Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi cung Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết ngày 23/4/2022

Tử vi cung Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết ngày 23/4/2022

21/04/2022 09:04:26 | 736 lượt xem

Mời các bạn cùng Phongthuysinh.net xem chi tiết tử vi ngày 23/4/2022 của 3 cung hoàng đạo Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết về công việc , tình cảm, sức khỏe, tài lộc….

Tử vi cung Kim Ngưu thứ 7 ngày 23/4/2022

Công việc: Kim Ngưu thường chú trọng sự phát triển cá nhân, cho nên cần phải tích cực hoạt động nhóm nhiều hơn nữa. Có thể chúng ta cần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các đồng nghiệp thì bạn sẽ đạt được nhiều thành công hơn.

Tiền bạc: Chòm sao này vì mở rộng vòng quan hệ xã giao nên sẽ tiêu tốn kha khá cho những buổi tiệc, gặp gỡ, họp mặt,… Điều đó tuy là tốt nhưng bạn cũng cần xem lại khả năng tài chính của mình nữa.

Tình cảm: Kim Ngưu luôn cảm thấy mình may mắn và hạnh phúc khi được gặp người ấy. Hai người đều có chung nhiều sở thích, mong muốn được đi phiêu lưu và khám phá.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Cách tính tuổi kim lâu nữ 1999 ra sao

Sức khỏe: Kim Ngưu biết không tức giận là một trong những cảm xúc tiêu cực do Mặt Trăng ảnh hưởng gây hại nhiều hơn lợi. Nên bạn không nên chen ngang vào bất cứ cuộc tranh luận nào, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Tử vi cung Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết ngày 23/4/2022

Tử vi cung Xử Nữ thứ 7 ngày 23/4/2022

Sự nghiệp: Công việc có nguy cơ đối mặt với khó khăn. Các dự án mà Xử Nữ đang nắm chính có thể sẽ trở nên phức tạp và rắc rối hơn vì sự thiếu tập trung gây ra. Chòm sao này buộc phải chấp nhận phải mất tiền, tốn thời gian và công sức để khắc phục hậu quả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có tiến triển. Công việc đã khiến bạn mệt bở hơi tai rồi nên lấy đâu ra thời gian để nghĩ tới chuyện yêu đương. Mặc dù trong lòng bạn vẫn có lúc khao khát tìm kiếm một người để sẻ chia, yêu thương nhưng không phải là lúc này.

Sức khỏe: Sức đề kháng đang tụt dốc không phanh vì không duy trì tốt chế độ ăn uống khoa học, đủ chất.

Tử vi cung Ma Kết thứ 7 ngày 23/4/2022

Ma Kết sẽ thỏa sức sáng tạo mà còn có thể áp dụng những ý kiến đó vào thực tế để hoàn thành các dự án một cách xuất sắc. Cung hoàng đạo này cũng sẽ không ngại ngần chia sẻ các ý tưởng mình cho mọi người cùng được biết, và chắc chắn Ma Kết sẽ nhận được sự phản hồi rất tích cực.

Về mặt tình cảm, bạn nên dành ngày cuối tuần này để ở bên nửa kia, và cùng nhau chia sẻ những giây phút vui vẻ và hạnh phúc cùng nhau nhé. Tình cảm của hai bạn sẽ ngày càng trở nên gắn bó hơn rất nhiều đó.

Về phương diện tài chính của bạn cũng đang gặp được những sự may mắn nhất định đấy nhé. Chỉ cần chòm sao này phải nhanh tay đón lấy, bạn cũng đừng mãi chần chờ đợi thêm nữa nếu không cơ hội sẽ vụt qua mất.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi cung Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết ngày 23/4 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra mới bạn đọc tham khảo thêm bài viết nữ 1999 cưới năm 2023 được không? ngay tại website của chúng tôi nhé!

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 19-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có sự dọn dẹp, tu bổ, sửa chữa. Ngày có nhiều việc xảy ra phải lo âu. Tài lộc tuy có nhưng hao tài về giao thiệp, mua sắm. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn ở xa. Làm việc gì cũng không nên có tính dây dưa sẽ không tốt, không có lợi. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo