Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nam mạng 1971 chi tiết

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nam mạng 1971 chi tiết

15/01/2022 14:01:36 | 1110 lượt xem

Mời các bạn cùng Lichamduong.me xem chi tiết tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022 nam mạng về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế…

Khái quát tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nam mạng

Xem tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2022 đối với tuổi Tân Hợi năm 2022 là một năm có nhiều vất vả về cả cuộc sống gia đình cũng như trong công việc làm ăn không được như ý, gặp nhiều khó khăn, bất lợi. Vì thế trong năm nay quý ông đầu tư tiền bạc vào trong công việc thì nên chú ý cẩn thận dễ bị thất bại và tình cảm gia đình không được tốt, thiếu hòa khí nên vợ chồng bất hòa hay xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi nên dễ ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc đi xuống.

tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nam mạng

Xem thêm: Tuổi Tý sinh vào giờ tốt, ngày, tháng nào thì có vận số đẹp nhất?

Vận hạn nữ Tân Hợi năm 2022

Tử vi năm 2022 tuổi Tân Hợi nam mạng cho biết, sao Kế Đô là một sao xấu chủ về nạn tai, tang khó, hao tài tốn của, những chuyện thị phi đau buồn và cần đề phòng trong gia đình xảy ra những việc không may. Quý ông sinh năm 1971 gặp sao này chiếu mệnh cần đề phòng xấu nhất là vào tháng 3 và tháng 9 (âm lịch).

Hạn theo năm

Xem tử vi Tân Hợi nam mạng 2022 cho thấy gặp phải hạn này quý ông cần phải chú ý lời ăn tiếng nói, việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, có khả năng bỏ dở giữa chừng. Đồng thời gặp hạn Địa Võng năm 2022 chớ đi chơi xa vào những ngày tuất, giờ tuất kẻo gặp phải chuyện buồn phiền và chú ý có tang khó trong dòng họ.

Hạn theo tuổi

Theo tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nam mạng, năm 2022 quý ông tuổi Tân Hợi không bị hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai

Luận tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng về công việc:

Trong năm này, công việc của tuổi Tân Hợi tương đối ổn định, không gặp phải khó khăn, thách thức nào lớn. Không chỉ vậy, bản mệnh còn gặp nhiều cơ hội kinh doanh, được quý nhân phù trợ nên con đường thăng tiến ngày càng rộng mở.

Tuy nhiên, nếu có ý định đầu tư lớn hay mở rộng quy mô làm ăn trong năm này thì quý bạn cần thận trọng, tính toán kỹ lưỡng để tránh thất thoát tiền bạc. Bên cạnh đó, nam mạng cũng có thể tranh thủ mở rộng và cải thiện các mối quan hệ, đem đến hỗ trợ lớn cho sự nghiệp sau này.

Tài chính, tiền bạc của quý ông Tân Hợi năm 2022:

Nhờ công việc phát đạt, tiền bạc trong năm 2022 của tuổi Tân Hợi khá dư dả, không lo thiếu thốn. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn cần chi tiêu nhiều cho cuộc sống của bản thân và gia đình. Quý bạn không nên tiêu xài hoang phí và biết cách quản lý tài chính một cách hợp lý. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần cẩn trọng khi có ý định đầu tư hay cho người khác vay tiền. Đặc biệt, nâng cao cảnh giác, đề phòng kẻ gian hãm hại, gây thất thoát tiền bạc.

Tử vi nữ Tân Hợi năm 2022 về sức khỏe:

Do ảnh hưởng của hung tinh, sức khỏe của nam Tân Hợi có dấu hiệu suy giảm. Ở trong độ tuổi 50, quý bạn càng cần phải chú ý tới các vấn đề sức khỏe, hạn chế rượu bia, thuốc lá đồng thời không chủ quan, lơ là trước những dấu hiệu bất thường của cơ thể. Bên cạnh đó, quý bạn cũng có thể dành thời gian đi du lịch để giải tỏa căng thẳng và nạp thêm năng lượng mới.

Xem Gia đạo tuổi Tân Hợi 1971  năm 2022 nữ mạng:

Năm 2022 được dự đoán là một năm hạnh phúc và êm ấm đối với gia đạo của nam Tân Hợi. Tuy hôn nhân xảy ra một số xích mích nhưng nhờ tình yêu và sự thấu hiểu nên tình cảm vợ chồng càng thêm sâu sắc.

Con cái và bố mẹ vẫn còn tồn tại khoảng cách thế hệ, thường hay bất đồng quan điểm và lối sống. Vì vậy, bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho con đồng thời thường xuyên tạo những hoạt động gắn kết gia đình.

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

Tháng 1: Sức khỏe không được tốt do phải lo nghĩ nhiều và mất ngủ. Ngoài ra trong năm sẽ có sự đầu tư tiền bạc nhiều vào làm ăn.

Tháng 2: Tử vi năm 2022 tuổi Tân Hợi nam mạng dự đoán trong năm có thể có sự hùn vốn hay liên kết hợp tác làm ăn với người khác, thế nên tiền bạc tiêu pha nhiều. Cần chú ý sức khỏe không được tốt do thường xuyên suy nghĩ khiến mất ngủ.

Tháng 3: Tài chính, tiền bạc có sự hao tổn nhiều cho các kế hoạch hùn vốn hay liên kết làm ăn cùng người khác. Quý ông nên chú ý đến sức khỏe suy yếu.

Tháng 4: Gia đạo dễ gặp phải nhiều chuyện phiền muộn, công việc làm ăn bế tắc, khó thành công, thậm chí đầu tư thua lỗ, không thu lại vốn được.

Tháng 5: Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nam mạng cho thấy một năm với nhiều bất lợi, vất vả trong việc làm ăn, làm gì cũng dễ đổ vỡ không được lâu dài; tiền bạc đã đầu tư có khả năng khó thu hồi lại vốn. Ngoài ra, trong nhà dễ có chuyện buồn.

Tháng 6: Việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều khó khăn, dễ bị thất bại, tiền bạc đã đầu tư khó thu lại được.

Tháng 7: Sức khỏe của quý ông sinh tháng này không được tốt, cần chú ý an toàn khi ra ngoài đi lại. Ngoài ra, nếu có gặp khó khăn thì sẽ nhận được sự hỗ trợ từ người thân, bạn bè.

Tháng 8: Năm này chủ về được bạn bè, người thân giúp đỡ vượt qua những khó khăn trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên cần chú ý sức khỏe, ra ngoài thì để ý xe cộ an toàn và tình cảm gia đạo thiếu thuận thành.

Tháng 9: Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nam mạng cho biết trong gia đạo thiếu hòa khí, tránh suy nghĩ nhiều mà ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Mọi khó khăn, bế tắc đều được giải quyết nhờ sự giúp đỡ từ anh em, bạn bè xung quanh.

Tháng 10: Chớ nên xuất hành ra ngoài đi xa trong năm nay bởi chủ về gặp chuyện phiền muộn. Ngược lại, quý ông có thể đón nhiều tin vui trong gia đình như hỷ tín, hoài thai.

Tháng 11: Tử vi Tân Hợi nam mạng 2022 dự đoán năm nay chủ về nhận được sự tương trợ từ quý nhân, lại đón nhiều tin hoan hỷ thêm thành viên trong gia đình. Tuy nhiên dễ gặp chuyện phiền lòng khí xuất hành đi xa.

Tháng 12: Trong gia đạo có khả năng thêm thành viên mới, không khí gia đình vui tươi, lại gặp được quý nhân phù trợ giải quyết những khó khăn. Tuy vậy, cần chú ý gặp chuyện không vui nếu xuất hành đi xa.

Hy vọng với những chia sẻ của mẹ yêu con về tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2022 sẽ hữu ích với bạn đọc

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 16-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Chớ nên để vướng vào chuyện tình cảm của những người khác dễ có sự mích lòng, hiểu lầm. Có người đến phân giải hoặc đem tin buồn đến, hỏi ý kiến về chuyện đi xa, thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Tài lộc trung bình. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tiệc tùng. Đề phòng sức khỏe không tốt.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo