Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi cung Bọ Cạp, Ma Kết, Song Ngư ngày 30/4/2022

Tử vi cung Bọ Cạp, Ma Kết, Song Ngư ngày 30/4/2022

28/04/2022 16:04:05 | 78 lượt xem

Xem chi tiết tử vi ngày 30/4/2022 của 3 cung hoàng đạo Bọ Cạp, Ma Kết, Song Ngư về công việc, tài lộc, tình duyên, sức khỏe cùng Phongthuysinh.net nhé!

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 30/4/2022

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết Bọ Cạp dễ trở nên kích động và có những hành động lỗ mãng trong ngày này. Dù có vấn đề gì đó xảy ra thì bạn nên giữ bình tình, không nên quá nóng nảy, mọi chuyện sẽ ổn thỏa cả thôi. Nhờ vào sự trợ giúp của mọi người thì chòm sao này sẽ xử lý dễ dàng mọi chuyện thôi.

Về mặt tình cảm, bạn không nên quá gò ép đối phương vào khuôn khổ của mình nữa đấy nhé. Vì vậy mà mối quan hệ giữa cả hai sẽ dần trở nên ngột ngạt hơn nếu như chòm sao này cứ tiếp diễn tình trạng đó.

Có thể bạn quan tâm: Nữ 1996 cưới năm 2023 được không?

Những nguồn thu sẽ giảm dần khiến cho túi tiền của Bọ Cạp sẽ ngày một cạn kiệt. Chòm sao này sẽ cần phải tìm ra những hướng đi mới để có thể gia tăng thu nhập cho bản thân trong thời gian sắp tới đấy nhé.

Tử vi cung Bọ Cạp, Ma Kết, Song Ngư ngày 30/4/2022

Tử vi cung Ma Kết ngày 30/4/2022

Công việc: Mặt Trăng Kim Ngưu cũng mang tới tính ương bướng, để khắc phục công việc bạn Ma Kết dành toàn bộ thời gian để có những điều chỉnh cần thiết.

Tiền bạc: Chòm sao này mong đợi lợi nhuận cho mỗi phần trăm nỗ lực của mình. Nghe có vẻ hơi thực dụng và trần trụ, nhưng thực tế đây là một ưu điểm lớn của Mặt trăng Kim Ngưu.

Tình cảm: Những ham muốn yêu đương mạnh mẽ khiến Ma Kết thỏa mãn tình cảm bất cứ khi nào có cơ hội. Người độc thân sẽ mạnh dạn bày tỏ lòng mình.

Sức khỏe: Ma Kết cần tránh những nơi có xung đột, tiềm tàng mâu thuẫn, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Tử vi cung Song Ngư ngày 30/4/2022

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp được đánh giá là lý tưởng. Nguồn cảm hứng bất tận mang lại nhiều cơ hội chuyển mình cho người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo. Nếu duy trì tốt tinh thần này thì con đường tương lai của bạn sẽ còn rộng mở hơn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm tươi sáng hài hoà. Người độc thân có sự cởi mở hơn trong các mối quan hệ xã giao, nhờ vậy mà dễ dàng làm quen được thêm nhiều người bạn mới. Tuy nhiên, có đi được với nhau lâu dài hay không lại còn tuỳ thuộc ở cả hai.

Sức khỏe: Sức khỏe có nguy cơ sa sút do không được nghỉ ngơi và thư giãn kịp thời.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi cung Bọ Cạp, Ma Kết, Song Ngư ngày 30/4  sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra mới bạn đọc tham khảo thêm bài viết tuổi kim lâu nữ 1996 ngay tại website của chúng tôi nhé!

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 26-05-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày xung của bổn mạng. Không nên dựa trên kinh nghiệm hay sự tính toán lâu năm của mình mà áp dụng sẽ không có kết quả như ý. Nếu có sự vui chơi, giao thiệp, tiệc tùng đình đám cũng nên giới hạn. Có thân nhân, bè bạn đến hoặc có tin tức của họ. Đi xa, sử dụng xe cộ máy móc bất lợi, hoặc đi vì chuyện buồn, sức khỏe không tốt.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo