Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem miễn phí tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2023 Nam mạng

Xem miễn phí tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2023 Nam mạng

22/11/2022 17:11:51 | 603 lượt xem

Xem tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2023 nam mạng chi tiết 12 tháng. Xem tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam năm 2023 có những vận hạn gì tại: Phongthuysinh.net nhé!

Khái quát tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nam mạng

Coi tử vi 2023 tuổi Tân tỵ nam mạng xét về đường công danh và sự nghiệp của tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng có nhìn chung có nhiều sự phát triển theo chiều hướng tốt, mưu cầu về danh vọng khá tốt. Mọi công việc đều được hanh thông, đây cũng là cơ hội để cho tuổi Tân Tỵ nam mạng có sự mở mang, phát triển thêm về công việc.

Vận hạn nam Tân Tỵ năm 2023

Sao Thái Dương chiếu mệnh này là một Phước tinh chủ về mặt trời đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng. Tuổi Tân Tỵ nam mạng gặp sao Thái dương chiếu mạng chủ về công việc làm ăn được phát đạt, thăng quan, tiến chức, đặc biệt gặp may mắn trong việc buôn bán nhất là vào tháng 6 và tháng 10. Đây là hai tháng Đại kiết mang lại sự thành công nhất cho tuổi 2001.

Xem miễn phí tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2023 Nam mạng

Hạn theo năm

Tuổi Tân Tỵ gặp hạn Toán Tận 2023 chủ về hao tài tốn của, sức khỏe suy giảm, ốm đau bệnh tật dai dẳng. Đặc biệt ra ngoài cần đặc biệt cẩn thận, tránh gây tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng, hay vì tiền mà bỏ cả mạng. Ngoài ra, nếu đi làm ăn chớ có đi khai thác lâm sản chủ về gặp tai nạn, nguy hiểm đến tính mạng.

Hạn theo tuổi

Hạn Hoang Ốc: Nam tuổi Tân Tỵ 2001 gặp hạn này chủ về không nên nhập trạch hoặc về nhà mới trong năm Quý Mão, gia đình sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã. Chính vì vậy tuổi Tỵ sinh năm 2001 cần đặc biệt lưu ý. Nếu có dự định về nhà mới hay nhập trạch nên mượn tuổi người phù hợp, hoặc có kế hoạch cụ thể trong tương lai để tránh điều xấu xảy ra.

Luận tử vi tuổi Tân Tân Tỵ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nam mạng về học tập

Năm Quý Mão của nam Tân Tỵ có nhiều chuyển biến, đan xem cả tốt và xấu. Con đường công danh lên xuống thất thường, không được ổn định.

 Thường xuyên phải di chuyển trong học tập hoặc làm ăn, kinh doanh buôn bán, tiền bạc trao đổi, tiêu pha nhiều hơn, cần suy xét kỹ lưỡng.

Người tuổi Tân Tỵ 2001 khá chăm chỉ, đầu óc thông minh nhạy bén, giao tiếp đối xử với mọi người lại nhã nhặn, điềm đạm, lễ phép. Tuy gặp sao và hạn trong năm tài lộc không nhiều nhưng mối quan hệ trong trường học hay làm việc được cải thiện rõ rệt.

Đối với nam Tân tỵ tính cách chủ yếu hướng nội, có phần lạnh lùng nên gây một chút cản trở trong việc tiếp cận và giao tiếp xã hội. Nam Tân Tỵ nên năng nổ tham gia các hoạt động cộng đồng nhiều hơn để được tự tin, suôn sẻ hơn trong học tập cũng như trong công việc.

Tài chính, tiền bạc của quý cháu Tân Tỵ năm 2023

Trong năm nay, do Sao Thái Dương thuộc hành Kim chiếu mệnh, nên người sinh năm Tân Tỵ nam mạng tiền tài gặp chút trở ngại và khó khăn. Vậy nên cần tiêu sài thận trọng, tránh hoang phí.

Trong kinh doanh hay cho người khác vay tiền cần phải cẩn trọng, chú ý, lưu tâm để tránh phát sinh cãi vã không đáng có. Cần khiêm tốn và nhún nhường sẽ vượt qua được những khó khăn trước mắt.

Tử vi nam Tân Tỵ năm 2023 về sức khỏe:

Về mặt sức khỏe thể chất trong năm 2023 khá ổn định, tương đối tốt. Khi tham gia phương tiện giao thông cần đề cao cảnh giác, tuân thủ luật lệ. Không dùng chất kích thích khi tham gia giao thông, không giận giữ, bình tĩnh khi đang lái xe.

Với tính cách cẩn thận, kỹ càng sẵn có, nếu đề phòng hơn một chút nữa thì nam Tân Tỵ không gặp vấn đề gì đáng kể về sức khỏe trong năm nay.

Xem Gia đạo tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2023 nam mạng:

Đối với nam mạng tuổi 22, đây là thời gian để bắt đầu cho việc yêu đương và tình cảm nghiêm túc hơn. Tuy nhiên, tính cách hướng nội và điềm đạm, các chàng trai Tân Tỵ thường sẽ được đối phương chủ động tấn công.

Nam Tân Tỵ hãy mạnh dạn hơn với cô gái mình thích. Nên tham gia các hoạt động cải thiện mối quan hệ xã hội giúp mình tự tin chia sẻ, mở lòng, tạo nhiều cơ hội gặp gỡ, kẻo bỏ lỡ mất cơ hội.

Đối với những anh chàng đã có gia đình cần phải chia sẻ với đối phương nhiều hơn, để hiểu nhau hơn thì tình cảm sẽ không nhạt nhòa, mai một.

Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nam mạng theo tháng sinh

Sinh tháng 1: Nếu tuổi 2001 nam mạng sinh vào tháng 1 Âm lịch theo lịch vạn sự 2023 thì người này có năm 2023 chủ về không nhận được sự tương trợ. Trong năm công việc làm ăn buôn bán hay tiền bạc tài chính đều không thuận.

Sinh tháng 2: Người nam sinh tháng 2 năm Tân Tỵ trong năm Quý Mão chủ về Thái Tuế nên khó tránh chuyện thị phi hoặc sự thay đổi trong công việc kinh doanh làm ăn. Chú ý về sức khỏe cẩn thận.

Sinh tháng 3: Vận mệnh tuổi Tân Tỵ nam mạng năm 2023 đối với người sinh tháng 3 chủ về mối quan hệ tương hại lẫn nhau nên công việc của người nam mạng tuổi Tân Tỵ sinh tháng 3 dễ bị người khác phá hoại, mở mang công việc hay hùn hạp buôn bán làm ăn đều không nên. Chú ý có thể gặp họa về tiền bạc.

Sinh tháng 4: Đối với người nam mạng sinh vào tháng này trong năm Quý Mão công việc làm ăn thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ. Cho nên làm công việc cũng được hanh thông và kết quả như ý muốn.

Sinh tháng 5: Đối với tử vi Tân Tỵ năm 2023 nam mạng sinh vào tháng 5 Âm lịch thấy tình cảm hay các mối quan hệ trong gia đạo chủ về những điều bất lợi. Xuất hành đi xa nhiều chuyện thị phi hoặc công việc làm ăn không đạt thành quả tốt như mong muốn.

Sinh tháng 6: Sinh vào tháng này người nam mạng tuổi 2001 Tân Tỵ có năm 2023 chuyện vui về phương diện tình cảm đưa tới. Đây cũng là năm với việc xuất hành gặp được nhiều điều may mắn và hanh thông.

Sinh tháng 7: Luận giải tử vi Tân Tỵ 2001 năm 2023 nam mạng sinh vào tháng 7 không có nhiều cơ hội đưa tới cho phát triển công danh sự nghiệp, mưu cầu làm ăn kinh doanh cũng không được tốt đẹp như mong muốn. Ngoài ra người này không nên đầu tư tiền bạc cho làm ăn kinh doanh.

Sinh tháng 8: Trong năm 2023 Quý Mão người tuổi 2001 nam mạng sinh tháng 8 Âm lịch có can chi tương xung với năm nên công việc không tiến triển tốt như ý, chú ý về chuyện phiền muộn tới. Đi lại xe cộ và sức khỏe cũng là điều người tuổi này nên lưu tâm.

Sinh tháng 9: Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nam mạng cho biết đây là tháng sinh Mậu Tuất có sự tương trợ với năm nên trong năm người sinh tháng này có tin vui trong công việc làm ăn hoặc tin vui về chuyện hỷ tín. Nếu xuất hành trong năm cũng gặp khá nhiều điều tốt lành và may mắn.

Sinh tháng 10: Người nam mạng tuổi Tân Tỵ sinh vào tháng 10 Âm lịch (Kỷ Hợi) trong năm 2023 dự báo công việc không tiến triển tốt đẹp. Đây là năm không nên thay đổi về công việc kinh doanh làm ăn. Người sinh tháng này không nên đầu tư tiền bạc cho kinh doanh trong năm này.

Sinh tháng 11: Luận tử vi Tân Tỵ 2001 nam mạng 2023 cho hay đây là tháng sinh Canh Tý chủ về phương diện tình cảm không được tốt như ý. Tiền bạc cũng không thuận lợi. Trong năm chú ý nhiều khó khăn đưa tới.

Sinh tháng 12: Sinh vào tháng cuối năm người tuổi này trong năm Quý Mão chủ về mọi sự bình hòa. Tiền bạc kiếm ra đủ cho những khoản chi tiêu của cuộc sống. Năm nay xuất hành đi lại cũng gặp nhiều may mắn

Hy vọng với những chia sẻ về tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng năm 2023 sẽ hữu ích với bạn đọc

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo