Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Thân, Hợi và Dần tuần từ 04-12 đến 10-12-2017

Tử vi tuổi Thân, Hợi và Dần tuần từ 04-12 đến 10-12-2017

15/08/2020 10:08:48 | 366 lượt xem

Tử vi tuần tuổi Thân, tuổi Hợi, tuổi Dần từ 04-12 đến 10-12-2017 về công việc, tài lộc, may măn, sức khỏe, tình duyên…sẽ diễn biến như thế nào. Cùng Phongthuysinh.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Tử vi tuổi Thân tuần từ 04-12 đến 10-12-2017

Lịch vạn niên cho hay những người tuổi Thân có một tuần dễ thở hơn so với tuần trước. Tuy nhiên, chỉ số hung vận vẫn cao ngất ngưởng, làm gì bản mệnh cũng cần thận trọng, giữ cho mình đường lui phòng tình huống cấp bách có thể dùng đến để không bị rơi vào thế thụ động, bị người khác chê cười.

Tinh thần làm việc của bạn xuống dần theo thời gian, đầu tuần khá hào hứng nhưng càng về cuối tuần lại càng buồn chán. Để không rơi vào tình trạng như thế, không ai khác chính bạn phải thay đổi mình đi. Thay vì ngồi lỳ một chỗ quá lâu, bạn xông xáo ra ngoài tìm hiểu thị trường, khách hàng, lấy lại nguồn cảm hứng làm việc. Như thế, đảm bảo hiệu quả công việc sẽ nâng cao đáng kể.

Tử vi Tuần
Tử vi Tuần từ 04-12 đến 10-12-2017

Tình hình tài chính của bạn không có biến động quá lớn trong tuần này. Nguồn thu chính vẫn giữ ở mức bình ổn, thu phụ có tăng nhưng không nhiều, vẫn cần nỗ lực hơn nữa. Lưu ý, bạn cần hạn chế la cà quán xá, chi tiêu có kế hoạch hơn kẻo lại phải phiền người thân chu cấp.

Vận trình tình cảm có chuyển biến tích cực. Vợ chồng không còn tình trạng cãi vã, to tiếng, chí ít là điều đó không diễn ra ngay trước mặt con trẻ và người lớn trong nhà. Ý thức được sự ảnh hưởng xấu tới tâm lý trẻ, hai bạn đã có những thỏa thuận riêng như vậy. Nhìn chung, không khí gia đình khá đầm ấm, tươi vui.

Dù bản mệnh được mùa Đông che chở, thời tiết có chuyển lạnh thế nào bạn vẫn thích nghi được. Nhưng ngặt một nỗi do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, nhiệt độ trong ngày thay đổi liên tục, ảnh hưởng phần nào tới thể trạng sức khỏe, bạn nên chú ý trong việc ăn mặc để phù hợp với thời tiết, tránh bị cảm lạnh.

2. Tử vi tuổi Hợi tuần từ 04-12 đến 10-12-2017

Xem tu vi tuần mới sáng rỡ, người tuổi Hợi có nhiều niềm vui trong tuần này. Đường tài lộc hanh thông rộng mở, cả Chính Tài và Thực Thần cùng xuất hiện, báo hiệu những may mắn ngập tràn, tiền bạc dư dôi, chẳng lo thiếu thốn.

Dù là công việc chính hay nghề tay trái cũng đem lại cho bản mệnh thu nhập khá, đủ để chi tiêu thoải mái trong khoảng thời gian cuối năm này. Đặc biệt, nếu có kế hoạch đầu tư làm ăn gì thì cũng có thể lựa thế tiến hành, mượn cát khí của tuần 49 để tăng thêm tỷ lệ thành công.

Có điều công việc của bản mệnh thì chẳng được suôn sẻ như vậy. Dù cát thần chống đỡ nhưng dưới sức mạnh của Thái Tuế, gây nhiều tai họa, lại thêm Thiên Quan kéo tiểu nhân tới phá hoại, vận trình sự nghiệp của người tuổi Hợi đi xuống rõ rệt, khó tìm thấy bóng dáng của thành công.

Tình yêu không có nhiều biến động, vẫn là những phút thăng hoa bên những giây trầm lắng. Đây là điều thường thấy, tuy nhiên cũng cần chú ý đôi chút nếu thấy chuyện tình dần đi vào lối mòn, hai bên chẳng còn muốn nói chuyện nhiều với nhau, bởi đó là dấu hiệu cho thấy tình cảm nhạt phai, quan hệ rạn nứt.

3. Tử vi tuổi Dần tuần từ 04-12 đến 10-12-2017

Kết thúc chuỗi ngày vất vả giờ đây bạn lại cảm thấy hồi hộp cộng thêm lo lắng nhưng đừng suy nghĩ nhiều quá nhé. Bạn đã cố gắng hết sức rồi giờ đây là nghỉ xả hơi và chuyện gì đến sẽ đến thôi không cần phải ngồi một chỗ và ủ rũ như vậy đâu. Rủ thêm một vài người bạn và đi chơi những nơi các bạn từng mong ước có phải tốt hơn ngồi nhà rồi thở dài không nhỉ, có cơ hội tụ tập thì đừng bỏ lỡ nha.

Với những người tuổi Dần đang cô đơn thì tuần này thần ái tình đang chú ý tới bạn đó, đừng có bỏ lỡ dịp may này nếu như bạn muốn tìm được ý chung nhân đấy nhé.

Bạn có quý nhân phù trợ nên mọi công việc mà bạn tham gia đều diễn ra vô cùng thuận lợi. Nên quan tâm đến những người xung quanh nhiều hơn chút nữa nhé có qua có lại cơ mà, đừng có chỉ biết đến bản thân như vậy chứ nhỉ?

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 11-06-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Chậm rãi thăm dò tình thế, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có đám tiệc hoặc có cuộc hội ngộ gặp gỡ thân nhân hoặc bè bạn đã được định trước hoặc có hẹn ước. Nếu là công việc nên cẩn trọng tình thế dễ có sự đảo ngược hoặc có người muốn xen vào chuyện của mình. Có tin xa.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo