Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Quý Tị năm 2021 nữ mạng

Tử vi tuổi Quý Tị năm 2021 nữ mạng

29/12/2020 17:12:02 | 687 lượt xem

Mời các bạn cùng Phongthuysinh.net xem chi tiết tử vi tuổi Quý Tị 1953 năm 2021 nữ mạng về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế…

Khái quát tử vi tuổi Quý Tị năm 2021 nữ mạng

Tử vi tuổi quý tỵ năm 2021 nữ mạng thì đối với quý bà tuổi sinh năm 1953 là một năm tương đối thuận lợi bởi được hưởng phúc phần của tổ tiên, gặp dữ hóa lành. Tài chính hanh thông, có lộc tiền bạc do con cháu đưa tới. Tuy nhiên, vận hạn tử vi 2021 quý tỵ nữ mạng 1953 cảnh báo quý bà phải chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt hay trong gia đình có người già đau ốm.

Vận hạn nữ Quý Tị năm 2021

Năm 2021 – nữ tuổi quý tỵ gặp Hung tinh La Hầu: Đây là sao xấu, chủ về sức khỏe, thường mang lại tật ách, tai ương ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và cuộc sống của quý bà.

Theo tử vi 1953 năm 2021 nữ mạng thì năm tới quý bà gặp hạn Địa Võng báo hiệu: Một năm có nhiều chuyện buồn phiền, âu lo với quý bà tuổi Quý Tỵ, lo lắng suy nghĩ nhiều mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe

Xem lịch vạn sự 2021 cho biết hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông  để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam  để đón Hỷ Thần vào lúc 17h tới 19h Chiều (giờ địa phương)

Luận tử vi tuổi Quý tị năm 2021 nữ mạng

Tử vi tuổi Quý tị năm 2021 nữ mạng về công việc:

Tuổi tác và sức khỏe kém khiến cho việc ngoại giao, kết giao bạn bè của quý bà tuổi Quý Tỵ 1953 trong năm Tân Sửu ảnh hưởng. Chính vì thế đây không phải là năm tốt để quý bà phát triển các mối liên kết, quan hệ.

Tài chính, tiền bạc của quý bà Quý Tị năm 2021:

Tiền bạc đối với quý bà trong năm Tân Sửu có sự chi tiêu nhiều, nhất là vấn đề liên quan đến sức khỏe và gia đạo. Quý bà nên có cách điều trị bệnh tật sớm để hạn chế bệnh nặng thêm, điều trị tốn kém.

Tử vi nữ Quý Tị năm 2021 về sức khỏe:

Sức khỏe kém, đi lại cần cẩn thận, chú ý các bệnh liên quan đến huyết áp cũng như các bệnh về tuổi già. Quý bà nên giữ ghìn, bởi tuổi cao sức yếu thì sức khỏe sẽ là quan trọng nhất.

Xem Gia đạo tuổi Quý tị 1953 năm 2021 nữ mạng:

Gia đạo của người tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng thiếu hòa khí, con cháu không hòa thuận, cãi vã nhiều, thậm chí có thể dẫn tới những xung đột, hay mâu thuẫn lâu ngày và khó hòa giải.

Tử vi tuổi Quý Tị năm 2021 nữ mạng theo 12 tháng trong năm

Tháng 1: Tháng giêng quý bà có nhiều thời gian vui vẻ, hạnh phúc và đón xuân cùng gia đình. Tuy nhiên phải chú ý sức khỏe và bệnh tuổi già tránh lơ là mấy ngày tết mà sinh bệnh, đau yếu.

Tháng 2: Chiếu theo tử vi năm 2021 của tuổi Quý Tị 1953 nữ mạng, tháng hai quý bà tuổi Quý Tỵ phải đặc biệt đề phòng các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa như dạ dày, đại tràng. Hoặc đơn giản là đường tiêu hóa hoạt động không tốt khiến khả năng hấp thu dinh dưỡng giảm.

Tháng 3: Công việc kinh doanh, buôn bán hay làm ăn của con cháu trong gia đình gặp nhiều may mắn, đạt được những thành quả nhất định trong cuộc sống. Tuy nhiên quý bà sinh năm 1953 phải chú ý đề phòng tai ách, bệnh tật.

Tháng 4: Mọi chuyện trong gia đình hay cuộc sống đều được suôn sẻ, thuận lợi. Gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát nhờ được hưởng âm phúc của tổ tiên. Công việc làm ăn của con cháu phần nào cũng thuận lợi hơn.

Tháng 5: Khi xem hạn tử vi tuổi quý tỵ 1953 nữ mạng năm 2021 thầy phong thủy Duy Linh cho biết tháng 5 quý bà tuổi này phải chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới khiến tình cảm gia đình không được tốt. Hoặc cẩn trọng người đau ốm trong nhà lâu ngày khó qua khỏi.

Tháng 6: Là một tháng có nhiều tin vui và may mắn với quý bà tuổi 1953 bởi trong nhà có tin vui về thêm người, thêm của. Tuy nhiên, quý bà phải chú ý, nhắc nhở con cháu công việc làm ăn của gia đình không được tốt, có thể gặp cản trở.

Tháng 7: Tháng này là tháng vận số của quý bà không được tốt, sức khỏe có nhiều tiến triển xấu, suy giảm. Hơn nữa, công việc làm ăn của con cháu cũng có sự thay đổi, di chuyển hoặc đi lại nhiều.

Tháng 8: Tháng này chiếu theo tử vi tuổi quý tỵ năm 2021 nữ mạng, quý bà sinh năm 1953 phải chú ý đề phòng bệnh tê thấp, nhức mỏi nhất là trong giai đoạn giao mùa. Tài chính của quý bà tháng này cũng không được tốt bởi có sự tiêu pha – hao tán nhiều.

Tháng 9: Tình cảm gia đình của quý bà trong tháng 8 không được tốt, có thể xảy ra xung đột hoặc thiếu hòa khí. Đồng thời, quý bà phải chú ý bảo quản tài sản – tiền bạc cẩn thận đề phòng trộm đạo – quân gian.

Tháng 10: Tháng này là thời điểm tốt trong năm để gia đình và quý bà tuổi Quý Tỵ sửa sang lại mộ phần tổ tiên, thể hiện tâm lòng thành kính với bề trên. Trong nhà tháng này cũng có nhiều tin vui, chuyện may mắn đưa tới.

Tháng 11: Xem tuổi quý tỵ năm 2021 nữ mạng cho thấy mọi chuyện đều được như ý nguyện của quý bà, thuận lợi và hanh thông. Tài chính có lộc về tiền bạc do con cháu đưa tới. Sức khỏe tốt, nếu chẳng may ốm đau bệnh tật thì cũng nhanh khỏi.

Tháng 12: Xem tử vi 2021 tuổi quý tỵ nữ mạng vào tháng chạp là thời gian mà mọi sự không có nhiều thay đổi, vẫn được giữ nguyên như cũ và vận hành bình thường. Tuy nhiên, nếu có công việc phải đi xa hay xuất hành thì quý bà tuổi Quý Tỵ cũng nên cẩn trọng.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo