Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem tử vi tuổi Mùi, Dậu, Hợi thứ năm ngày 28/4/2022

Xem tử vi tuổi Mùi, Dậu, Hợi thứ năm ngày 28/4/2022

26/04/2022 10:04:33 | 856 lượt xem

Xem chi tiết tử vi ngày 28/4/2022 vào thứ năm của 3 con giáp Mùi, Dậu, Hợi về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên.. cùng Phongthuysinh.net nhé!

Tử vi tuổi Mùi thứ năm ngày 28/4/2022

Sự nghiệp: Hôm nay tuy gặp hung thần Thất Sát, nhưng vẫn có một điểm tốt là bạn có thể phát huy khả năng phán đoán và năng lực lãnh đạo. Những người tuổi Mùi làm nghề kinh doanh, buôn bán sẽ gặp nhiều thuận lợi trong hôm nay.

Tài lộc: Người tuổi Mùi có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, theo trường phái anh hùng ý chí cao xa. Cách đối nhân xử thế rộng lượng chính trực. Chính điều này khiến bạn tiêu tiền không suy nghĩ.

Tình cảm: Vận tình cảm gặp Tam Hội, người tuổi Mùi thật nhặt được ngọc Như Ý trong hôm nay. Cuộc sống hôn nhân lãng mạn, tinh thần tích cực được truyền cho nhau. Người đang yêu thì nhường nhịn lẫn nhau, xóa bỏ rất nhiều mâu thuẫn không cần thiết. Người có gia đình thì giàu sự hi sinh và cống hiến, cả hai không hề tham lam điều gì.

Có thể bạn quan tâm: Nữ 1995 cưới năm 2023 được không?

Sức khỏe: Mặt sức khỏe suy nhược gặp Kim sinh Thủy mạng chủ quá vượng.
Hôm nay người tuổi Mùi nên lưu ý hiện tượng ho, hắt hơi. Sáng dậy sớm cần đề phòng không khí lạnh, cẩn thận để tránh sốc nhiệt.

Tử vi tuổi Mùi thứ năm ngày 28/4/2022

Tử vi tuổi Dậu thứ năm ngày 28/4/2022

Thiên Tài xuất hiện trong tử vi thứ 5 của người tuổi Dậu là một tin báo tốt lành. Con giáp này hôm nay chẳng cần lo không có tiền tiêu. Dù là người làm công ăn lương hay người kinh doanh thì chỉ cần chăm chỉ là có tiền về.

Dù bản mệnh có thể sẽ phải khá vất vả và không có thời gian riêng tư để nghỉ ngơi, nhưng bù lại thì ví tiền sẽ càng ngày càng dày lên. Tuổi Dậu biết được điểm mạnh của mình nằm ở đâu để tận dụng lợi thế đó và làm giàu cho bản thân.

Chuyện tình cảm riêng tư cũng đang có những bước tiến vững vàng. Con giáp này đã biết đặt mình vào vị trí của người đó để suy nghĩ, thông cảm và thấu hiểu cho đối phương. Nhờ vậy, tình cảm của hai bạn ngày càng thêm khăng khít.

Tử vi tuổi Hợi thứ năm ngày 28/4/2022

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không quá khó khăn. Mỗi khi gặp khó khăn hay áp lực trong công việc, người tuổi Hợi lại tìm về gia đình như cách để tiếp thêm năng lượng cho mình. Tinh thần thoải mái giúp công việc đạt được hiệu quả đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm sắc. Người độc thân cuối cùng cũng tìm được bến đỗ yêu thương và cả hai hoàn toàn có cơ hội tiến xa hơn. Tình cảm vợ chồng sẽ được gắn bó khăng khít hơn qua bão giông, cãi vã.

Tài vận: Vận trình tài lộc được nâng cao nhờ những khoản hời trong công việc kinh doanh, mua bán.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Mùi, Dậu, Hợi ngày 28/4 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra mới bạn đọc tham khảo thêm bài viết tuổi kim lâu nữ 1995 ngay tại website của chúng tôi nhé!

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 19-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có sự dọn dẹp, tu bổ, sửa chữa. Ngày có nhiều việc xảy ra phải lo âu. Tài lộc tuy có nhưng hao tài về giao thiệp, mua sắm. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn ở xa. Làm việc gì cũng không nên có tính dây dưa sẽ không tốt, không có lợi. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo