Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem tử vi tuổi Hợi, Mão, Mùi tuần mới từ 29/4 đến 5/5/2019

Xem tử vi tuổi Hợi, Mão, Mùi tuần mới từ 29/4 đến 5/5/2019

15/08/2020 14:08:22 | 625 lượt xem

Mời các bạn cùng Phongthuysinh.net xem chi tiết tử vi 3 con giáp: Hợi, Mão, Mùi tuần mới từ 29/4 đến 5/5/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên,…

Tử vi tuần mới từ 29/4 đến 5/5/2019 tuổi Hợi

Xem tử vi tuần mới cho thấy vận trình tuổi Hợi sa sút mạnh cả về vận trình sức khỏe và tiền bạc. Tiền làm ra bao nhiêu thì cũng tiêu hết trong tuần này vì thói hoang phí và mua sắm không biết điểm dừng.

Xem tử vi tuổi Hợi, Mão, Mùi tuần mới từ 29/4 đến 5/5/2019
Xem tử vi tuổi Hợi, Mão, Mùi tuần mới từ 29/4 đến 5/5/2019

Chuyện tình duyên khá ảm đạm, bạn đang phải đối diện với những mâu thuẫn ngày một căng thẳng làm cho hai người không cải thiện được tình hình. Bạn nên kiểm soát tốt hơn sự nóng giận của bản thân.Có như vậy, mối quan hệ hai bạn mới được cải thiện ít nhiều.

Tử vi tuần mới từ 29/4 đến 5/5/2019 tuổi Mão

Xem bói vận mệnh cho thấy tuần mới đến với tuổi Mão khá hài hòa. Tuy nhiên, khi có vấn đề gì mà cảm thấy khó xử, tốt nhất nên tìm đến những người có kinh nghiệm để được họ chia sẻ ý kiến, quan điểm xung quanh vấn đề mà bạn quan tâm.

Bước sang tuần mới với thái độ tự tin, lạc quan nên bản mệnh luôn có cảm giác thanh nhàn, không phải nghĩ ngợi quá nhiều. Thời điểm Chính Tài xuất hiện trong tuần còn mang lại thuận lợi trong việc gia tăng tiền bạc, tài sản cho bản mệnh, có người còn được cho thêm tiền.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm lại gặp khá nhiều vấn đề. Bạn phiền lòng. Tuy nhiên, lại chẳng thể tìm được ai đủ tin tưởng để tâm sự. Những cặp đôi tuổi này nên cẩn thận hơn trong cách giao tiếp vì đây là thời điểm nhạy cảm, dễ có xung đột.

Tử vi tuần mới từ 29/4 đến 5/5/2019 tuổi Mùi

Tử vi tuần của 12 con giáp báo hiệu vận trình của tuổi Mùi may mắn lấn át xui rủi, làm gì cũng hanh thông thuận lợi. Con giáp này hoàn toàn yên tâm khi công danh phát đạt, tài lộc hưng vượng.

Vận trình tài lộc vô cùng thuận lợi, êm đẹp. Cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng, dự báo một mùa bội thu. Người buôn bán kinh doanh thì có lời lãi nhiều, bạn có thể chi tiêu thoải mái và tích lúy cho tương lai.

Vận trình tình duyên có dấu hiệu khởi sắc. Tuổi Mùi độc thân có nhiều cơ hội để phát triển tình cảm. Bạn sẽ gặp được người khiến trái tim mình rung động và tiến tới quan hệ gần gũi. Người có đôi cũng đạt được sự đồng cảm với đối phương, đôi lứa cận kề  nhau không rời.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 23-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo