Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Hợi, Ngọ và Sửu tuần từ 12-03 đến 18-03-2018

Tử vi tuổi Hợi, Ngọ và Sửu tuần từ 12-03 đến 18-03-2018

15/08/2020 11:08:36 | 553 lượt xem

Tử vi tuần tuổi Hợi, tuổi Ngọ, tuổi Sửu từ 12-03 đến 18-03-2018 sẽ như thế nào về Công việc, tài lộc, sức khỏe, may mắn và tình duyên. Cùng Phongthuysinh.net tìm hiểu thông tin chi tiết. 

1. Tử vi tuổi Hợi tuần từ 12-03 đến 18-03-2018

Người tuổi Hợi trong tuần 11 này đường công danh sự nghiệp vô cùng thịnh vượng, cát khí tràn trề, làm gì cũng dễ dàng thành công. Vì thế nếu bạn có kế hoạch gì trong thời gian tới thì nên bắt đầu khởi động từ tuần này để cát khí vượng giúp cho khả năng thành công được cao hơn.

Chuyện tình duyên không tươi màu thắm sắc như mong đợi song vẫn có thể đạt được kết quả như mong muốn bởi quý nhân Thái Âm hỗ trợ, tạo thêm nhiều cơ hội nhân duyên cho bản mệnh. Người độc thân nên nắm bắt cơ hội tình yêu trước mắt, đừng để lỡ người trong định mệnh của mình.

Tử vi tuần mới
Tử vi tuần mới từ 12-03 đến 18-03-2018

Với những người đã lập gia đình, lich am 2018 khuyên đừng nên tranh cãi với nhau quá nhiều về những vấn đề nhỏ nhặt mà hãy tự quy định về những điều mình mong muốn, thỏa thuận để đạt được sự đồng nhất giữa hai người. Thay vì dành thời gian tranh luận, hãy tâm sự và chia sẻ với nhau những điều mình đang gặp phải để tăng cao độ gắn kết giữa hai người.

Đầu tuần không phải là thời điểm tốt để con giáp này quyết định những chuyện liên quan đến tiền bạc. Bạn có thể mù quáng và đưa ra lựa chọn sai lầm, tiền mất tật mang. Thiên Tài cuối tuần mang cho tuổi Hợi cơ hội phát tài, song bản mệnh cần kiên nhẫn và nỗ lực thì mới có được điều mình muốn.

2. Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 12-03 đến 18-03-2018

Người tuổi Ngọ có tính cách quyết đoán và không sợ hãi trước khó khăn, nhờ thế mà bạn vượt qua được khá nhiều trở ngại trong tuần mới này. Khoảng thời gian đầu tuần, công việc có phần ì trệ, rối tung, tuổi Ngọ phải tự dựa vào sức mình thì mới mong tháo gỡ được các nút thắt. Tuy đồng nghiệp có ngỏ ý muốn giúp đỡ nhưng tử vi khuyên rằng, tuổi Ngọ nên tự lực cánh sinh vì chỉ có bản thân bạn mới hiểu rõ bản chất của vấn đề.

3. Tử vi tuổi Sửu tuần từ 12-03 đến 18-03-2018

Tử vi 2018 cho hay tuần này người tuổi Sửu có được vận trình tốt đẹp và khả năng có được những nguồn thu tốt ngay từ những ngày đầu tuần. Có thể nguồn thu chính và phụ đều gia tăng và giúp cho bạn cảm thấy hào hứng với công việc, làm việc với tình thần tốt. Tuy nhiên, hãy thận trọng với vận trình này của bạn bởi nó có thể khiến cho bạ có tâm lý tự cao vừa mang lại hình ảnh không tốt và vừa có thể sử dụng tiền bạc thiếu kiểm soát đấy.

Tuần này đường tình duyên của bạn cũng kém vui tươi và không được như dự định. Các dự định của các bạn dễ bị xáo trộn bởi sự thay đổi ý kiến của đôi bên và có thể các cặp vợ chồng sẽ có nhiều điều cần phải thỏa thuận. Những người độc thân không có tin vui về hạnh phúc lứa đôi nhiều và gần như trạng thái yêu đương vẫn im lìm.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 23-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo