Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem tử vi tuổi Thân, Tý, Thìn tuần mới từ 29/4 đến 5/5/2019

Xem tử vi tuổi Thân, Tý, Thìn tuần mới từ 29/4 đến 5/5/2019

15/08/2020 14:08:36 | 608 lượt xem

Mời các bạn cùng Phongthuysinh.net xem chi tiết tử vi 3 con giáp: Thân, Tý, Thìn tuần mới 29/4 đến 5/5/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên,…

Tử vi tuần mới từ 29/4 đến 5/5/2019 tuổi Thân

Xem tử vi tuần mới cho thấy tuổi Thân gặp khá nhiều may mắn. Công danh sự nghiệp có thăng tiến nhưng không rõ rệt, nhờ sự giúp đỡ của quý nhân bạn cũng vượt qua được một số thử thách, tiến gần hơn tới mục tiêu đã định.

Tử vi tuần
Xem tử vi tuổi Thân, Tý, Thìn tuần mới từ 29/4 đến 5/5/2019

Vận trình tiền bạc thuận lợi, tốt đẹp. Do vậy, con giáp không cần lo lắng điều gì. Tuổi Thân có nhiều cơ hội kiếm tiền và thu về lợi nhuận, chỉ cần chớp đúng thời cơ thì co giáp này còn có thể đổi đời.

Dự báo những ngày tiếp theo sẽ vô cùng vui vẻ và hạnh phúc đối với con giáp này. Tuy nhiên, tình cảm có phần trúc trắc, người yêu nhau chưa chắc đã đến được với nhau vì còn nhiều điều ngăn trở giữa hai người.

Tử vi tuần mới từ 29/4 đến 5/5/2019 tuổi Tý

Xem bói vận mệnh 12 con giáp cho thấy tuần mới mang đến nhiều trở ngại khiến con bận tâm. Tuy nhiên, không gây ảnh hưởng gì cả. Thậm chí bạn lên kế hoạch rất kỹ nhưng vẫn có những rắc rối ập đến bất cứ lúc nào. Điều quan trọng là cách bạn xử trí lúc đó mà thôi.

Những ngày đầu tuần khá thuận lợi. Nỗ lực của bạn đều được nhận thành quả xứng đáng, lại càng tiếp thêm động lực cho bạn phấn đấu. Thế nhưng thời điểm Thương Quan xuất hiện vào cuối tuần cũng là lời cảnh báo đến con giáp tuổi Tý không được chủ quan trong mọi vấn đề.

Tử vi tuần mới từ 29/4 đến 5/5/2019 tuổi Thìn

Bản mệnh có một tuần mới vô cùng hài lòng. Công việc thuận lợi mang về cho bạn một khoản lợi nhuận khổng lồ. Đặc biệt với những ai đang kinh doanh thì đây là tuần phù hợp để đẩy mạnh tiêu thụ. Các mối quan hệ dù xã giao hay thân thiết đều giúp đỡ bạn rất nhiều.

Vận trình tình cảm vẫn thuận lợi, ngọt ngào như thời điểm trước đó. Bạn nhận được sự yêu thương, chiều chuộng, quan tâm của người ấy. Đối với những người yêu đơn phương thì tuần này cũng rất thích hợp để bạn thổ lộ tình cảm thực sự của mình, đối phương cũng rất để ý đến bạn đấy.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo