Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi Tuổi Canh Ngọ – 1990 nữ mạng trong năm 2021

Tử vi Tuổi Canh Ngọ – 1990 nữ mạng trong năm 2021

18/02/2021 15:02:47 | 704 lượt xem

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nữ mạng – Tổng quan cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, diễn biến từng tháng trong năm sẽ như thế nào. Cùng phongthuysinh.net tìm hiểu. 

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nữ mạng

I. Tổng quan tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nữ mạng

Theo tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2021 nhận thấy, đây là năm khá may mắn đối với quý cô tuổi Canh Ngọ.  Họ gặp khá nhiều những điều may mắn, nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong công việc cũng như trong làm ăn. Ngoài ra trong công việc làm ăn họ cũng gặp nhiều điều thuận lợi. Tuy nhiên bản thân nữ Canh Ngọ cần phải đề phòng trong gia đình có thể xảy ra những chuyền buồn đưa tới, tiền bạc phải tiêu pha, hao tốn.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Canh Ngọ trên các phương diện

Diễn biến vận trình tử vi Canh Ngọ năm 2021 được thể hiện qua các mặt Công danh sự nghiệp, tài chính tình duyên, gia đạo sức khỏe như thế nào ?

Tử vi tuổi canh ngọ năm 2021 nữ mạng
Tử vi tuổi canh ngọ năm 2021 nữ mạng

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm 2021 công việc của nữ mệnh Canh Ngọ gặp nhiều cơ hội phát triển tốt cho bản thân. Tuy nhiên trong việc hợp tác làm ăn cần phải hết sức chú ý không nên đặt quá nhiều niềm tin vào người khác. Nếu có đứng ra để chứng nhận công việc cho ai đó thì cần chú ý vì sẽ dễ mang họa vào người, tiền mất tật mang.

2. Tài chính

Vận trình tài chính của Canh ngọ trong năm này có vẻ dư giả hơn năm cũ. Tuy nhiên nữ Canh Ngọ cũng cần phải học cách tiết kiệm, và có cách chi tiêu hợp lý. Thời điểm cuối năm nay sẽ cần một khoản tiền để chi trả cho các hoạt động trong công việc.

3. Tình duyên, gia đạo

Tử vi Canh Ngọ trong năm 2021 nhận thấy vận trình tình cảm nữ mệnh 1990 khá yên ổn, tuy nhiên trong đời sống hàng ngày vẫn xảy ra những mâu thuẫn giữa vợ chồng, hoặc trong gia đình anh em có những hiểu lầm, xích mích lẫn nhau.

4. Sức khỏe

Sức khỏe Canh Ngọ nữ mạng trong năm 2021 không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên bản mệnh cần hết sức chú ý tới chế độ sinh hoạt, không nên làm việc quá sức, cần hạn chế những suy nghĩ tiêu cực gây ảnh hưởng xấu đến tâm trạng và sức khỏe.

III. Xem sao hạn của tuổi Canh Ngọ trong năm 2021

1. Sao chiếu mạng

– Năm 2021 nữ mệnh Canh ngọ gặp tiểu nhân hãm hại – Sao Thổ Tú chiếu mệnh khiến công việc làm ăn gặp phải thử thách, cần đề phòng bị liên lụy từ người khác. Trong các mối quan hệ bạn bè cần phải chú ý, phận định rõ kẻ tiểu nhân đừng để bị lợi dụng mà thiệt thân.

2. Hạn tuổi

Nữ Canh Ngọ trong năm 2021 gặp hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe, chủ mệnh gặp phải những chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Việc kinh doanh kỵ đường thủy, tránh làm những gì liên quan tới sông nước. Đặc biệt không nên bảo chứng cho bất kỳ ai vì dễ nảy sinh chuyện bất lợi.

3. Tứ trụ

Thiên Hư, địa hao: Chủ về công việc, sự nghiệp. Năm 2021 nữ mạng Canh Ngọ sinh năm 1990 gặp được nhiều cơ hội tốt trong kinh doanh, việc làm ăn buôn ban. Thời gian đầu tuy có nhiều thử thách nhưng may nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè quý nhân nên dù có khó khăn vẫn vượt qua được và đạt được kết quả như ý muốn.

4. Vận niên

Vận niên Mã Trúng Đao đây là cảnh Ngộ Ngựa chiến bị thương, nếu trong năm gặp vận này mà không biết kiềm chế thì dễ bị tai tiếng thị phi, bản mệnh tốt nhất là mũ ni che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm.

Trong năm cần tránh xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… Việc kinh doanh cứ giữ nguyên như trước, nên hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Thời điểm cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

IV. Diễn biến từng tháng nữ Canh Ngọ trong năm 2021

+ Nữ Canh Ngọ trong tháng 1/2021 : Đón xuân bên gia đạo quý bạn nên lưu ý công việc làm ăn không được tốt, có thể gặp phải vấn đề không lường trước.

+ Nữ Canh Ngọ trong tháng 2/2021 : Đây không phải là tháng tốt để quý bạn tuổi Canh Ngọ thay đổi công việc, bên cạnh đó cẩn thận gặp phải cửa quan.

+ Nữ Canh Ngọ trong tháng 3/2021 : Nhờ được hưởng âm phúc của tổ tiên ban cho, quý bạn trong tháng 3 gặp nhiều chuyện vui trong công việc cũng như cuộc sống gia đạo.

+ Nữ Canh Ngọ trong tháng 4/2021 : Khi ra ngoài trong tháng này quý bạn cẩn thận đi lại xe cộ. Bên cạnh đó quý bạn cũng lưu ý về bệnh tật liên quan đến máu huyết, tình cảm gia đạo kém.

+ Nữ Canh Ngọ trong tháng 5/2021 : Trong gia đạo của quý bạn trong tháng 5 đón nhiều tin vui về cưới xin hỷ tín. Tháng này quý bạn không đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn.

+ Nữ Canh Ngọ trong tháng 6/2021 : Công việc của người sinh năm 1990 quý bạn có sự thay đổi rõ rệt. Tuy nhiên quý bạn lưu ý lời ăn tiếng nói có thể vạ thân.

+ Nữ Canh Ngọ trong tháng 7/2021 : Đây là tháng quý bạn ra ngoài có tiêu pha tiền bạc nhiều, cùng với đó chú ý về các bệnh về dạ dày hay tiêu hóa kém.

+ Nữ Canh Ngọ trong tháng 8/2021 : Tháng này trong gia đạo của quý bạn tuổi Canh Ngọ có sự sắm sửa, sửa sang các đồ vật cho nhà cửa.

+ Nữ Canh Ngọ trong tháng 9/2021 : Được hưởng phúc phần tổ tiên ban cho, đây là tháng tuổi Canh Ngọ nữ mạng những điều hung đều hóa cát lành, hạnh phúc.

+ Nữ Canh Ngọ trong tháng 10/2021 : Có lộc về mặt tiền bạc nhờ được người khác đưa tới, quý bạn thu được nhiều tiền bạc trong tháng này. Ngoài ra chú ý về đường máy huyết không được tốt.

+ Nữ Canh Ngọ trong tháng 11/2021 : Những công việc của quý bạn trong tháng này không có quá nhiều chuyển biến lớn, tương đối bình thường ổn định. Quý bạn nếu di chuyển ra ngoài cẩn thận xe cộ và tay chân.

+ Nữ Canh Ngọ trong tháng 12/2021 : Được quý nhân phù trợ nên làm công việc gì trong tháng này cũng được thuận, tuy nhiên quý bạn nên thận trọng có người phá hoại sau lưng.

Trên đây là tổng quan tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nữ mạng, tổng quan sự nghiệp, tình duyên, công danh, sức khỏe cũng như diễn biến từng tháng trong năm. Chúc bạn luôn thật nhiều may mắn.

 

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 23-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo