Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nam 87 mệnh gì? Xem tuổi kết hôn tuổi Đinh Mão nam mạng

Nam 87 mệnh gì? Xem tuổi kết hôn tuổi Đinh Mão nam mạng

15/08/2020 15:08:32 | 433 lượt xem

Nam 87 mệnh gì? Xem tuổi tuổi Đinh Mão nam mạng nên kết hôn với những tuổi nào sẽ thuận lợi cả về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc và tình cảm. Cùng phongthuysinh.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Nam 87 mệnh gì?

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều khởi nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Nam 87 mệnh gì? Xem tuổi kết hôn tuổi Đinh Mão nam mạng
Nam 87 mệnh gì? Xem tuổi kết hôn tuổi Đinh Mão nam mạng

Theo các chuyên gia phong thủy ngũ hành tuổi Đinh Mão nam mạng sinh năm 87 mang mệnh Hỏa, Lư Trung Hỏa tức Lửa trong lò.

Theo mối quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Theo mối quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

Xem tuổi kết hôn tuổi Đinh Mão nam mạng

Cuộc sống nam Đinh Mão sinh năm 87

Vận trình cuộc sống nam giới Đinh Mão sinh năm 87 khá mờ nhạt. Đường công danh khá u tối. Tuy nhiên, trên chặng đường phát triển và gây dựng sự nghiệp lại gặp khá nhiều may mắn. Tuổi Đinh Mão nam mệnh hay lo nghĩ nhiều, ít khi được thảnh thơi , có nhiều sự thay đổi trong cuộc sống của họ. Họ hay lo lắng và thường hay nhận lấy phần thất bại về sự nghiệp. Tự ái là bản tính cần loại bỏ ở nam giới tuổi này, tránh gây cản trở đến công việc.

Xem bói tử vi vận mệnh bản thân qua bài viết để xem năm 2019 của bạn như thế nào nhé.

Gia đạo và công danh tuổi Đinh Mão nam mạng

Vận trình công danh bản mệnh có điểm sáng, nhưng duy trì không được lâu bền. Tuy nhiên, cũng chỉ đạt được ở mức trung bình mà thôi. Gia đạo, nhà cửa chỉ được yên ấm khi bạn  bước sang tuổi 36. Bản mệnh cũng phải hứng chịu ít sóng gió trong cuộc đời. Nói chung, phần gia đạo được toàn vẹn, đường công danh trong suốt cuộc đời ít có cơ hội để phát triển được và nếu có thì cũng không được lừng lẫy cho lắm.

Nam 87 mệnh gì? Xem tuổi kết hôn tuổi Đinh Mão nam mạng
Nam 87 mệnh gì? Xem tuổi kết hôn tuổi Đinh Mão nam mạng

Thành công trong sự nghiệp cũng có. Nhưng ngoài dự tính của bạn. Phần tiền bạc hay bị thiếu hụt mặc dù rằng bạn cố sức tạo lấy nhưng không bao giờ bạn có thể nắm lấy cơ hội tạo nên một sự vĩ đại cho sự nghiệp và tiền tài của riêng mình. Phải qua tuổi 40 hay 41 thì phần tiền tài mới có được những kết quả tốt.

Lựa chọn tuổi kết hôn cho nam mạng sinh năm 87

Kết duyên là việc mang tính chất quan trọng cả đời. Tốt nhất, bản mệnh sinh năm 87 nên kết duyên cùng với những tuổi sau đây: Mậu Thìn, Nhân Thân, Giáp Tuất. Bính Dần.

Nếu nam Đinh Mão có duyên gặp gỡ những tuổi Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu, bản mệnh hoàn toàn có thể nên duyên. Tuy nhiên, công danh chỉ đạt ở mức độ trung bình. Những tuổi này chỉ hợp với nam giới tuổi Đinh Mão về phần tình duyên, còn phần tài lộc chỉ ở vào mức độ trung bình.

Nam Đinh Mão sinh năm 87 nên lưu ý những năm không nên cưới vợ là: 16, 18, 24, 28, 39, 36 và 40 tuổi. Bởi đây là những năm sẽ gây cản trở tới công danh, tình cảm, sự nghiệp của bạn. Nếu bạn lập gia đình vào những năm kể trên thì sẽ có sự xung khắc, buồn phiền hay chịu cảnh xa vắng đau khổ.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 09-06-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cúng tế, làm phước, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Kỵ: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, đi xa, di chuyển, dời chỗ, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, mưu sự hôn nhân, cầu hôn, cưới gả.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc đến bề bộn cần phải giải quyết, tốt cũng có, xấu cũng có. Sức khỏe không tốt. Có đông người đến hoặc nhận được nhiều tin tức. Có cuộc đi ngắn bắt buộc do tình cảm, nhân nghĩa ở quá khứ. Tài lộc trung bình.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo