Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Điểm danh những cung hoàng đạo yêu sớm

Điểm danh những cung hoàng đạo yêu sớm

15/08/2020 15:08:46 | 585 lượt xem

Tình yêu đôi lứa không phải là chuyện một sớm một chiều. Chẳng nhanh thì nhậm, 12 cung cũng tìm được nửa kia phù hợp với mình. Cùng phongthuysinh.net điểm danh những chòm sao có mối tình đầu sớm nhé.

Điểm danh những cung hoàng đạo yêu sớm

Cự Giải là cung hoàng đạo yêu sớm

Xuất phát từ nhóm nguyên tố nước, Cự Giải sống tình cảm hơn nhiều chòm sao khác. Họ luôn nghĩ cho người khác trước khi tính đến phần mình. Bởi vậy, họ dễ dàng kết thân với bạn bè. Họ không chơi theo kiểu đàn đúm giống như Thiên Bình hay Song Tử mà thường chỉ chơi với một nhóm bạn (hoặc một bạn) nhất định và thường nhóm bạn đó (hoặc bạn đó) là nữ.

Cung hoàng đạo yêu sớm
Cung hoàng đạo yêu sớm

Cự Giải thích  tiếp xúc với những cậu con trai. Bởi họ hiếu động và vô tư. Chia sẻ với những người bạn ấy sẽ thoải mái hơn nhiều so với các bạn nữ. Cự Giải để ý tất cả đối tượng kết thân với mình. Dù là chút cảm xúc rung rinh từ thời mẫu giáo, chòm sao cũng nhanh chóng khẳng định đó là yêu.

Cung hoàng đạo yêu sớm Song Ngư

Một chòm sao nước nữa rơi vào danh sách này chính là Song Ngư. Tử vi trọn đời chòm sao này cho thấy sự tưởng tượng và mơ mộng của họ được bộc lộ từ thuở mẫu giáo. Tuy nhiên, điều ấy không mất đi theo sự trưởng thành của năm tháng mà ngày càng phát triển mãnh liệt khiến chòm sao không thể kiểm soát hết bản thân.

Các “mối tình” của Song Ngư cũng thường xảy ra từ những năm tháng ở trong trường…mẫu giáo. Các bé ấy hay tự cho mình là công chúa và đang đợi một chàng bạch mã hoàng tử đến rước. Chàng bạch mã hoàng tử thì có thể là một cậu bạn cho họ cục kẹo, ngồi kế bên họ hay là cậu bạn được cô thương nhất lớp. Lớn lên, tính cách ấy vẫn không thay đổi. Họ vẫn luôn kiếm tìm bờ vai để dựa vào. Bất cứ ai tỏ tình trước đều khiến họ xiêu lòng. Cho dù thứ tình cảm ấy có như thế nào, họ cũng nhanh chóng đồng ý và nói lời yêu.

Song Tử là cung hoàng đạo yêu sớm

Song Tử, một chòm sao có thể nói lời “yêu” với bạn cho dù họ có thể không thật sự cảm thấy rõ điều đó.
Tử vi trọn đời Song Tử cho thấy ngay từ khi còn là các bé trai, cung hoàng đạo này đã được rất nhiều bạn gái bu quanh. Bản chất đào hoa đã rở rộ trong họ ngay từ khi còn mặc tã. Mọi người thích nghe Song Tử nói, kể chuyện và tán dóc. Vì là một chòm sao khôn ngoan nên các bé Song Tử cũng đã nhận thức được mình được yêu quý đến mức nào. Họ dễ dàng vui vẻ, cười đùa và nghĩ là mình đã “yêu” một cô/cậu bạn cùng lớp cũng thuộc hàng nổi nhất.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày xung của bổn mạng. Không nên dựa trên kinh nghiệm hay sự tính toán lâu năm của mình mà áp dụng sẽ không có kết quả như ý. Nếu có sự vui chơi, giao thiệp, tiệc tùng đình đám cũng nên giới hạn. Có thân nhân, bè bạn đến hoặc có tin tức của họ. Đi xa, sử dụng xe cộ máy móc bất lợi, hoặc đi vì chuyện buồn, sức khỏe không tốt.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo