Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi hàng tuần (9/7 – 15/7) của tuổi Tý, Sửu, Dần

Tử vi hàng tuần (9/7 – 15/7) của tuổi Tý, Sửu, Dần

15/08/2020 17:08:09 | 722 lượt xem

Xem tử vi hàng tuần từ 9/7 đến 15/7 của những người tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần về phương diện công việc, tài lộc, tình duyên, sức khỏe. Cùng tìm hiểu. 

Cùng xem bói tử vi xem tử vi tuần này, tử vi hàng tuần của 12 con giáp, dự báo những thay đổi trong tuần mới của 12 con giáp từ ngày 14/5 đến 20/5/2018 giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Tử vi tuần 9/7 đến 15/7 người tuổi Tý

Vận trình của tuổi Tý không mấy thuận lợi, nhất là chuyện tình cảm. Bạn và người ấy có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi, nguyên nhân chủ yếu là do mải mê với công việc và chuyện ngoài lề nên không còn đủ thời gian để quan tâm và chia sẻ cùng nhau. Người độc thân đánh mất hi vọng vào tình yêu, bạn để những nỗi buồn trong quá khứ nhấn chìm mình quá sâu.

Tử vi hàng tuần
Tử vi hàng tuần

Thế nhưng thế giới ngoài kia còn bao điều tươi đẹp, tại sao không mở lòng mình ra để đón nhận. Đừng vì một lần vấp ngã mà tự giam mình dưới đáy của hạnh phúc, hãy thay đổi thái độ sống của mình nữa nhé. Về phần tài lộc khởi sắc hơn, đầu tuần có nhiều cơ hội kiếm tiền bày ra trước mắt, nếu biết cách nắm bắt thì chuyện tiền bạc khá rủng rỉnh. Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi vận trình có phần sa sút, tuổi Tý cần có kế hoạch chi tiêu cụ thể, tránh tiêu xài lãng phí.

Trong công việc hãy tránh ra những cuộc bàn luận nói xấu kẻo vướng vào họa thị phi khiến công việc gặp trở ngại. Ngoài ra một số vấn đề phát sinh bất ngờ cần bạn hi sinh chút thời gian riêng tư để giải quyết, bù lại kết quả thu về không tồi chút nào.

Tử vi tuần 9/7 đến 15/7 người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu gặp phải hung tinh Thiên Hình nên vận trình sa sút, gặp phải nhiều xui xẻo, vận hạn không tốt. Công việc mới chớm có điềm khởi sắc thì đã bị kẻ tiểu nhân Thiên Quan ganh ghét rồi bày trò xấu, ném đá giấu tay.

Tiếp nối tử vi tuần trước, tuy bản mệnh đã cố gắng nỗ lực nhưng khi không có may mắn thì vẫn chẳng thể thành công. Sự năng nổ nhiệt tình của bạn bị mọi người hiểu lầm và cho rằng bạn đang mưu đồ bất chính, ngăn cản bạn tiếp xúc với những thông tin quan trọng và cản trở bước tiến của tuổi Sửu trên con đường sự nghiệp.

Đặc biệt, đường tình duyên ảm đạm càng ảnh hưởng nhiều hơn đến tâm trạng của con giáp này. Vốn gặp phải trắc trở trong công việc, những mong được người ấy hiểu và thông cảm cho mình song tuổi Sửu phải bẽ bàng ê chề khi tất cả chỉ là tưởng tượng của mình về hạnh phúc mà thôi.

Tử vi tuần 9/7 đến 15/7 người tuổi Dần

Tuổi Dần tuần này bứt phá, có nhiều tăng trưởng trong tài chính, công việc. Mọi việc có vẻ thuận lợi và được cấp trên ghi nhận.

Tuần này người tuổi Dần giàu cảm xúc, dễ tổn thương, manh động. Cẩn thận kẻo sinh sự cãi vã ngoài đường, cần giữ bình tĩnh và tự chủ trong mọi tình huống.

Chuyện tình cảm ổn định, người tuổi Dần đang dành sự quan tâm đến tài chính và sự nghiệp hơn là tình yêu.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày xung của bổn mạng. Không nên dựa trên kinh nghiệm hay sự tính toán lâu năm của mình mà áp dụng sẽ không có kết quả như ý. Nếu có sự vui chơi, giao thiệp, tiệc tùng đình đám cũng nên giới hạn. Có thân nhân, bè bạn đến hoặc có tin tức của họ. Đi xa, sử dụng xe cộ máy móc bất lợi, hoặc đi vì chuyện buồn, sức khỏe không tốt.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo