Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Dần, Thân và Tí tuần từ 30-10 đến 05-11-2017

Tử vi tuổi Dần, Thân và Tí tuần từ 30-10 đến 05-11-2017

15/08/2020 10:08:57 | 540 lượt xem

Tử vi tuổi Dần, tuổi Thân, Tuổi Tí, tuần từ 30-10 đến 05-11-2017 sẽ như thế nào về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe và tình Duyên. Cùng tìm hiểu. 

Mời các bạn cùng phongthuysinh.net xem chi tiết tử vi 3 con giáp: Dần, Thân và Tỵ tuần từ 30-10 đến 05-11-2017 về công việc, tài lộc, may măn, sức khỏe, tình duyên…

1. Tử vi tuổi Dần tuần từ 30-10 đến 05-11-2017

Xem bói tử vi tuần mới cho tuổi Dần gặp nhiều biến cố hơn thời gian trước đó. Về cơ bản vận trình vui nhiều hơn buồn, cát nhiều hơn hung nhưng lại hay thay đổi, lên xuống bất chợt khiến tuổi Dần nhiều lúc ứng phó không kịp.

Tử vi tuần từ
Tử vi tuần từ 30-10 đến 05-11-2017

Công việc đôi lúc đang suôn sẻ thì bất ngờ gián đoạn, hay tài lộc đang rủng rỉnh thì tự dưng bị mất một khoản khá to. Nhưng may mắn là bạn sẽ lại kiếm được một khoản khá nên không lâm vào tình trạng khó khăn, chỉ là tuổi Dần sẽ có những phen lo lắng mất ăn mất ngủ mà thôi.

Điểm mạnh của bản mệnh trong tuần chính là tinh thần lạc quan, tự chủ và không ngại gian khổ. Dù có phải đối diện với tình huống khó khăn nhưng bạn không hề buông xuôi, ngược lại tuổi Dần bình tĩnh tìm được phương án tốt nhất để đối phó, vận may cũng mỉm cười với bạn giúp vượt qua sóng gió dễ dàng.

2. Tử vi tuổi Thân tuần từ 30-10 đến 05-11-2017

Tử vi tuần mới của 12 con giáp báo Dịch Mã mang tới cho người tuổi Thân nhiều cơ hội đi đây đi đó để học hỏi và làm việc. Bạn có sự mạnh dạn, tự chủ và cố gắng nên sẽ được đền đáp xứng đáng, kết quả công việc không tồi, cơ hội thăng tiến cũng có nhưng chưa thực sự rõ ràng, cần phải tiếp tục phấn đấu lâu dài hơn.

Các phương diện khác đều có nạn, tài chính thất thoát do xuất hiện Kiếp Tài, bạn hãy làm chủ các nguồn thu chi của mình. Việc đầu tư vào những lĩnh vực mới hoặc chung vốn làm ăn, quyết định dấn thân vào con đường còn nhiều lạ lẫm không phải là lựa chọn sáng suốt, nó sẽ khiến bạn mất tiền đấy.

Tuổi Thân gặp Quả Tú, tính cách cô độc và thích ở một mình, lạnh nhạt với người khác giới. Đặc biệt là nữ giới có xu hướng không quan tâm tới chuyện tình cảm, mặc dù người thân bạn bè sốt ruột hộ, giới thiệu cho đối tượng tốt nhưng bạn lại thờ ơ nên kết quả chẳng đi tới đâu cả.

Do thích một mình nên bạn có thể giải trí bằng các hoạt động có tính độc lập, kể cả làm việc cũng nên chọn phương án tự chủ chứ không nên làm việc nhóm hay hợp tác. Do quan hệ xã giao không quá tốt nên các mối thân tình, nhờ vả đều không thể sử dụng được, tự mình giải quyết, đảm đương khó khăn.

3. Tử vi tuổi Tị tuần từ 30-10 đến 05-10-2017

Xem tuổi cho biết tuần này người tuổi Tị Với chỉ số cát vận tăng mạnh, hứa hẹn người tuổi Dậu sẽ được trải nghiệm khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc về mọi phương diện trong cuộc sống. Trong công việc, tư tưởng, trí tuệ của bạn minh mẫn, nghĩ ra được nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo, rồi biến ý tưởng trở thành hiện thực trong tuần, mang về lợi ích kinh tế lớn cho tập thể.

Khi xử lý công việc, bản mệnh được đồng nghiệp hết lòng giúp đỡ, khó khăn gì cũng dễ dàng được tháo gỡ. Khi đã đứng trên đỉnh cao của sự thành công, bạn đừng quên ơn những người đã giúp mình có được ngày hôm nay. Hãy thường xuyên thăm hỏi, mời họ ăn uống để thắt chặt tình thâm giao.

Vận trình tình cảm có sự chuyển biến tích cực. Những mâu thuẫn, vẫn đề trục trặc, khúc mắc trong tình cảm lứa đôi đều được bạn giải quyết êm thấm, trả lại bầu không khí an yên, thư thái cho gia đình.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày xung của bổn mạng. Không nên dựa trên kinh nghiệm hay sự tính toán lâu năm của mình mà áp dụng sẽ không có kết quả như ý. Nếu có sự vui chơi, giao thiệp, tiệc tùng đình đám cũng nên giới hạn. Có thân nhân, bè bạn đến hoặc có tin tức của họ. Đi xa, sử dụng xe cộ máy móc bất lợi, hoặc đi vì chuyện buồn, sức khỏe không tốt.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo