Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem tướng đứa trẻ thông minh, lanh lợi, xuất chúng ngay từ thuở mới sinh

Xem tướng đứa trẻ thông minh, lanh lợi, xuất chúng ngay từ thuở mới sinh

17/08/2020 09:08:18 | 926 lượt xem

Tử vi nhân tướng học cho thấy đứa trẻ thông minh, lanh lợi ngay từ nhỏ, lớn lên dễ thành công, làm nên đại nghiệp. Cùng phongthuysinh.net soi những nét tướng phú quý này trên gương mặt đứa trẻ.

Mắt đen sáng

Nhân tướng học đề cao đôi mắt là cửa sổ tâm hồm. Bởi vậy, đôi mắt đóng vai trò vô cùng lớn trong việc nhận biết và soi đoán tính cách con người. Đôi mắt đại diện cho trí trông minh và sự sắc bén trong suy nghĩ, tư duy. Bởi vậy, nếu đứa trẻ được sở hữu đôi mắt to, tròn, đen láy, lúc nào cũng ngời sáng long lanh thì thường là một đứa trẻ thông minh, lanh lợi, có trí tưởng tượng và sáng tạo hơn người. Thật may mắn nếu đứa trẻ nhà bạn được sở hữu phúc tướng này. Đặc biệt, chúng được trời ban nhiều phúc khí, hay gặp may mắn trên đường đời. Tương lai của chúng chính là sự an khang, thịnh vượng, giàu sang, là niềm tự hào của gia đình và niềm hạnh phúc của cha mẹ.

Trán cao rộng, đầy đặn

Xem tử vi trọn đời, những người sở hữu vầng trán cao, rộng thường vô cùng thông minh, lanh lợi. Những người này mang trong mình trí nhớ siêu phàm. Chặng đường phát triển của họ sẽ có nhiều thuận lợi. Không chỉ vậy, trán cao cũng là một dấu hiệu dự báo về một tương lai giàu có, thịnh vượng. Họ làm việc gì cũng nhanh chóng đạt được thành công.

Từ nhỏ, những đứa trẻ sở hữu vầng trán cao đã toát ra khí chất thông minh đăch biệt. Chúng họ một hiểu mười, tiếp thu nhận định, tri thức nhanh chóng. Nhìn chung, những đứa trẻ này luôn có dấu ấn đặc biệt hơn những đứa trẻ khác đồng trang lứa. Bất kể chúng làm việc gì cũng nhanh hơn người khác một bước. Bởi vậy trên con đường tương lai sẽ đạt được rất nhiều thành công đáng nể. Những đứa trẻ có vầng trán cao rộng, đầy đặn nhìn chung là tài giỏi xuất chúng nên luôn đem lại niềm tự hào cho gia đình.

Mũi thẳng và cao

Bói bài tử vi nhân tướng học cho rằng, chiếc mũi cao, thẳng trên gương mặt quyết định tương lai của một con người. Chiếc mũi đại diện cho cung điện tài chính của mỗi người. Nó thể hiện khả năng kiếm tiền cũng như tiêu tiền của mỗi người.

Những đứa trẻ sở hữu tướng mạo này thường toát ra tư chất thông minh. Chúng lanh lợi, nhanh nhẹn và mang trong mình tham vọng lớn. Ngay từ nhỏ, trẻ đã thể hiện mình biết thu vén và tiết kiệm, trưởng thành thường tự mình tạo dựng lên cơ nghiệp, đem vinh hoa phú quý về cho gia đình và người thân.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo