Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi hàng tuần( 30/4 – 6/5) của tuổi Tý, Sửu, Dần

Tử vi hàng tuần( 30/4 – 6/5) của tuổi Tý, Sửu, Dần

15/08/2020 16:08:08 | 609 lượt xem

Xem tử vi hàng tuần từ 30/4 – 6/5 người tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần về phương diện công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tài lộc sẽ ra sao. Cùng tìm hiểu. 

Tìm hiểu tử vi hàng tuần: 30/4 đến 6/5 cho người tuổi Tý, Sửu, Dần

Xem tử vi tuần này, tử vi hàng tuần của 12 con giáp, dự báo những thay đổi trong tuần mới của 12 con giáp từ ngày 30/4 đến 6/5/2018 giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Tử vi tuần 30/4 đến 6/5 tuổi Tý

những người tuổi Tý nên thận trọng trong mọi việc vì hung vận nhiều hơn cát vận khiến vận trình gặp nhiều trắc trở. Ngũ hành xung khắc cũng là lý do khiến đường tình duyên kém thuận lợi, bản mệnh có thể gặp phải những chuyện ngoài mong muốn. Người độc thân bỗng cảm thấy cô đơn, giữa dòng đời tấp nập bao người ngược xuôi mà bạn vẫn chưa tìm được người cùng chung bước, nỗi thất vọng ngày càng lớn hơn.

Tử vi tuần
Tử vi tuần

Các cặp đôi thì vì bận rộn công việc mà phần nào xa cách, không có nhiều thời gian dành cho nhau. Công việc vào đầu tuần tương đối vất vả, con giáp này sẽ phải di chuyển khá nhiều. Bận rộn và căng thẳng như vậy nếu tuổi Tý không có kế hoạch làm việc rõ ràng thì có thể mắc phải sai lầm đáng tiếc. Cuối tuần vận trình khởi sắc hơn, là thời điểm tốt để bạn biến mục tiêu thành hiện thực.

Vận trình tài lộc trong tuần khá tốt, đặc biệt với người làm nghề buôn bán kinh doanh. Chuyện làm ăn thuận lợi, phát đạt, tài lộc dồi dào, nhưng tuổi Tý đừng vì vui mừng quá mà thiếu cảnh giác, với những quyết định sắp tới thì chớ nên tin người quá đáng để bản thân phải chịu thiệt.

Tử vi tuần 30/4 đến 6/5 tuổi Sửu

tuần này của tuổi Sửu khá lận đận, vất vả mà có nhiều chuyện không vui. Sự nghiệp của bạn có cơ hội phát triển nhưng lại có tiểu nhân ngáng trở, khó có thể phát huy hết năng lực của mình, đành phải ngậm ngùi hi vọng càng nhiều, thất vọng càng lớn.

Trái lại, đường tài lộc vô cùng suôn sẻ và hanh thông, dù kinh doanh buôn bán hay làm công ăn lương vẫn đều có tài lộc, tạm thời không phải lo lắng chuyện tiền bạc. Cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng, các nguồn thu vẫn trên đà ổn định, thuận lợi cho việc cầu tài, kinh doanh, đầu tư phát triển.

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu lại gặp phải nhiều trắc trở, người đang yêu có thể sẽ phải đối mặt với sự phản đối từ phía gia đình. Có thể trong mắt người khác, bạn và người ấy không cân xứng, thế nhưng bạn vẫn có cơ hội thể hiện bản thân và thay đổi suy nghĩ của người khác về mình.

Tử vi tuần 30/4 đến 6/5 tuổi Dần

Với người tuổi Sửu, tử vi tuần từ 30/4 – 6/5/2018 mang theo những tin vui góp phần làm rạng rỡ một tuần đầu tháng 5 cho con giáp này. Chẳng những tiền bạc công danh tăng tiến nhờ được Nguyệt Mã cát tinh chiếu mệnh mà ngay cả đường tình duyên cũng có nhiều tín hiệu đáng chúc mừng.

Các cặp đôi đã giải quyết được những mâu thuẫn, vướng mắc trước đó. Có lẽ những ngày nghỉ vừa rồi đã giúp cho hai bạn hiểu và thông cảm cho nhau hơn, cũng nhìn thấu tình cảm của mình dành cho đối phương và cố gắng chung tay vun đắp cho cuộc sống hai người càng thêm hạnh phúc.

Người tuổi Dần nếu theo nghiệp kinh doanh thì đầu tuần sẽ dễ dàng phát tài khi được cát thần Thực Thần che chở, tiền bạc ào ào đổ về nhà. Tuy nhiên, điều này cũng phải đánh đổi ít nhiều, khi mà mọi người dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn thì bạn lại phải làm việc và phục vụ khách hàng.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo