Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Thân, Tý và Thìn tuần từ 22/07 đến 28/07/2019

Tử vi tuổi Thân, Tý và Thìn tuần từ 22/07 đến 28/07/2019

15/08/2020 14:08:29 | 651 lượt xem

Mời các bạn cùng Phongthuysinh.net xem chi tiết tử vi 3 con giáp: Thân, Tý và Thìn tuần mới 22/07 đến 28/07//2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên,…

Tử vi tuần mới từ 22/07 đến 28/07/2019 tuổi Thân

Xem tu vi 2020 thấy tuần này con giáp tuổi Thân đừng quá kỳ vọng vào chuyện tình cảm vì sẽ có những việc làm bạn rất buồn. Thay vì trách mắng đối phương bạn hãy nhìn nhận lại những gì mình sai để tìm cách thay đổi. Có những vấn đề bạn sai đã lâu mà tự mình không nhìn nhận ra đấy. Hãy nghe lời khuyên của người thân.

Tử vi Tuần
Tử vi Tuần

Dù tuần này có rắc rối nào đó xảy ra thì bạn hãy cứ tập trung tìm ra vấn đề thay vì đổ lỗi cho ai đó. Có thể việc này thuộc trong điểm yếu của bạn nên không đủ khả năng xử lý. Đã đến lúc bạn cần phải xác định xem đâu mới là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của mình, và rồi phát huy nó.

Ảnh hưởng từ yếu tố khách quan của Thiên Quan nên khó có khả năng triển khai một công việc nào đó mà bạn đã lập kế hoạch từ trước. Nhất là những việc quan trọng liên quan đến số tiền lớn bản mệnh nên đợi thời điểm khác thích hợp hơn.

Tử vi tuần này nhắc nhở bản mệnh ngoài việc quan tâm tới sức khỏe thì việc đi lại cũng phải cẩn thận. Với những ai huyết áp thấp đừng quên mang theo đồ ngọt bên mình đấy nhé. Với những ai khi xuất hành xa nhớ chuẩn bị mọi thứ thật chỉn chu, tránh thiết sót.

Tử vi tuần mới từ 22/07 đến 28/07/2019 tuổi Tý

Tử vi tuần này của tuổi Tý cho thấy bạn cần chuẩn bị tinh thần để vượt qua những khó khăn lớn trong công việc. Công việc chồng chất, bạn phải tăng ca liên tục và chịu nhiều áp lực từ phía cấp trên. Tài lộc không khởi sắc, bạn cũng nên tiết kiệm hơn trong chi tiêu cá nhân

Thật may là chuyện tình cảm có những bước phát triển tốt đẹp. Bạn và người ấy thêm tin tưởng và hiểu nhau hơn sau nhiều khó khăn. Học cách chia sẻ và tâm sự với đối phương nhiều hơn cũng là cách hiệu quả để bạn giải toả mệt mỏi.

Tử vi tuần mới từ 22/07 đến 28/07/2019 tuổi Thìn

Thời gian gần đây, tâm trạng tuổi Thìn không được tốt nên bạn thường xuyên cáu gắt, khó chịu với mọi người xung quanh, đặc biệt là người thân và bạn bè. Theo lich 2020 cho biết việc kiểm soát cảm xúc thực sự rất quan trọng, đồng thời, bạn cũng cần một khoảng thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và điều chỉnh lại tinh thần.

Điều này cũng đang ảnh hưởng lớn lên mối quan hệ tình cảm của bạn, một khoảng cách vô hình xuất hiện và đang ngày càng lớn hơn.

Công việc cũng không đạt được kết quả cao, thậm chí một vài sai sót nhỏ có thể xảy ra do bạn không tập trung hoàn toàn vào nhiệm vụ được giao. Thu nhập cũng có nhiều biến động trong tuần này, tuy nhiên, đây lại là điều tích cực nhất xuất hiện trong tuần này của tuổi Thìn

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 11-06-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Chậm rãi thăm dò tình thế, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có đám tiệc hoặc có cuộc hội ngộ gặp gỡ thân nhân hoặc bè bạn đã được định trước hoặc có hẹn ước. Nếu là công việc nên cẩn trọng tình thế dễ có sự đảo ngược hoặc có người muốn xen vào chuyện của mình. Có tin xa.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo