Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nữ 91 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn tuổi Tân Mùi nữ mệnh

Nữ 91 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn tuổi Tân Mùi nữ mệnh

15/08/2020 16:08:01 | 571 lượt xem

Nữ 91 hợp với tuổi nào? Cùng phongthuysinh.net tìm hiểu nữ mệnh Tân Mùi  nên kết duyên với những tuổi nào để được hạnh phúc viên mãn, tài lộc  vượng, con cháu đuề huề.

Vận trình cuộc sống

Vận trình cuộc sống của nữ mệnh Tân Mùi thời tiền vận và trung vận thường gặp nhiều khó khăn. Đến khi hậu vận họ mới tạo nên đươc sự nghiệp, thành công vững chắc cả về tài lộc lẫn tình cảm. Bản mệnh không nên buồn chán, thất vọng khi gặp những khó khăn trước mắt. Nên kiên cường phấn đấu để thay đổi vận mệnh của chính mình.

Tuổi thọ trung bình nữ mệnh Tân Mùi từ 66 đến 75 tuổi.

Nữ 91 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn tuổi Tân Mùi nữ mệnh
Nữ 91 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn tuổi Tân Mùi nữ mệnh

Vận trình tình duyên

Vận trình tình duyên của nữ Tân Mùi được chia thành ba trường hợp, ứng với các tháng sinh:

– Nữ mệnh Tân Mùi sinh vào tháng 4 và tháng 9 Âm lịch: Cuộc đời phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

– Nữ mệnh Tân Mùi sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch: Vận trình cuộc sống phải đi qua hai lần thay đổi về tình duyên mới được hưởng trọn vẹn hạnh phúc.

– Nữ mệnh Tân Mùi sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch: Vận trình tình duyên được hưởng hạnh phúc  trọn vẹn, không phải đi qua bất kỳ lần thay đổi nào.

Tuổi Tân Mùi nữ mệnh thường nhút nhát, rụt rè khi bày tỏ tình yêu của mình. Đặc biệt, nữ giới tuổi Mùi không dũng cảm theo đuổi đối tượng mà mình thích nên rất có thể những cô gái tuổi Mùi sẽ kết hôn với một người mà mình chỉ có tình cảm ở mức bình thường.

Vận trình gia đạo và công danh

Gia đạo của bạn trong thời tiền vận không được êm ấm và hạnh phúc cho lắm, sự nghiệp cũng không phát triển sớm, nếu có cũng chỉ ở mức độ trung bình mà thôi.

Ở tuổi 30 tuổi trở đi thì sự nghiệp cũng như công danh mới phát triển và dần vững chắc về sau. Vận tài lộc sẽ có cơ hội phát triển vào năm 35 tuổi trở đi.

Lựa chọn tuổi kết hôn

Hôn nhân là chuyện quan trọng mang ý nghĩa cả đời người con gái. Nếu muốn được hạnh phúc, con cái đuề huề, gia đình sung túc, khá giả, nữ mệnh tuổi Tân Mùi nên kết duyên với những tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ để cùng xây dựng hạnh phúc, những tuổi kể trên không chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà khi kết hợp cùng nhau thì đường công danh sự nghiệp cũng rất thuận lợi chính vì thế sẽ có cơ hội để thay đổi cuộc sống sau này.

Còn nếu nữ mệnh Tân Mùi kết hôn với các tuổi như: Nhâm Thân, Mậu Dần và Bính Dần, thì Tân Mùi chỉ có được cuộc sống trung bình mà thôi. Xem bói tử vi cho thấy hai bạn hợp nhau về vận trình tình duyên. Nếu ở bên nhau sẽ nhất định hạnh phúc. Tuy nhiên, về vận trình tài chính lại tương khắc, nếu ở bên nhau sẽ không thể phất lên được.

Nữ mệnh Tân Mùi không nên kết hôn với các tuổi như: Giáp Tuất, Bính Tuất, Ất Dậu. Những người này không hợp với bản mệnh cả về vận trình cuộc sống, tài lộc và tình duyên. Do vậy, nếu kết hôn với những tuổi này, con giáp không những không được hưởng hạnh phúc mà còn túng quẫn, khó khăn.

Tuổi hợp làm ăn với nữ mệnh Tân Mùi

Nữ tuổi Tân Mùi có thế mạnh về phát triển kinh doanh, buôn bán. Bản  mệnh sẽ nhanh chóng thành đạt nếu bạn hợp tác làm ăn với tuổi Quý Dậu (1993) , Ất Hợi (1995) và Bính Tý (1996).

Tuổi đại kỵ với nữ mệnh Tân Mùi

Nữ giới Tân Mùi nên tránh những tuổi Đinh Sửu (1997), Mậu Thìn (1988) và Ất Sửu (1985).Đây là những tuổi xung khắc, không hợp với con giáp cả về vận trình tình duyên và làm ăn, buôn bán, giao dịch tiền bạc.

Nếu gặp phải những tuổi này, con giáp nên cân nhắc việc kết hợp làm ăn. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hạnh phúc, hôn nhân thì đừng làm lễ hôn nhân linh đình hay ra mắt cha mẹ. Trong việc làm ăn thì nên tránh sự giao dịch về tiền bạc

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 19-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có sự dọn dẹp, tu bổ, sửa chữa. Ngày có nhiều việc xảy ra phải lo âu. Tài lộc tuy có nhưng hao tài về giao thiệp, mua sắm. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn ở xa. Làm việc gì cũng không nên có tính dây dưa sẽ không tốt, không có lợi. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo