Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Hợi, Mão và Mùi tuần từ 26/08 đến 01/09/2019

Tử vi tuổi Hợi, Mão và Mùi tuần từ 26/08 đến 01/09/2019

15/08/2020 15:08:19 | 608 lượt xem

Mời các bạn cùng Phongthuysinh.net xem chi tiết tử vi 3 con giáp: Hợi, Mão và Mùi tuần mới 26/08 đến 01/09//2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên,…

Tử vi tuần mới từ 26/08 đến 01/09/2019 tuổi Hợi

Xem tử vi 2020 cho biết tuổi Hợi dễ bị kẻ xấu trục lợi, vay tiền không trả. Bạn có rất nhiều mối quan hệ xã giao bên ngoài, và không phải cái nào cũng có thể tin tưởng được. Tâm trạng u uất khiến bạn suy nghĩ mọi chuyện có phần tiêu cực, càng khiến cho người khác dễ dàng lợi dụng bạn.

Khoảng thời gian yên bình trong tình yêu sẽ giúp bạn thư giãn và thoải mái hơn. Hãy cứ mạnh dạn chia sẻ với người ấy những khó khăn hiện tại của bạn, không nên lúc nào cũng suy nghĩ rồi giải quyết một mình Hợi nhé.

Tử vi tuần từ 26/08 đến 01/09/2019
Tử vi tuần từ 26/08 đến 01/09/2019

Tử vi tuần mới từ 26/08 đến 01/09/2019 tuổi Mão

Theo tử vi phương Đông, người tuổi Mão có thể gặp nhiều chuyện không như ý trong tuần khi bị hung tinh Thiên Hình chiếu mệnh. Sức khỏe của con giáp này dễ bị ảnh hưởng, có thể gặp nạn bất ngờ ngoài ý muốn.

Chuyện tình cảm có nhiều điều không như ý. Người độc thân mong muốn tìm được người có thể ở bên mình dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, nhưng bạn không dám dấn thân vì sợ rằng thời gian sẽ thay đổi tất cả, từ lời hứa tới trái tim yêu thương.

Xem lịch âm 2020 cho hay tài vận trong tuần 35 này của tuổi Mão khá ổn định. Cuối tuần tài lộc rực sáng, cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện cho thấy bản mệnh có nhiều nguồn thu khác nhau, không phải trông cậy chỉ riêng 1 mối.

Công việc của bản mệnh đang khá thuận lợi. Ấn Quan trợ mệnh, tuổi Mèo không cần phải tranh đấu quá nhiều mà có thể yên tâm thể hiện năng lực của mình qua công việc, từ đó được cấp trên công nhận và cất nhắc lên vị trí xứng đáng.

Tử vi tuần mới từ 26/08 đến 01/09/2019 tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 26/8 đến 1/9/2019, tuổi Mùi tràn đầy năng lượng và sẽ nhận được nhiều bất ngờ bất ngờ. Nguồn cảm hứng, niềm đam mê và sự quyết tâm trong công việc chưa bao giờ vụt tắt. Con giáp này không chỉ trau dồi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm mà còn nhận được nhiều sự chú ý từ cấp trên. Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để bản mệnh xây dựng và gắn kết các mối quan hệ xung quanh mình.

Vận trình tài lộc tăng tiến không ngừng. Bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt. Con giáp này chẳng cần phải cố gắng gì nhiều cũng có thể thành công, tiền bạc vô cùng dồi dào. Tuy nhiên cái gì đến nhanh thì đi cũng nhanh, tiền bạc kiếm được nhưng nếu người tuổi Mùi biết cách quản lý tài chính thì cũng sẽ hao hụt. Đây là lý do khiến cho con giáp này chẳng thể giữ nổi tiền bạc trong tay.

Tuần này, xem bói bài cho hay tuổi Mùi gặp nhiều thuận lợi trong công việc, nhưng nó như một con dao hai lưỡi. Bản mệnh có thể sẽ trở nên tự tin quá mức, cố chấp chỉ nghe theo những gì mình muốn, những lời góp ý của người khác thì đều bỏ ngoài tai, vì vậy mà thất bại đến bất cứ lúc nào không hay. Vì thế, không nên ngạo mạn bởi những điều mình nhìn thấy chỉ là một khía cạnh nhỏ.

Vận đào hoa chiếu mệnh, tuổi Mùi cũng sẽ nhận ra những điểm khác biệt chính là điều cuốn hút hai người lại với nhau và lựa chọn của bản mệnh không hề sai lầm như đang lo lắng. Người độc thân có đường tình duyên khởi sắc, nhiều khả năng sẽ gặp được ý trung nhân trong thời gian sắp tới. Hãy nghe theo điều trái tim mình mách bảo, hạnh phúc sẽ đến sớm thôi.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 16-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận: Không nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài lộc, lộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao tốn chút ít về chuyện này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo