Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem tử vi tuổi Tỵ, Sửu, Dậu tuần mới từ 29/4 đến 5/5/2019

Xem tử vi tuổi Tỵ, Sửu, Dậu tuần mới từ 29/4 đến 5/5/2019

15/08/2020 14:08:00 | 610 lượt xem

Mời các bạn cùng Phongthuysinh.net xem chi tiết tử vi 3 con giáp: Tỵ, Sửu, Dậu tuần mới 29/4 đến 5/5/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên,…

Tử vi tuần mới từ 29/4 đến 5/5/2019 tuổi Tỵ

Xem tử vi tuần mới cho thấy vận trình tình cảm tuổi Tý không được như ý. Điều này khiến bản mệnh khá u buồn. Đừng quá chán nản, ủ rũ, bạn hãy tìm thêm niềm vui bằng cách gặp gỡ bạn bè, đi du lịch.

Tử vi tuần
Xem tử vi tuổi Tỵ, Sửu, Dậu tuần mới từ 29/4 đến 5/5/2019

Vận trình công việc gặp rủi ro bất ngờ, không có sự đề phòng. Đôi khi chúng ta đều phải trải qua khoảng thời gian như vậy, cứ tiếp tục cố gắng, về cuối tuần mọi thứ sẽ suôn sẻ hơn.

Tử vi tuần mới từ 29/4 đến 5/5/2019 tuổi Sửu

Xem bói 12 con giáp cho thấy tuần mới mang đến vận trình khá suôn sẻ, thuận lợi. Thậm chí bạn lên kế hoạch rất kỹ nhưng vẫn có những rắc rối ập đến bất cứ lúc nào. Điều quan trọng là cách bạn xử trí lúc đó mà thôi.

Vận trình công việc trong những ngày đầu vô cùng thuận lợi. Bạn được nhận đủ số tiền bạn xứng đáng được hưởng. Thế nhưng thời điểm Thương Quan xuất hiện vào cuối tuần cũng là lời cảnh báo đến con giáp tuổi Tý không được chủ quan trong mọi vấn đề.

Xem tử vi tuổi Tỵ, Sửu, Dậu tuần mới từ 29/4 đến 5/5/2019
Xem tử vi tuổi Tỵ, Sửu, Dậu tuần mới từ 29/4 đến 5/5/2019

Tình hình sức khỏe nhìn chung vẫn ổn, bạn đã có ý thức hơn trong việc ngủ sớm, dậy sớm để duy trì sức khỏe. Tác hại của việc thức khuya trong những tuần trước khiến bạn quyết tâm thay đổi thói quen của mình trong tuần này.

Tử vi tuần mới từ 29/4 đến 5/5/2019 tuổi Dậu

Xem lich van nien 2019 cho thấy tuổi Dậu xuất hiện dấu hiệu gặp hung vận. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng gì đến con giáp cả. Đường tài lộc cực kỳ rực rỡ, tiền bạc theo nhau đổ về nhà. Đây là thời điểm tốt để đầu tư, làm ăn, kinh doanh dịch vụ bởi lúc mọi người nghỉ ngơi chính là lúc bạn kiếm tiền.

Vận trình công danh khó đoán định. Thực tế, con giáp này đánh mất sự thăng bằng vốn có khi quay trở lại với công việc sau những ngày nghỉ ngơi. Với tinh thần không tập trung, con giáp này có thể gây ra nhiều sai sót.

Vận tình tình cảm cũng gặp nhiều sóng gió, không thuận lợi. Người độc thân phải nghe quá nhiều lời thúc giục từ phía gia đình trong khi bạn lại cảm thấy hài lòng với cuộc sống an nhiên tự tại nên chưa có ý định thay đổi. Tuổi Dậu cũng chưa thực sự sẵn sàng để bước chân vào mối quan hệ mới.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 19-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có sự dọn dẹp, tu bổ, sửa chữa. Ngày có nhiều việc xảy ra phải lo âu. Tài lộc tuy có nhưng hao tài về giao thiệp, mua sắm. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn ở xa. Làm việc gì cũng không nên có tính dây dưa sẽ không tốt, không có lợi. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo