Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem tử vi tuổi Tý, Thìn, Thân tuần mới 15/4 đến 21/4/2019

Xem tử vi tuổi Tý, Thìn, Thân tuần mới 15/4 đến 21/4/2019

15/08/2020 13:08:12 | 587 lượt xem

Mời các bạn cùng Phongthuysinh.net xem chi tiết tử vi 3 con giáp: Tý, Thìn, Thân tuần mới 15/4 đến 21/4/2019 về công việc, tài lộc, may măn, sức khỏe, tình duyên,…

Tử vi tuổi Tý tuần mới 15/4 đến 21/4/2019

Xem bói tử vi cho thấy con giáp tuổi Tý thông minh, linh hoạt. Tuy nhiên, bản mệnh không có ham muốn làm giàu. Do đó, nhiều cơ hội đã bị con giáp để vụt qua. Tuần mới bạn phải thay đổi ngay suy nghĩ này đi nhé. Nếu cấp trên trao cho bạn cơ hội thì nhất định phải nắm bắt và cố gắng trong công việc để đạt được vị trí mà bạn xứng đáng được nhận. Giỏi giang mà không thể hiện thì người khác đâu thể nhìn ra.

Tử vi tuần
Xem tử vi tuổi Tý, Thìn, Thân tuần mới 15/4 đến 21/4/2019

Tuy vậy, bản mệnh lại để tâm khá nhiều đến chuyện tình cảm. Vận trình tình cảm không được như ý khiến bản mệnh u sầu, mệt mỏi Bạn thực sự quá yêu người ấy nên dễ mắc sai lầm, ghen tuông thái quá. Bạn phải hiểu tình cảm không thể ngày một ngày hai mà thay đổi, phải từ từ để người ấy hiểu được tấm chân tình nhé.

Tiền bạc hanh thông, có tiền thì nên tiết kiệm tính toán chuyện lâu dài chứ đừng vung tay quá trán nhé.

Tử vi tuổi Thìn tuần mới 15/4 đến 21/4/2019

Xem bói vận mệnh 12 con giáp cho thấy tuần này tồn tại những rủi ro khiến con giáp không thể chống đỡ nổi. Hãy đối mặt, đừng cắm mặt vào điện thoại, máy tính, không gian ảo hoàn toàn không phù hợp với bạn, chúc chỉ khiến tâm trạng của bạn tồi tệ hơn thôi.

Xem tử vi tuổi Tý, Thìn, Thân tuần mới 15/4 đến 21/4/2019
Xem tử vi tuổi Tý, Thìn, Thân tuần mới 15/4 đến 21/4/2019

Những ngày đầu tuần là những ngày vui vẻ, thoải mái của con giáp tuổi Thìn vì thế bản mệnh nhớ tận hưởng chúng một cách trọn vẹn nhé, khi có những chuyện buồn xảy ra vào cuối tuần cũng cố gắng đối mặt nhé vì bạn đủ khả năng để suy nghĩ lạc quan, tìm thấy hướng đi cho mình trong những lúc không vui nhất mà.

Tình cảm có những nốt trầm lắng khi hai bạn dễ xảy ra mâu thuẫn về khác biệt trong tính cách. Hãy giảng hòa bằng cách mời người ấy đi chơi cùng nhóm bạn của bạn, khi vui chơi cùng mọi người, cả hai sẽ thấy tinh thần và thể chất được thả lỏng và thư giãn tối đa.

Tử vi tuổi Thân tuần mới 15/4 đến 21/4/2019

Xem lich am duong cho thấy tuần mới vô cùng thuận lợi, êm đẹp cho con giáp tuổi Thân. Nhân duyên nở rộ, dù là người đã có nơi có chốn hay còn độc thân thì cũng đều có cơ hội được tận hưởng giây phút ngọt ngào của tình yêu đôi lứa, chẳng mấy chốc mà đôi bên sẽ thăng cấp được mối quan hệ của mình.

Bạn nên chủ động hơn trong các mối quan hệ vì có thể nửa kia của bạn sẽ xuất hiện ở các mối quan hệ đó. Tình yêu đến khá bất ngờ, khi bạn không trông đợi nhiều thì nó lại xuất hiện, bạn không đòi hỏi cũng như đặt quá nhiều yêu cầu cho đối phương.

Công việc đã dễ thở hơn phần nào, những mâu thuẫn giữa tuổi Thân và đồng nghiệp cũng được hóa giải. Bạn sẽ phát huy được năng lực của mình trong nhiều phương diện khác nhau, cấp trên cũng đón nhận các ý tưởng độc đáo của bạn và dự định triển khai với quy mô lớn.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 16-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Chớ nên để vướng vào chuyện tình cảm của những người khác dễ có sự mích lòng, hiểu lầm. Có người đến phân giải hoặc đem tin buồn đến, hỏi ý kiến về chuyện đi xa, thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Tài lộc trung bình. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tiệc tùng. Đề phòng sức khỏe không tốt.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo