Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Nữ Giáp Tý – 1984 trong năm 2021

Tử vi tuổi Nữ Giáp Tý – 1984 trong năm 2021

18/02/2021 16:02:05 | 839 lượt xem

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2021 nữ mạng – Tổng quan về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên, diễn biến từng tháng trong năm của Nữ Giáp Tý sẽ như thế nào. Cùng phongthuysinh.net tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2021 nữ mạng

I. Tổng quan tử vi tuổi Giáp tý năm 2021 nữ mạng

Theo tử vi năm 2021 của nữ Giáp Tý nhận thấy vận thể năm nay trôi qua ảm đạm nhưng lại chứa đựng thuận hòa. Lợi lộc tuy không nhiều nhưng vẫn có thành quả. Nên thu mình tự an khôn, thuận sáng sủa, có thể tránh được nhiều điều bất lợi.

Nhìn chung năm 2021 Tân Sửu là một năm yên bình đối với nữ mạng tuổi Giáp Tý 1984. Cuộc sống không có quá nhiều biến động, việc khó đã có quý nhân giúp đỡ.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Giáp Tý nữ mạng trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp nữ Giáp Tý trong năm 2021

Vận trình công việc của Nữ Giáp Tý trong năm 2021 không có quá nhiều tiến triển mới, mọi thứ bình hòa như cũ. Tuy nhiên bản mệnh cần chú ý tới lời ăn tiếng nói đối với đồng nghiệp của mình, cần tránh cãi vã hoặc vướng vào điều thị phi gây ảnh hưởng tới tinh thần

Thời điểm tháng 2 và tháng 8 trong năm công việc kém hiệu quả hơn, bởi thế bản mệnh cần tập trung để có thể đạt được mục tiêu của mình.

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2021 nữ mạng
Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2021 nữ mạng

2. Tài chính

Vận trình tài chính trong năm 2021 được coi là một năm tài lộc bình bình, nếu muốn gặt hái được thành công thì cần phải nỗ lực nhiều hơn nữ có như thế mới đạt được những thành quả mà mình mong muốn.

3. Tình duyên, gia đạo

Theo Tử vi 2021 nhận thấy vận tình duyên trong năm của nữ Giáp Tý có rất nhiều điều tốt đẹp. Nếu đang độc thân thì nữ mạng Giáp Tý rất có thể sẽ gặp được những người yêu thương và gắn bó trọn đời.  Tình duyên đến bất ngờ vun đắp chắp cánh cho hạnh phúc.

Còn đối với những nữ Giáp Tý đã kết hôn thì cuộc sống gia đình trong năm hạnh phúc. Mặc dù đôi khi vẫn xảy ra cãi vã thế nhưng mọi việc đều được giải quyết êm xuôi. Trong năm này bạn cũng lưu ý hãy dành thật nhiều thời gian hơn để quan tâm đến gia đình mình nhé.

4. Sức khỏe

Vận sức khỏe của nữ Giáp Tý trong năm nay có phần giảm sút, nguyên nhân chính là bởi vì bản mệnh chủ quan, có bệnh vặt nhưng không chữa trị. Để khắc phục được thì quý  bạn cần chăm chỉ tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe của mình.

III. Xem sao hạn của tuổi Giáp Tý trong năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Xem tử vi năm 2021 cho  biết, quý bạn năm nay bị sao Vân Hớn chiếu mệnh, đây là sao hung tinh bị nhi bát khẩu thiết tức là vào tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Bởi thế bản mệnh cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng rắc rối.

2. Hạn tuổi

Năm nay nữ Giáp Tý gặp hạn Ngũ Mộ: cần phải đề phòng tiền bạc bị hao tán, nếu có đầu tư kinh doanh cần tính toán cẩn thận nếu không dễ thua lỗ. Khi ra ngoài cần phải chú ý đảm bảo tài sản cá nhân, đặc biệt là ở nơi công cộng cần đề phòng việc mất trộm.

3. Tứ trụ

Thiên Hòa, Địa Hung: khiến công việc làm ăn ban đầu gặp nhiều trở ngại, thử thách, phát sinh một số vấn đề nằm ngoài dự kiến. Trong năm nếu bản mệnh có ý định đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc trong năm nay thì phải có sự tính toán. Trong gia đạo dễ xảy ra xích mích khiến bản mệnh ưu tư, muộn phiền.

4. Vận niên

Thử Quy Điền – Chuột chui vào lúa : Mang ý nghĩa nữ mạng sẽ có lúc được tài lộc và vận may bất ngờ. Có thể trong lúc khó khăn bản thân quý bạn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, giúp bạn vượt qua. Hoặc trông cậy được ở người thân, bạn bè. Tuy vậy, bản mệnh vẫn cần tự lập, không nên quá trông đợi vào người khác.

Trong năm 2021 nữ Giáp Tý nếu muốn tránh được những khó khăn thì không nên quá mạo hiểm, đặc biệt là trong  công việc. Nếu có ý định đầu tư kinh doanh cần phải có kế hoạch rõ rang, tính toán vấn đề tiền bạc cẩn thận. Hoặc nếu không thì cần học hỏi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm một thời gian, đợi thời cơ tới sẽ suy xét.

Luận vận trình từng tháng của Nữ Giáp Tý trong năm 2021

+ Nữ Giáp Tý trong tháng 1/2021 : Đầu xuân năm mới quý cô vui vầy bên gia đạo, nhưng cần chú ý có sự tiêu pha nhiều về vấn đề sức khỏe. Đây là tháng sức khỏe của quý cô không được tốt.

+ Nữ Giáp Tý trong tháng 2/2021: Trong tháng này quý cô có chuyện buồn phiền đưa tới, bên cạnh đó có thể mất mát của cải, tiền bạc.

+ Nữ Giáp Tý trong tháng 3/2021: Đây là tháng có chuyện vui đưa tới, quý cô làm công việc gì cũng được hanh thông, thuận lợi như ý.

+ Nữ Giáp Tý trong tháng 4/2021: Tháng này quý cô gặp nhiều khó khăn trong công việc làm ăn. Ngoài ra sức khỏe quý cô tuổi Giáp Tý kém nhưng ốm đau đều nhanh khỏi.

+ Nữ Giáp Tý trong tháng 5/2021: Công việc kinh doanh làm ăn trong tháng này của quý cô bình thường. Tuy nhiên quý cô cần lưu ý cẩn thận về tay chân.

+ Nữ Giáp Tý trong tháng 6/2021: Những công việc làm ăn trong tháng 6 của quý cô được thuận lợi nhờ quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên công việc làm ăn không tránh khỏi những buồn phiền.

+ Nữ Giáp Tý trong tháng 7/2021: Tiền bạc của quý cô có sự tiêu pha nhiều. Bên cạnh đó, công việc làm ăn của quý cô có kẻ xấu phá hoại.

+ Nữ Giáp Tý trong tháng 8/2021: Những công việc làm ăn của quý cô trong tháng này bình thường. Nhưng quý cô nếu di chuyển qua miền sông nước nên chú ý.

+ Nữ Giáp Tý trong tháng 9/2021: Đây là tháng công việc làm ăn của quý cô tuổi Giáp Tý có nhiều hanh thông. Trong gia đạo của quý cô cẩn thận có người bị ốm đau, bệnh tật.

+ Nữ Giáp Tý trong tháng 10/2021: Tháng này của quý cô xuất hành đi lại để phục vụ công việc. Sức khỏe của quý cô kém, nhất là vấn đề về máu huyết.

+ Nữ Giáp Tý trong tháng 11/2021: Công việc làm ăn của quý cô được hanh thông nên làm việc gì cũng thuận lợi, nhờ quý nhân hỗ trợ.

+ Nữ Giáp Tý trong tháng 12/2021: Tháng cuối năm quý cô lưu ý lời ăn tiếng nói, có kẻ xấu nói xấu sau lưng, gièm pha phá hoại.

Trên đây là tổng quan tử vi tuổi giáp tý năm 2021 nữ mạng. Tổng quan về công danh sự nghiệp, tình duyên sức khỏe, diễn biến từng tháng trong năm. Chúc bạn một năm nhiều may mắn.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 19-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có sự dọn dẹp, tu bổ, sửa chữa. Ngày có nhiều việc xảy ra phải lo âu. Tài lộc tuy có nhưng hao tài về giao thiệp, mua sắm. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn ở xa. Làm việc gì cũng không nên có tính dây dưa sẽ không tốt, không có lợi. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo