Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Những cung hoàng đạo này không quan trọng tuổi tác khi yêu

Những cung hoàng đạo này không quan trọng tuổi tác khi yêu

15/08/2020 15:08:41 | 582 lượt xem

Với những cung hoàng đạo này, tình yêu không phân biệt tuổi tác. Họ chẳng sợ miệng lưỡi thiên hạ, vẫn cứ đi theo tiếng gọi của con tim. Cùng phongthuysinh.net tìm hiểu kỹ hơn về những cung hoàng đạo này nhé.

Những cung hoàng đạo này không quan trọng tuổi tác khi yêu

Cung Bảo Bình

Bảo Bình được xem là cung hoàng đạo lập dị nhất trong 12 cung. Họ luôn có lối sống khác so với xã hội. Càng đi ngược lại với quy chuẩn, họ càng có hứng thú. Đặc biệt, những cấm kỵ, mẫu mực không đóng vai trò gì nhiều trong tư duy của cung hoàng đạo này. Bởi thế cho nên, những suy nghĩ, sự soi mói, đánh giá của người khác đều không quan trọng.

Tư tưởng truyền thông không có khả năng ảnh hưởng đến suy nghĩ của chòm sao. Không nên yêu người lớn tuổi lại càng không. Họ chẳng ngại quen thân với những người đáng tuổi cha chú, thậm chí vài chục tuổi ấy chứ, miễn là có tình yêu.

Xem tử vi cho thấy những người thuộc cung hoàng đạo này trân trọng tình cảm. Họ có tư duy tiến, bộ. Tuổi tác với họ không trở thành trở ngại. Không mảy may để tâm những điều xã hội nghĩ, Bảo Bình sẽ vẫn để ngoài tai và sống hạnh phúc với lựa chọn tình yêu của mình đến cuối cuộc đời.

Cung Ma Kết

Ma Kết được xem là chòm sao có sự trưởng thành sớm. Họ có sự trải nghiệm, rèn luyện từ sớm. Bởi vậy, tư duy cũng khác nhiều so với những chờm sao khác. Từ rất sớm, Ma Kết đã có mục tiêu và phương hướng tương lai của mình. Điều đó lý giải tại sao cung hoàng đạo này không thích những người quá trẻ con, hành động không chịu suy nghĩ, tính toán trước sau.

Những cung hoàng đạo này không quan trọng tuổi tác khi yêu
Những cung hoàng đạo này không quan trọng tuổi tác khi yêu

Họ sùng bái và ấn tượng với những ngời trưởng thành, chững chạc và có địa vị trong xã hội. Bởi vậy, họ sẵn sàng trao tình yêu và tiến tới hôn nhân với những người lớn hơn mình nhiều tuổi theo cách riêng của họ.

Cung Song Ngư

Theo lịch vạn niên, Song Ngư là chòm sao mơ mộng, lãng mạn. Họ mường tượng về một thế giới màu hồng không cạm bẫy. Với họ, những người trưởng thành thật đặc biệt và thu hút. Bởi thế, sẽ thật may mắn và hạnh phúc nếu họ được những người này che chở và bảo vệ. Ở bên cạnh họ, Song Ngư sẽ chẳng phải lo lắng, suy nghĩ gì nhiều.

Song Ngư hứng thú với thế giới đầy mới mẻ, lạ kỳ ngoài kia. Họ yêu những câu chuyện người từng trải kể và bị cuốn hút bởi chúng. Vì lẽ đó, Song Ngư cũng sẽ có xu hướng yêu và cưới người hơn mình nhiều tuổi.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 16-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Chớ nên để vướng vào chuyện tình cảm của những người khác dễ có sự mích lòng, hiểu lầm. Có người đến phân giải hoặc đem tin buồn đến, hỏi ý kiến về chuyện đi xa, thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Tài lộc trung bình. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tiệc tùng. Đề phòng sức khỏe không tốt.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo