Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Tị, Dậu và Sửu tuần từ 12/08 đến 18/08/2019

Tử vi tuổi Tị, Dậu và Sửu tuần từ 12/08 đến 18/08/2019

15/08/2020 14:08:01 | 708 lượt xem

Mời các bạn cùng Phongthuysinh.net xem chi tiết tử vi 3 con giáp: Tị, Dậu và Sửu tuần mới 12/08 đến 18/08//2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên,…

Tử vi tuần mới từ 12/08 đến 18/08/2019 tuổi Tị

Bói tình duyên thấy chuyện tình cảm của tuổi Tị tuần này sẽ được như ý. Những người yêu nhau sau bao khó khăn, trở ngại, cuối cùng cũng đã được tháo gỡ. Mối quan hệ ngày càng trở nên khăng khít và bền chặt. Người độc thân dễ tìm thấy người xứng đôi vừa lứa với mình. Cả hai có sự đồng điệu về mặt tâm hồn và cả sở thích. Chuyện tình cảm tiến triển rất tốt đẹp.

Tử vi tuần
Tử vi tuần từ 12/08 đến 18/08/2019

Nhìn chung là trong tuần mới này thì vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này khá ổn định, chỉ cần bạn quyết tâm theo đuổi những mục tiêu của mình đến cùng thì sớm muộn gì thành công cũng sẽ đến. Tuy nhiên vận trình tài lộc có dấu hiệu đi xuống chỉ vì bạn chi tiêu thiếu kiểm soát.

Tử vi tuần mới từ 12/08 đến 18/08/2019 tuổi Dậu

Xem tử vi năm 2020 cho biết với tuổi Dậu, tuần mới thể hiện những tin vui về đường tình duyên của con giáp này khi mà Bách Việt luôn ở bên trợ mệnh. Cơ hội để tìm thấy mảnh ghép thực sự của đời mình với con giáp này đang rất lớn, cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội.

Các cặp vợ chồng tình cảm thăng hoa rực rỡ. Trải qua nhiều biến cố, bạn biết ai mới là người thực sự yêu thương và bao dung cho những sai lầm của mình. Cuộc đời còn dài, mà ai thì cũng có thể mắc sai lầm, cần phải bao dung và thứ tha cho nhau.

Song Tài cùng xuất hiện, tài vận càng ngày càng đi lên. Con giáp này đang có khá nhiều cơ hội kiếm tiền, hãy nắm bắt thời cơ đi nhé. Dù làm gì thì hãy chuyên tâm vào đó, chắc chắn là bạn sẽ khẳng định được thực lực của bản thân và ghi dấu ấn với những người xung quanh.

Trong công việc cũng vậy, con giáp này hoàn toàn có đủ khả năng để làm tròn nhiệm vụ của mình. Chính Ấn mang tới tin vui thăng tiến cho tuổi Dậu khi mà con giáp này đã và đang giành được nhiều thành tích khá tốt trong công việc của mình.

Tử vi tuần mới từ 12/08 đến 18/08/2019 tuổi Sửu

Tử vi tuần mới (12-18/8/2019) 12 con giáp, những thất bại sẽ nhường bước cho những sáng kiến và kế hoạch táo bạo của bạn.

Giật mắt phải thấy sự hăng say và tinh thần cầu tiến trong công việc tạo bước ngoặt thành công cho bản mệnh. May mắn đang mỉm cười với Sửu nhi trong tuần này. Đồng thời, sự giúp đỡ đặc biệt của cấp trên và đồng nghiệp cũng góp phần vào thành công của bạn.

Để bảo vệ sức khỏe hãy tránh xa những món đồ nướng sẽ không tốt cho cơ thể bạn

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày xung của bổn mạng. Không nên dựa trên kinh nghiệm hay sự tính toán lâu năm của mình mà áp dụng sẽ không có kết quả như ý. Nếu có sự vui chơi, giao thiệp, tiệc tùng đình đám cũng nên giới hạn. Có thân nhân, bè bạn đến hoặc có tin tức của họ. Đi xa, sử dụng xe cộ máy móc bất lợi, hoặc đi vì chuyện buồn, sức khỏe không tốt.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo