Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi tuổi Bính Tý – 1996 nữ mạng trong năm 2021

Tử vi tuổi Bính Tý – 1996 nữ mạng trong năm 2021

06/02/2021 16:02:26 | 693 lượt xem

Tử vi Bính Tý 2021 nữ mạng – Tổng quan sự nghiệp, công danh, sức khỏe tình duyên. Vận hạn trong năm như thế nào hãy cùng phongthuysinh.net tìm hiểu. 

Tử vi Bính Tý 2021 nữ mạng

I. Tổng quan tử vi tuổi bính tý năm 2021 nữ mạng

Theo tử vi năm 2021 tuổi Bính Tý trong năm 2021 có sự bình yên, hòa thuận. Năm năn tuy bản mệnh không gặt hái được nhiều tài lộc thế nhưng vẫn có nhiều thành quả tốt. Đây chính là tín hiệu tốt cho tương lai phát triển sau này.

Vào khoảng thời gian giữ năm nữ Bính Tý có nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống. Thời điểm cuối năm thì có ân khí khu thấp, tốt hơn nên ở nhà nghỉ ngơi tĩnh dưỡng sức khỏe, công việc làm ăn tránh đấu tư mạo hiểm.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Bính Tý nữ mạng trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp nữ Bính Tý 2021

Theo tử vi Bính Tý nữ mạng trong năm Tân Sửu mọi thứ trong năm ở mức bình ổn, không quá khởi sắc nhưng cũng không có gì quá khó khăn. Bản mệnh hãy bình tĩnh thực hiện mọi công việc của mình, nếu cố gắng nỗ lực và kiên nhẫn chờ đợi vẫn sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi.

Tử vi Bính Tý 2021 Nữ Mạng
Tử vi Bính Tý 2021 Nữ Mạng

Khoảng thời gian đầu năm chính là thời điểm có nhiều thử thách. Tuy nhiên cũng không cần lo lắng quá nhiều. Thời điểm cuối năm thì công việc của quý bạn có dấu hiệu phát triển tốt hơn.

2. Tài chính nữ Bính Tý 2021

Năm 2021 đối với nữ mệnh Bính Tý sinh năm 1996 là năm tài lộc bình bình, có thể có lên cao nhưng không đáng kể, hãy cố gắng để lấy nên cho những năm sau phát triển tốt hơn.

3. Tình duyên, gia đạo nữ 1996

Theo tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nữ mạng vì vận trình tình duyên trong năm này khá suôn sẻ. Đối với những người độc thân sẽ tìm được mối lương duyên tiền định. Nếu sau khi tìm hiểu nhau kỹ càng và quyết định cùng nhau vun đắp hạnh phúc gia đình thì quý bạn có thể tham khảo thêm: xem tuổi kết hôn để chọn ngày lành tháng tốt.

Còn đối với những quý cô đã lập gia đình thì Tân Sửu 2021 chính là năm được hưởng hạnh phúc mỹ mãn. Mọi thứ diễn ra đều tốt đẹp, bình yên, các thành viên trong gia đình hòa hợp, yêu thương nhau.

4. Sức khỏe Bính Tý Nữ trong năm 2021

Phương diện sức khỏe trong năm không có nhiểu biến đổi, cần chú ý những bệnh ốm vặt hay đau đầu tuy nhiên cũng không phải là vấn đề lớn. Quý bạn chỉ cần bảo vệ sức khỏe mình tốt hơn nữa là được, ngoài ra thì chú ý chăm chỉ luyện tập thể thao.

III. Xem sao hạn của tuổi Bính Tý nữ mạng 1996 trong năm 2021

1. Sao chiếu mạng : Nữ Bính Tý bị sao Thái Âm chiếu mạng. Người có sao này soi chiếu làm ăn phát đạt, mọi chuyện hanh thông vào tháng 9, tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới bởi vì sao này cửu kiết thập nhất ác.

2. Hạn tuổi : Bản mệnh gặp hạn Thiên La, cuộc sống gặp phải thách thức, trắc trở, sức khỏe có phần giảm sút. Hơn nữa tình cảm vợ chồng cũng đôi khi xảy ra bất hòa, mâu thuẫn nhưng vẫn có thể giải quyết. Chỉ cần cả hai bình tĩnh, tránh nóng nảy thì gia đạo sẽ yên ấm hơn.

3. Tứ trụ : Thiên Thuận, Địa Sinh: công việc trong năm thuận lợi khó khăn đan xen. Những lúc khó được quý nhân giúp đỡ sẽ vượt qua. Gia đạo và bản thân gặp một số chuyện phát sinh nên khiến quý bạn ưu phiền, lo lắng.

4. Vận niên : Thử Quy Điền – Chuột về chui vào ruộng lúa. Báo hiệu một năm mà nữ Bính Tý sẽ nhận được những may mắn bất ngờ. Có thể là trong những lúc khó khăn sẽ nhận được sự giúp đỡ của những người xung quanh. Tuy công danh sự nghiệp có lúc lên xuống nhưng quý bạn vẫn sẽ gặp được những thời cơ để phát triển.

VI – Luận tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 theo tháng

Nữ Bính Tý 1996 trong tháng 1/2021 : Đón xuân đầu năm mới tiền bạc của quý bạn tuổi Bính Tý tiêu pha nhiều. Bên cạnh đó sức khỏe của quý bạn cũng không được tốt.

Nữ Bính Tý 1996 trong tháng 2/2021: Trong gia đạo của quý bạn thiếu hòa khí, xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Ngoài ra quý bạn chú ý mất mát của cải tiền bạc.

Nữ Bính Tý 1996 trong tháng 3/2021: Được hưởng phúc đức của tổ tiên ban cho quý bạn tháng 3 làm việc gì cũng được thuận lợi, tránh được những tai ương.

Nữ Bính Tý 1996 trong tháng 4/2021: Nhờ có quý nhân hỗ trợ, trong tháng này công việc làm ăn của quý bạn vượt qua mọi khó khăn. Tuy nhiên sức khỏe của quý bạn không được tốt, chủ về máu huyết lưu thông kém.

Nữ Bính Tý 1996 trong tháng 5/2021: Công việc làm ăn kinh doanh của quý bạn sinh năm 1996 diễn ra bình thường. Ngoài ra quý bạn chú ý cẩn thận về tay chân.

Nữ Bính Tý 1996 trong tháng 6/2021: Có thể trong gia đạo của quý bạn có chuyện buồn đưa tới trong tháng này. Hơn nữa công việc làm ăn có người gièm pha, phá hoại.

Nữ Bính Tý 1996 trong tháng 7/2021: Quý bạn tuổi Bính Tý chú ý đi lại cẩn thận, đề phòng những vật sắc nhọn như dao kéo đâm phải.

Nữ Bính Tý 1996 trong tháng 8/2021: Đây là tháng công việc làm ăn của quý bạn không được tốt. Nếu có sự luân chuyển công việc quý bạn nên cẩn thận.

Nữ Bính Tý 1996 trong tháng 9/2021: Tháng này quý bạn tuổi Bính Tý có tin vui về hỷ tín cưới xin hoặc thêm người thêm của trong gia đạo.

Nữ Bính Tý 1996 trong tháng 10/2021: Quý bạn chú ý cẩn thận các bệnh liên quan đến đau đầu hoặc tình cảm gia đạo trong tháng này không được tốt.

Nữ Bính Tý 1996 trong tháng 11/2021: Làm việc gì trong tháng này quý bạn cũng nên cẩn thận, đặc biệt là việc đầu tư tiền bạc vào việc kinh doanh.

Nữ Bính Tý 1996 trong tháng 12/2021: Trong tháng cuối năm, quý bạn chú ý tới lời ăn tiếng nói, cẩn thận ra ngoài có người nói xấu sau lưng.

Trên đây là tổng hợp tử vi tuổi Bính Tý 2021 nữ mạng, những thông tin về sự nghiệp, tình duyên, công danh sức khỏe, vận trình từng tháng trong năm. Chúc bạn năm mới bình an

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo