Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi cung Bọ Cạp, Ma Kết, Song Ngư ngày 30/4/2022

Tử vi cung Bọ Cạp, Ma Kết, Song Ngư ngày 30/4/2022

28/04/2022 16:04:05 | 664 lượt xem

Xem chi tiết tử vi ngày 30/4/2022 của 3 cung hoàng đạo Bọ Cạp, Ma Kết, Song Ngư về công việc, tài lộc, tình duyên, sức khỏe cùng Phongthuysinh.net nhé!

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 30/4/2022

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết Bọ Cạp dễ trở nên kích động và có những hành động lỗ mãng trong ngày này. Dù có vấn đề gì đó xảy ra thì bạn nên giữ bình tình, không nên quá nóng nảy, mọi chuyện sẽ ổn thỏa cả thôi. Nhờ vào sự trợ giúp của mọi người thì chòm sao này sẽ xử lý dễ dàng mọi chuyện thôi.

Về mặt tình cảm, bạn không nên quá gò ép đối phương vào khuôn khổ của mình nữa đấy nhé. Vì vậy mà mối quan hệ giữa cả hai sẽ dần trở nên ngột ngạt hơn nếu như chòm sao này cứ tiếp diễn tình trạng đó.

Có thể bạn quan tâm: Nữ 1996 cưới năm 2023 được không?

Những nguồn thu sẽ giảm dần khiến cho túi tiền của Bọ Cạp sẽ ngày một cạn kiệt. Chòm sao này sẽ cần phải tìm ra những hướng đi mới để có thể gia tăng thu nhập cho bản thân trong thời gian sắp tới đấy nhé.

Tử vi cung Bọ Cạp, Ma Kết, Song Ngư ngày 30/4/2022

Tử vi cung Ma Kết ngày 30/4/2022

Công việc: Mặt Trăng Kim Ngưu cũng mang tới tính ương bướng, để khắc phục công việc bạn Ma Kết dành toàn bộ thời gian để có những điều chỉnh cần thiết.

Tiền bạc: Chòm sao này mong đợi lợi nhuận cho mỗi phần trăm nỗ lực của mình. Nghe có vẻ hơi thực dụng và trần trụ, nhưng thực tế đây là một ưu điểm lớn của Mặt trăng Kim Ngưu.

Tình cảm: Những ham muốn yêu đương mạnh mẽ khiến Ma Kết thỏa mãn tình cảm bất cứ khi nào có cơ hội. Người độc thân sẽ mạnh dạn bày tỏ lòng mình.

Sức khỏe: Ma Kết cần tránh những nơi có xung đột, tiềm tàng mâu thuẫn, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Tử vi cung Song Ngư ngày 30/4/2022

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp được đánh giá là lý tưởng. Nguồn cảm hứng bất tận mang lại nhiều cơ hội chuyển mình cho người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo. Nếu duy trì tốt tinh thần này thì con đường tương lai của bạn sẽ còn rộng mở hơn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm tươi sáng hài hoà. Người độc thân có sự cởi mở hơn trong các mối quan hệ xã giao, nhờ vậy mà dễ dàng làm quen được thêm nhiều người bạn mới. Tuy nhiên, có đi được với nhau lâu dài hay không lại còn tuỳ thuộc ở cả hai.

Sức khỏe: Sức khỏe có nguy cơ sa sút do không được nghỉ ngơi và thư giãn kịp thời.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi cung Bọ Cạp, Ma Kết, Song Ngư ngày 30/4  sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra mới bạn đọc tham khảo thêm bài viết tuổi kim lâu nữ 1996 ngay tại website của chúng tôi nhé!

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 23-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo