Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Hợi, Mão và Mùi tuần từ 25-12 đến 31-12-2017

Tử vi tuổi Hợi, Mão và Mùi tuần từ 25-12 đến 31-12-2017

15/08/2020 10:08:20 | 542 lượt xem

Tử vi tuần từ 25-12 đến 31-12-2017 của tuổi Hợi, tuổi Mão, tuổi Mùi sẽ ra sao về phương diện công việc, tài lộc, may mắn và sức khỏe, tình duyên. Cùng Phongthuysinh.net tìm hiểu…

1. Tử vi tuổi Hợi tuần từ 25-12 đến 31-12-2017

So với tuần trước, tuvi 2018 cho hay vận thế tuần này của người tuổi Hợi giảm đi đôi chút, có rất nhiều việc đáng để lo lắng. Thiên Ân quý nhân dẫu giải toả về tinh thần nhưng không giúp được về vật chất khi mà sự nghiệp xuống dốc, công việc bận rộn còn tài chính thì thua kém, có nhiều khó khăn.

Đôi lứa đối mặt với nhiều vấn đề gia đình phức tạp, có sức ép từ bên ngoài khiến cả hai căng thẳng, nhiều lần tranh cãi. Đầu tuần chiến tranh khá lớn tới giữa tuần bắt đầu hoà dịu hơn, mọi chuyện lắng lại khi hai người bình tĩnh trò chuyện và tìm hướng giải quyết hợp lý nhất.

Tử vi tuần
Tử vi tuần

Trong công việc, bạn dễ bị cấp trên hoặc lãnh đạo hiểu nhầm, từ đó gây ra hàng loạt mâu thuẫn, Thương Quan gây thị phi không ngừng quấy nhiễu làm khó con giáp này. Bạn vừa phải làm việc chuyên môn vừa phải gánh vác những chuyện bên lề, thật sự là quá mệ mỏi.

Tài chính không như ý, càng làm càng thiệt hại đôi khi cảm thấy không chống đỡ được nữa. Nhưng đừng từ bỏ vì người tuổi Hợi qua cơn sóng gió sẽ tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý giá cho tương lai. Sự trưởng thành trong khó khăn càng giúp bạn tự tin, mạnh mẽ và vững vàng hơn.

2. Tử vi tuổi Mão tuần từ 25-12 đến 31-12-2017

Dự báo vận trình tử vi tuần mới của tuổi Mão này có những tin vui nhưng cũng có tin buồn. Dù có những biến động nhưng bản mệnh vững tâm nên không quá khó để làm bạn nao lòng. Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều và điều quan trong là bản mệnh có được những suy nghĩ tích cực và phóng khoáng hơn nên có thể nhìn ra cuộc sống có nhiều phần tươi đẹp.

Về công việc cũng có những điểm đáng mừng bởi khả năng bạn được đề bạt nắm giữ các vị trí quan trọng và hoàn toàn có khả năng tìm ra định hướng sự nghiệp tốt nhất cho mình. Tài chính khá tốt và có được những khoản lương thưởng tốt nhất. Có điều nếu xuất hành trong tuần này thì người tuổ Mão nhớ hãy cẩn trọng một chút để phòng nguy hiểm.

Đồng thời điều chỉnh lại chế độ ăn uống để có được vận trình sức khỏe tốt nhất. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của bạn thời gian hiện tại khá ổn định, có thể có chút bất đồng cho kế hoạch sắp tới nhưng các bạn sẽ sớm tìm được tiếng nói chung bạn nhé.

3. Tử vi tuổi Mùi tuần từ 25-12 đến 31-12-2017

Vận trình tuần này của người tuổi Mùi bình ổn, không có quá nhiều biến động. Đáng lưu ý nhất trong tuần là mặt tài chính. Trong tuần có thể xảy ra hiện tượng phá tài. Tuần này, bạn cần quản lý túi tiền thật chặt, kẻo bị kẻ gian lừa gạt, cướp giật.

Tình cảm của người tuổi Mùi khá lý tưởng. Người độc thân có vận đào hoa sinh động, người tới lui dập dìu, đi tới đâu cũng có người thầm yêu trộm nhớ.

Gia trạch an yên, vợ chồng hòa thuận, có to tiếng đôi ba câu cũng nhanh chóng làm lành. Con cái và cha mẹ xóa bỏ khoảng cách về thế hệ, mọi người cùng hiểu và yêu thương nhau hơn, gia đình đầm ấm, hạnh phúc.

Công việc tiến triển khá trôi chảy dù vẫn có khó khăn cản đường. Trong tuần có nhiều việc phải làm. Theo xem tuvi nam 2018 cho biết với người lười nhác, đây là khoảng thời gian đáng sợ. Nhưng với những ai chăm chỉ thì ngược lại. Bạn tìm được cơ hội để nâng bước thành công trong cả sự nghiệp và con đường làm giàu.

Sức khỏe của bạn xuống có phần xuống dốc. Tình trạng mất ngủ kéo dài, ăn uống không ngon miệng và nhất là chứng đau lưng hoành hành khiến cân nặng giảm sút. Hãy dành nhiều thời gian chăm chút cho bản thân hơn, đừng để tới lúc bệnh tật đầy mình rồi lại hối không kịp.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 16-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận: Không nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài lộc, lộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao tốn chút ít về chuyện này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo