Sau nhiều cố gắng và nỗ lực cùng những sự hi sinh, bản mệnh bị thất vọng bởi thái độ hững hờ của người ấy. Dường như bạn chỉ là vô hình trong mắt người mình đem lòng yêu thương mà thôi.

Vận trình công việc không được ổn định cho lắm, hết thử thách này tới khó khăn khác không ngừng ập đến. Bản mệnh mệt mỏi và đôi khi muốn buông xuôi, may nhờ Chính Quan thúc giục tinh thần trách nhiệm nên con giáp này mới gắng gượng làm việc, nhờ đó mà không mắc phải quá nhiều sai lầm.

Những người kinh doanh buôn bán sẽ có một tuần không phải lo lắng vì tiền bạc có chiều hướng gia tăng. Tiền vào nhiều nhưng chi tiêu không đáng là bao, thậm chí tuổi Tỵ vẫn có đủ tài chính kinh tế để lo lắng cho những công chuyện sau này.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo