Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bị chuột cắn là điềm gì, tốt hay xấu? Đánh con gì chắc ăn?

Bị chuột cắn là điềm gì, tốt hay xấu? Đánh con gì chắc ăn?

09/04/2022 15:04:58 | 916 lượt xem

Bị chuột cắn là điềm gì là thắc mắc không của riêng ai mà nhiều bạn đọc thắc mắc. Hãy cùng giải mã hiện tượng bị chuột cắn qua bài viết dưới đây, mời bạn xem qua.

Bị chuột cắn có điềm gì không?

Theo ngũ hành phong thủy, bị chuột cắn là hiện tượng gần như báo hiệu điềm xấu cho bạn và gia đình. Nguyên nhân là bởi trong suy nghĩ của nhiều người, chuột từ lâu đã là loài vật có hại và thường chẳng mang lại lợi ích gì cho cuộc sống.

Người xưa cũng quan niệm khi bị chuột tấn công quần áo bạn đang mặc và làm rách thì tốt nhất bạn nên đốt ngay để tránh xui xẻo. Tuy nhiên, hiện nay trên thực tế theo nghiên cứu khoa học vẫn chưa có bằng chứng nào chứng minh được việc bị chuột cắn là xui xẻo.

Dù thực tế khoa học là như vậy, nhưng vì quan niệm đã ăn sâu vào tiềm thức của nhiều người Á Đông nên hầu hết họ vẫn sẽ tin vào câu nói: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Mọi người vẫn luôn chắc chắn rằng việc bị chuột cắn sẽ là điềm báo tai họa, cho biết gia đình sắp xảy ra tai nạn, cùng với đó là nhiều điều khó khăn đang chờ đón.

Tương tự như mèo vào nhà là điềm gì, chuột cắn thường là điềm báo những điều không hay sẽ xảy đến với bạn và gia đình trong thời gian sắp tới, chẳng hạn như: công việc có thể có sự cạnh tranh, chơi xấu, tồi tệ hơn là sẽ bị đâm sau lưng. Gia đình có kẻ gian đột nhập trộm cắp, hao tài tốn của, sức khỏe cũng có thể sa sút.

Hiện tượng bị chuột cắn thường sẽ không chỉ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của nạn nhân mà đôi khi còn là điềm báo vận đen của người đó trong tương lai. Vậy nên bạn cần chú ý và cẩn thận cũng như cẩn thận hơn trong việc tìm kiếm đối tác, hợp tác làm ăn, đồng thời cũng cần lưu ý. Hãy quan tâm đến sức khỏe của bản thân và biết cách bảo vệ ngôi nhà và tài sản của mình khỏi bị kẻ gian dòm ngó.

Bị chuột cắn là điềm gì, tốt hay xấu? Đánh con gì chắc ăn?

Chuột chạy vào nhà cũng là điềm dữ

Quan niệm của ông cha ta trước đây thì việc chuột chạy vào nhà cũng báo trước điềm dữ cho gia chủ. Vì vậy, khi thấy chuột tự dưng chạy vào nhà, cần phải đề phòng tránh hao tài tốn của, bị kẻ tiểu nhân hãm hại, lừa đảo. Người xưa có quan niệm đó vì chuột là loài vật hôi hám, bẩn thỉu, tượng trưng cho những điều xui xẻo, không mang lại may mắn.

Vì như đã nói, chuột là loài gặm nhấm, có khả năng phá hoại và cắn phá mọi thứ mà chúng tìm thấy: từ những đồ vật bằng gỗ trong nhà đến thức ăn phục vụ nhu cầu của con người như: rau, gạo,… đều có thể trở thành thức ăn cho chuột. Mặt khác, chuột rất thích những ngóc ngách, ống thoát nước…ẩm ướt và tối tăm.

Bị chuột cắn đánh con gì dễ trúng?

Giống như bướm bay vào nhà là điềm gì, bị chuột cắn không chỉ thể hiện bằng những điềm báo mà nó cũng có thể gợi lên những con số may mắn. Bạn có thể thử vận may bằng một vài con số liên quan đến hiện tượng bị chuột cắn sau:

– Bị chuột cắn chảy máu đánh con: 35, 57.

– Chuột chạy vào nhà đánh con: 25, 58.

– Chuột đẻ con đánh con: 34, 86.

– Chuột bạch đánh con: 95, 98.

– Chuột đen đánh con: 78, 85

– Chuột đẻ con đánh con: 34, 86, 18, 13.

– Chuột bạch đánh con: 95, 98.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ biết tin tức về bị chuột cắn là điềm gì hay những con số may mắn liên quan rồi nhé!

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 23-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo