Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Quý Tị năm 2021 nam mạng

Tử vi tuổi Quý Tị năm 2021 nam mạng

29/12/2020 17:12:40 | 694 lượt xem

Mời các bạn cùng Phongthuysinh.net xem chi tiết tử vi tuổi Quý tị 1953 năm 2021 nam mạng về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế…

Thông tin nam tuổi Quý tị trong năm 2021

  • Năm sinh âm lịch: Quý Tị
  • Năm sinh dương lịch: 1953
  • Ngũ hành bản mệnh: Trường Lưu Thủy

Khái quát tử vi tuổi Quý tị năm 2021 nam mạng

Xem tử vi tuổi Quý Tỵ nam mạng năm 2021 cho thấy trong năm quý ông sẽ gặp nhiều bất lợi về tình cảm gia đình, trong gia đình thiếu đi hòa khí, sức khỏe của quý ông kém. Hơn nữa, việc làm ăn của con cháu cũng gặp nhiều khó khăn, bất lợi mà ảnh hưởng xấu tới cuộc sống của quý ông.

Vận hạn nam Quý Tị năm 2021

Sao chiếu mệnh tuổi Quý Tỵ năm 2021 nam mạng – Hưng tinh Văn Hớn: Chủ về công việc làm ăn trung bình nhưng cuộc sống nhiều rối ren và đề phòng chuyện nạn tại.

Năm 2021 quý ông tuổi Quý Tỵ gặp hạn Địa Võng báo hiệu năm mới về mặt tinh thần quý ông có nhiều âu lo.

Xem lịch vạn niên 2021 cho biết hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông  để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam  để đón Hỷ Thần vào lúc 17h tới 19h Chiều(giờ địa phương).

Luận tử vi tuổi Quý tị năm 2021 nam mạng

Tử vi tuổi Quý Tị năm 2021 nam mạng về công việc:

Trong năm Tân Sửu các công việc ngoại giao của người tuổi 1953 quý bạn không được tốt. Lý do phần nào là do sức khỏe của quý bạn trong năm không được tốt nên ảnh hưởng tới việc giao lưu và di chuyển.

Tài chính, tiền bạc của quý ông Quý tị năm 2021:

Tiền bạc của quý ông tuổi Quý Tỵ 1953 nam mạng làm ra không nhiều, vì tuổi còn nhỏ. Các công việc cần chi tiêu nhiều chủ yếu là công việc liên quan tới học hành, thi cử hoặc cho cuộc sống thường ngày.

Tử vi nam Quý tị năm 2021 về sức khỏe:

Chủ yếu vấn đề sức khỏe của quý ông sinh năm Quý Tỵ trong năm Tân Sửu là các bệnh liên quan đến tuổi già hoặc bệnh về tê thấp.

Xem Gia đạo tuổi Quý tị 1953 năm 2021 nam mạng:

Xem tử vi 2021 cho biết đây là năm tình cảm của các thành viên trong gia đạo quý ông tuổi này lúc nào cũng được vui vẻ, yên ấm và hạnh phúc. Trong năm 2021 quý bạn có tin vui về đón thêm con thêm cháu.

Tử vi tuổi Quý Tị năm 2021 nam mạng theo 12 tháng trong năm

Tháng 1: Đầu năm quý ông sẽ có nhiều thời gian vui xuân trong gia đình, tuy nhiên chú ý đường ăn uống và chuyện xuất hành đi lại gặp nhiều chuyện không tốt.

Tháng 2: Tháng hai trong gia đình quý ông có nhiều chuyện vui đưa tới, tuy nhiên vận hạn tuổi Quý Tỵ năm 2021 nam mạng trong tháng 2 chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt.

Tháng 3: Chú ý công việc làm ăn của gia đình thời gian này gặp nhiều chuyện khó khăn, bất lợi và đề phòng gặp phải chuyện cửa quan.

Tháng 4: Tiền bạc của quý ông tháng 4 có sự tiêu pha hao tán nhiều nên phải chú ý, sức khỏe cẩn thận chuyện dao kéo hay tỳ vết mổ sẻ.

Tháng 5: Tháng năm công việc làm ăn của gia đình quý ông sinh năm 1953 không được tốt, chú ý việc mất mát của cải có thể xảy ra trong tháng này.

Tháng 6: Nhờ được tổ tiên phù hộ mà vận số của quý ông tháng này tương đối khá tốt, gặp chuyện hung cũng hóa cát và tai nạn cũng được tiêu trừ.

Tháng 7: Tài chính cho thấy thời gian này có sự tiêu pha và hao tán nhiều vào sức khỏe, cuộc sống. Sức khỏe tương đối tốt, đau ốm thì gặp thầy gặp thuốc.

Tháng 8Tử vi tuổi Tỵ 1953 năm 2021 nam mạng trong tháng 8 quý ông và gia đình đón nhiều chuyện vui may đưa tới trong cuộc sống như: chuyện hỷ tín cưới xin, trong gia đình có thêm con cháu.

Tháng 9: Tháng này quý ông và gia đình sẽ tu bổ lại mồ mả trong gia tiên, dòng họ nên có sự đi lại và lo lắng nhiều với quý ông.

Tháng 10: Tài chính có sự tiêu pha nhiều, hơn nữa sức khỏe cũng không được như ý. Quý ông tuổi Quý Tỵ nên đề phòng bệnh về tê thấp hay nhức mỏi chân tay.

Tháng 11: Công việc làm ăn của con cháu không được như mong muốn, có sự thay đổi trong công việc hay thay đổi và di chuyển nhiều.

Tháng 12: Mọi sự trong cuộc sống ổn định, không có gì thay đổi nhưng chú ý sức khỏe của quý ông trong tháng này không được như ý.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 19-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu không phải là chuyện quan trọng và cần thiết thì nên giới hạn trong sự giao thiệp, dễ có sự hao tốn. Không nên để hoàn cảnh hoặc người khác lôi cuốn mình vào chuyện. Cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, tình thế hiện tại dù có khó nhọc nhưng sau này sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn chuyện nhà Kỵa, công danh, tình cảm của mình lẫn người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo