Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuần mới tuổi Mão, Thìn, Tị từ ngày 28-5 đến 3-6-2018

Tử vi tuần mới tuổi Mão, Thìn, Tị từ ngày 28-5 đến 3-6-2018

15/08/2020 11:08:10 | 496 lượt xem

Mời các bạn cùng Phongthuysinh.net xem chi tiết tử vi 3 con giáp: Mão, Thìn và Tị tuần từ 28-05 đến  03-06-2018 về công việc, tài lộc, may măn, sức khỏe, tình duyên…

Tử vi tuổi Mão tuần từ 23-04 đến 29-04-2018

Xem tử vi hàng tuần 12 con giáp cho biết tuổi Mão đón tuần mới ổn và gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên trong vận trình cũng chứa nhiều điều hung hiểm, nhiều việc tưởng là phúc nhưng lại thành họa. Tài lộc không khởi sắc, một số việc không hoàn thành như tính toán nên các khoản thu kém đi.

Điềm báo trong tuần của tuổi Mão tuy không mất tiền nhưng làm ăn không được tốt như trước, lợi nhuận quá ít so với công sức đã bỏ ra nên bất mãn không nhỏ. Boi bai tay nhắc  nhở Tuổi Mão cần thích ứng và kịp thời thay đổi hướng phát triển để theo kịp bước tiến của công việc.

Tử vi tuần
Tử vi tuần

Bù lại, chuyện tình cảm đang tốt, đừng để tiền bạc phá hỏng không khí trong gia đình bạn. Những người tuổi Mão có tính cách kiêu ngạo, thích thể hiện trước mặt mọi người nên chỉ vì một lời nói không vừa ý mà cắt đứt quan hệ. Đừng bồng bột, nóng nảy quá nếu không sẽ phải hối hận đấy nhé.

Tử vi tuổi Thìn tuần từ 23-04 đến 29-04-2018

Tu vi nam 2018 cho thấy tuần 22 này người tuổi Thìn không gặp nhiều thuận lợi về đường tình cảm, nhưng vẫn có thể tìm được đóa đào hoa cho mình nếu biết cách nắm bắt cơ hội. Thiên Diêu trợ đào hoa chiếu mệnh, có cơ hội để bản mệnh gặp gỡ người khác phái, nên duyên hay không phải trông chờ vào chính bản thân bạn.

Đường tài lộc hanh thông vô cùng, cả thu nhập chính và thu nhập phụ của con giáp này đều đang tăng tiến theo chiều hướng tích cực. Người làm công ăn lương phải làm thêm mới có được thêm thu nhập, song người làm kinh doanh có Thực Thần chiếu mệnh nên buôn may bán đắt, lợi nhuận tăng lên gấp bội.

Đường công danh không được ổn định cho lắm, tuy nhiên cát khí vẫn nhiều hơn hung khí nên người tuổi Thìn có thể thoải mái “thi triển” năng lực của mình. Cấp trên đánh giá cao khả năng cũng như những nỗ lực của bạn trong thời gian vừa qua nên sẽ đưa ra vài thử thách trước khi cất nhắc.

Bản mệnh nhớ chú ý đừng bỏ lỡ cơ hội lần này nhé. Những thứ bạn đang theo đuổi có lẽ không còn cách bạn quá xa nữa nếu lần này bạn làm tốt. Tuy nhiên Thiên Quan cho thấy những kẻ tiểu nhân đang ganh tị nên bản mệnh có thể sẽ gặp nguy hiểm khi bị tiểu nhân ném đá giấu tay.

Tử vi tuổi Tị tuần từ 23-04 đến 29-04-2018

Tuần này người tuổi Tỵ không gặp may mắn trong công việc khi mà các mụct tiêu đề ra đều khó đạt được, muốn thành công phải nỗ lực gấp chục lần ngày thường.

Tuần này, người tuổi Tỵ còn có điềm báo về tai nạn khi đi xa. Nếu không có việc gấp gáp thì nên ở nhà, nếu buộc phải đi thì không nên đi một mình đến những nơi hoang vắng hoặc đi cùng người xa lạ, như đi taxi trong đêm tối chẳng hạn.

“Họa vô đơn chí, phúc bất trùng lai”, tiếp nối tử vi tuần trước, Thái Tuế hung tinh cảnh báo tuổi Tị cần phải cẩn thận nếu phải đi xa, đi công tác đến những nơi khác. Điềm báo tử vi cho thấy bạn có thể bị tai nạn hay vướng vào tai họa từ trên trời rơi xuống. Nhớ kĩ, đi đến chỗ lạ thì tốt nhất nên tránh đi đến nơi hoang vắng khi chỉ có 1 mình.

Chuyện tình cảm bù lại khá êm đềm, cả hai đều ở trong một mối quan hệ có nhiều điểm chung và cùng cố gắng vì một tương lai tốt đẹp.

 

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 23-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo