Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng 1985 chi tiết

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng 1985 chi tiết

12/01/2022 14:01:09 | 953 lượt xem

Mời các bạn cùng Phongthuysinh.net xem chi tiết tử vi tuổi Ất sửu 1985 năm 2022 nữ mạng về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế…

Khái quát tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng

Đối với các quý cô tuổi 1985 được dự báo tử vi năm 2022 là một năm tốt xấu bất phân nhưng nhìn chung vẫn phải trải qua khá nhiều vất vả, gian nan. Trong công việc làm ăn tử vi Ất Sửu nữ mạng năm 2022 xét thấy mặc dù có vận số gặp được quý nhân trợ giúp mà gặp hung hóa cát nhưng trong đầu tư tiền bạc vào làm ăn kinh doanh thì gặp nhiều bất lợi, tốt nhất là không nên xuất tiền đem đi làm ăn. Ngoài ra, trong năm nay quý cô phải lưu ý sức khỏe cẩn thận, đi lại dễ gặp bất lợi đau ốm lâu khỏi.

tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng

Xem thêm: Tuổi Tý sinh vào giờ tốt, ngày, tháng nào thì có vận số đẹp nhất?

Vận hạn nữ Ất Sửu năm 2022

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng gặp Sao Vân Hớn là sao chiếu không tốt cho thai sản của người nữ tuổi này. Công việc thì ổn định bình thường. Cẩn thận mồm miệng ốm đau. Tháng xấu nhất năm là tháng 2, 8 Âm lịch có thể gặp chuyện quan sự hoặc gia súc khó nuôi.

Hạn theo năm

Theo tử vi Ất Sửu 2022 nữ mạng 1985 hạn này có thể bất an hoặc hao tán tiền bạc. Không nên cho ngủ nhờ hay buôn bán đồ lâu trong năm, chú ý mua bán có đủ hóa đơn.

Hạn theo tuổi

Hoang ốc – Ngũ Thọ Tử: Đề phòng nếu làm nhà gặp hạn tuổi này thì phạm chủ về vợ chồng xuất hiện nhiều mâu thuẫn, thậm chí còn bị chia rẽ tình cảm.

Luận tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng về công việc:

Bước sang tuổi 38, đa phần vận trình sự nghiệp của nữ mạng tuổi Ất Sửu đều đã ổn định. Trong năm 2022, bản mệnh chỉ cần tập trung vào công việc hiện tại. Nếu muốn thăng tiến lên vị trí cao hơn, quý bạn nên cố gắng “toàn tâm toàn sức” với tất cả các nhiệm vụ được giao. Dù công việc đó không thuộc quản lý của bạn hay đơn giản đó chỉ là một nhiệm vụ cực kỳ đơn giản.

Bởi, đây sẽ là cơ hội để bạn thành công xây dựng được một hình ảnh chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn trong mắt đồng nghiệp và cấp trên. Dĩ nhiên, không một vị sếp nào sẵn sàng ngó lơ bạn khi bạn là một người chu toàn và không ngại khó khăn, thử thách.

Đối với người làm kinh doanh, trong năm vận quý nhân khá vượng. Tuy nhiên, bản mệnh không nên quá chủ quan, vô tình đặt lòng tin sai chỗ. Nên cẩn trọng hơn với các mối quan hệ xung quanh, nhất là những lời mời hùn hạp làm ăn không rõ ràng. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên chú trọng đến việc xem giờ đẹp – ngày tốt để tiến hành các hoạt động kinh doanh.

Tài chính, tiền bạc của quý cô Ất Sửu năm 2022:

Phương diện tài chính không có quá nhiều biến động lớn. Cơ hội tài lộc có nhưng không nhiều. Bản mệnh nên hạn chế đầu tư ngắn hạn – chi tiêu cho những sở thích cá nhân không cần thiết. Năm này, đương số tốt nhất nên ưu tiên tích luỹ hoặc đầu tư vào các dự án trung và dài hạn. Những dự án này tuy chỉ đem lại nguồn thu nhập ở mức khá nhưng được cái nguồn thu rất đều đặn, ổn định và ít rủi ro

Tử vi nữ Ất Sửu năm 2022 về sức khỏe:

Bước sang năm 2022, phương diện sức khoẻ của người nữ tuổi Ất Sửu khá khởi sắc. So với năm trước, bản mệnh ít ốm đau bệnh vặt hơn.

Người mắc phải những căn bệnh nghiêm trọng sẽ sớm tìm được cách chữa trị hiệu quả, giúp bệnh mau thuyên giảm.

Tuy nhiên, đương số không nên quá đắc chí khi thấy sức khoẻ cải tiến. Thay vào đó, quý bạn cần cố gắng duy trì các chế độ ăn uống cũng như những thói quen sống lành mạnh.

Xem Gia đạo tuổi Ất Sửu 1985 năm 2022 nữ mạng:

Vận trình tình cảm của nữ mạng tuổi Ất Sửu khi bước sang năm Nhâm Dần khá bình yên. Đối với những người đã có gia đình thì trong năm gia đạo êm ấm, con cháu thuận hoà, hiếu thảo. Còn những đối tượng chưa lập gia đình thì năm này khả năng cao sẽ gặp được nửa kia “tâm đầu ý hợp”.

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

Tháng 1: Những người tuổi Ất Sửu sinh vào tháng này trong năm Nhâm Dần mọi công việc tiến hành đều có tín hiệu khả quan hơn, tuy nhiên về sức khỏe có thể gặp phải nhiều chuyện bất lợi.

Tháng 2: Sinh vào tháng 2 Âm lịch tử vi nữ Ất Sửu 1985 năm 2022 được quý nhân giúp đỡ trong năm Nhâm Dần. Theo đó nhiều công việc tiến triển tốt đẹp hơn so với những năm trước đây. Sức khỏe cần phải chú ý vì không được lợi và đi lại cũng nên cẩn thận.

Tháng 3: Nếu sinh vào tháng này người nữ mạng tuổi Ất Sửu có thể kỳ vọng những chuyển biến tốt lành trong công việc năm 2022. Được quý nhân giúp đỡ nên nếu khó khăn sẽ được hỗ trợ.

Tháng 4: Những người tuổi này sinh vào tháng 4 Âm lịch năm 2022 nhiều cơ hội phát triển công việc việc nhưng về phương diện tiền bạc lại không được tốt. Chú ý sức khỏe của thành viên trong nhà.

Tháng 5: Xem bói tử vi năm 2022 tuổi Ất Sửu nữ mạng thì đây là tháng sinh của người nữ tuổi Ất Sửu trong năm 20222 Nhâm Dần không mấy hanh thông tiền bạc, trong khi cơ hội mở mang công việc xuất hiện. Bởi vậy dễ rơi vào hoàn cảnh làm ăn chia chác phức tạp. Trong năm người già ốm đau bệnh tật.

Tháng 6: Sinh vào tháng này người tuổi 1985 nữ mạng trong năm Nhâm Dần công việc tiến triển tốt, nhưng nếu dự định đầu tư tiền bạc thì nên chú ý.

Tháng 7: Nếu sinh vào tháng này người tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng sức khỏe có thể bất lợi trong năm Nhâm Dần. Tuy nhiên công việc hay mở mang tài chính lại được lợi.

Tháng 8: Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng của những người tuổi 1985 nữ mạng sinh vào tháng 8 Âm lịch năm Nhâm Dần 2022 tài chính có lộc đưa tới, nhất là vào tháng 4, tháng 5 hoặc 9 Âm lịch. Công việc không được như ý muốn và sức khỏe cũng lưu ý cẩn thận.

Tháng 9: Sinh vào tháng này người nữ tuổi 1985 phát triển công việc và tài chính hanh thông trong năm. Tuy nhiên cẩn thận về sức khỏe không được tốt

Tháng 10: Đây là tháng sinh của người nữ tuổi 1985 trong năm Nhâm Dần công việc cũng như phương diện gia đạo trong năm được lợi và nhiều tin vui đưa tới. Tuy nhiên có thể gặp chuyện buồn gia đạo.

Tháng 11: Sinh vào tháng 11 Âm lịch tử vi 1985 nữ mạng năm 2022 cho biết tuổi này sẽ có tin vui trong chuyện gia đình, tiền bạc kinh doanh gặp dịp phát tài và có lộc. Chú ý về chuyện phiền muộn có thể đưa tới trong nhà.

Tháng 12: Nếu sinh vào tháng cuối năm người nữ tuổi này đón nhiều tin vui và hanh thông cho các phương diện công việc trong năm Nhâm Dần.

Hy vọng với những chia sẻ của du lịch ngày về tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2022 sẽ hữu ích với bạn đọc

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo