Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nốt ruồi nữ giới mọc ở đâu thì giàu có hơn người?

Nốt ruồi nữ giới mọc ở đâu thì giàu có hơn người?

15/08/2020 16:08:45 | 1215 lượt xem

Theo nhân tướng học phương Đông, bất cứ vị trí nốt ruồi nào trên cơ thể cũng mang ý nghĩa giải đoán vận mệnh. Cùng phongthuysinh.net tìm kiếm vị trí nốt ruồi nữ giới mọc ở đâu thì giàu có hơn người nhé.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Những người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay thường có tư chất thông minh, đạt được nhiều thành tựu khi về già. Với những người có nốt ruồi ở mu bàn tay thì có biệt tài quản lý tài chính rất tốt. Hơn nữa khi kết hôn họ sẽ là người nắm kinh tế trong gia đình và là người có tính chiếm hữu cao.

Nốt ruồi nữ giới mọc ở đâu thì giàu có hơn người?
Nốt ruồi nữ giới mọc ở đâu thì giàu có hơn người?

Nốt ruồi ở dáy tai

Thùy châu là tên gọi dành cho những người có dáy tai đầy đặn. Đây là một kiểu phúc tướng trong nhân tướng học. Người có dáy tai đã đầy đặn lại có thêm nốt ruồi thường là người hiền lương, có phúc khí, hay gặp may mắn, tài vận vượng phát. Sự nghiệp thăng tiến của những người này hanh thông, dễ đạt được cuộc sống giàu sang, phú quý.

Nốt ruồi ở xương bả vai

Những người sở hữu nốt ruồi này thường giỏi giao tiếp, hòa đồng, khéo léo. Họ là người đàng hoàng, đầu óc linh hoạt, biết nắm bắt thông tin, lại rất giỏi trong kinh doanh nên thường không bỏ lỡ cơ hội do đó thường kiếm được rất nhiều tiền.

Nốt ruồi ở vành tai

Xem bói nốt ruồi cho thấy người phụ nữ này rất giỏi giao tiếp, biết cách đối nhân xử thế. Họ có cuộc sống sung túc, êm ấm nhờ tài ăn nói khéo léo của mình, biết áp dụng triệt để vào công việc. Cuộc sống không khó nhọc vì ngay từ nhỏ họ đã có chí hướng học hành và theo đuổi giấc mơ lớn.

 

Nốt ruồi nữ giới mọc ở đâu thì giàu có hơn người?
Nốt ruồi nữ giới mọc ở đâu thì giàu có hơn người?

Thêm nữa, tình trạng sức khỏe của những người sở hữu nốt ruồi ở vành tài luôn ổn định. Gia đình cũng ấm êm, hạnh phúc. Sau này, nếu xây dựng tổ ấm cho riêng mình, họ cũng sẽ tự hào vì mọi bề yên ấm. Tiền tài, lộc vận dồi dào, tuy nhiên chỉ dừng ở mức độ khá giả, khó bật lên nhóm giàu có.

Nốt ruồi trên lông mày trái

Theo nhân tướng học phương Đông, nửa phía bên nửa Thanh Long, nửa bên phải là nửa Bạch Hổ. Nếu lông mày trái có nốt ruồi thì đó là tướng vô cùng tốt đẹp. Bởi Thanh Long luôn mang tới lộc may, phú quý, cuộc sống giàu sang, sung túc. Nốt ruồi càng mảnh, nhỏ và không có lông, càng nhẵn nhụi dễ nhìn thì càng quý phái, điềm may càng nhiều, càng dồn dập. Hơn nữa, những ai có nốt ruồi ẩn trong lông mày, nếu là phái nữ, bẩm sinh trời đã phú cho trí tuệ hơn người.

Nốt ruồi trên cánh mũi và sống mũi

Theo nhân tướng học, mũi được xem là vị trí tích tài tích lộc, giữ của một đời người. Bất cứ cô gái nào sở hữu nốt ruồi ở vị trí này càng sáng thì sự nghiệp càng tươi đẹp, cuộc sống sung túc, giàu sang. Cả đời sẽ không phải sống trong cảnh thiếu thốn, lúc nào cũng đầy đủ lụa là gấm vóc, chân không tới đất cật không tới giời. Cánh mày râu sẽ có sự nghiệp vững chắc nếu kết hôn với cô gái này, chẳng bao giờ lo thiếu vốn, thiếu nguồn đầu tư.

Nốt ruồi nằm trên đỉnh đầu

Cô gái này may mắn được sở hữu phúc khí khiến nhiều người ngưỡng mộ ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ. Bạn luôn nhận được sự giúp đỡ, phù trợ của quý nhân mỗi khi gặp khó khăn. Cuộc sống của bạn không cần phải lo “thiếu ăn thiếu mặc”, trong khi người ta phải phấn đấu nhiều năm, còn bạn ngay từ khi sinh ra đã có cuộc sống tốt hơn người khác.

 

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo