Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi nữ Tân Mùi – 1991 trong năm 2021

Tử vi nữ Tân Mùi – 1991 trong năm 2021

19/02/2021 18:02:34 | 860 lượt xem

Tử vi Tân Mùi 2021 nữ mạng – Tổng quan về công danh, sự nghiệp, tình duyên sức khỏe, vận trình từng tháng trong năm nữ Tân Mùi sẽ như thế nào cùng phongthuysinh.net tìm hiểu thông tin chi tiết.

Tử vi Tân Mùi 2021 Nữ Mạng

I. Tổng quan tử vi tuổi Tân Mùi 2021 nữ mạng

Đây là năm xung của tuổi Mùi như dê và Trâu cùng tranh nhau cỏ trên đồng bởi thế vận thế năm nay có phần nẩn phục, cát hung đều có.  Mọi việc ban đầu gặp nhiều thử thách nên cần phải hết sức kiên trì và cố  gắng nỗ lực hết mình. Nếu bỏ cuộc giữa chừng sẽ có có đạt được kết quả như mong đợi.

Năm 2021 vẫn là một năm đáng trông đợi nếu nữ mạng Tân Mùi biết giữ chừng mực, kiềm soát tính nóng nảy của bản thân, làm việc gì cũng nên suy tính cẩn thận, rõ ràng và mạnh mẽ. Có như vậy công việc tự khắc sẽ suôn sẻ và cải thiện được nhiều vấn đề khác, khi đó vận xui cũng sẽ được giảm trừ.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Tân Mùi trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Công việc có phần bị kìm hãm nhưng may mắn có sao Thái Bạch chiếu nên vận cuối năm có phần suôn sẻ hơn, có quý nhân trợ giúp.

Trong giao tiếp cần chú ý tới lời ăn tiếng nói kẻo vướng thị phi, tai tiếng. Ngoài ra trong các mối quan hệ cũng không nên đặt quả nhiều lòng tin kẻo bị lợi dụng. Nếu là dự án riêng thì cần tránh chia sẻ lợi nhuận với nhiều người dễ bị người khác lấy cắp ý tưởng.

Tử Vi Nữ Tân Mùi năm 2021
Tử Vi Nữ Tân Mùi năm 2021

2. Tài chính

Năm 2021 vận tài lộc đi xuống nên bạn cần phải cẩn thận. Phải cố gắng nhiều mời giữ được trạng thái cân bằng. Cũng cần tránh cho người khác vay mượn vì sẽ khó lòng đòi được. Giúp đỡ những người xung quanh là điều tốt nên làm nhưng cũng cần xem xét tùy đối tượng mới nên giúp.

3. Tình duyên, gia đạo

Vận tình duyên trong năm không mấy tốt đẹp. Quý bạn gặp nhiều chuyện ưu phiền trong tình cảm, mâu thuẫn phát sinh khiến mối quan hệ tạo nhiều khoảng cách. Nếu đôi lứa đang yêu nhau thì nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương.

Đối với những người đã kết hôn thì cuộc sống gia đình đôi lúc cũng xảy ra cãi vã. Nếu bình tĩnh giải quyết mọi việc mới êm xuôi. Ngược lại nếu nóng giận, không ai chịu nhường ai thì sẽ khiến chuyện bé xé ra to.

4. Sức khỏe

Sức khỏe có phần giảm sút. Nữ Tân Mùi cần thể dục thể thao để cân bằng, để tinh thần thoải mái nhất. Ngoài ra nếu có chuyện gì đó ngoại dự kiến thì hãy giữ bình tình, đừng lo lắng quá ảnh hưởng tới sức khỏe. Cũng không giải quyết được gì. Mọi chuyện sẽ êm xuôi tốt đẹp nếu bản mệnh có cái nhìn tích cực, lạc quan.

III. Xem sao hạn của tuổi Tân Mùi nữ trong năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Nữ mạng tuổi Tân Mùi năm 2021 bị sao Thái Âm chiếu mệnh, người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Nếu có buôn bán, kinh doanh cũng nên chọn thời điểm tốt để bắt đầu. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch ký sinh đẻ cho nữ giới.

2. Hạn tuổi

Hạn Tam Kheo chủ về sức khỏe suy giảm, khi di chuyển, nếu có xuất hành đường xa cần hết sức chú ý giấy tờ, an toàn giao thông. Ngoài ra bản mệnh cũng cần hạn chế những thói quen không tốt ảnh hưởng tới sức khỏe, tránh làm việc đêm quá sức.

3. Tứ trụ

Thiên Lợi, Địa Lợi: Gặp được thời cơ thuận lợi, những việc khó cũng sẽ gặp được quý nhân trợ giúp, gia đạo đón thêm tin vui, bản mệnh cần lạc quan, tích cực.

4. Vận niên

Dương Hồi Ngàn – Dê được thả về núi rừng. Trong năm có nhiều triển vọng về làm kinh doanh, buôn bán. Nếu bắt đầu công việc buôn bán sẽ có tài có lộc, được mọi người ủng hộ, giúp đỡ.

IV . Vận trình từng tháng trong năm của nữ Tân Mùi

+ Vận trình nữ Tân Mùi trong tháng 1/2021 : Đầu xuân cùng gia đạo, quý bạn tuổi Tân Mùi nữ mạng chú ý công việc làm ăn không được tốt như ý muốn.

+ Vận trình nữ Tân Mùi trong tháng 2/2021: Mọi việc đều thuận lợi và hanh thông trong tháng này nhờ có quý nhân giúp đỡ, dù công việc đang gặp khó khăn, trở ngại cũng được giải quyết.

+ Vận trình nữ Tân Mùi trong tháng 3/2021: Trong tháng này quý bạn cẩn thận các bệnh về đau đầu. Ngoài ra tình cảm trong gia đạo không được tốt.

+ Vận trình nữ Tân Mùi trong tháng 4/2021: Quý bạn tuổi Tân Mùi không nên đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn trong tháng này vì đây là tháng chủ về nhiều khó khăn.

+ Vận trình nữ Tân Mùi trong tháng 5/2021: Công việc làm ăn của quý bạn trong tháng này có nhiều sự thay đổi tích cực. Tuy nhiên quý bạn cần chú ý đến lời ăn tiếng nói.

+ Vận trình nữ Tân Mùi trong tháng 6/2021: Tiền bạc tiêu pha hao tán nhiều trong tháng 6, hoặc quý bạn có thể bị bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

+ Vận trình nữ Tân Mùi trong tháng 7/2021: Tình cảm của các thành viên trong gia đạo của quý bạn tuổi này không được tốt. Bên cạnh đó cẩn thận trộm đạo, mất cắp.

+ Vận trình nữ Tân Mùi trong tháng 8/2021: Đây là tháng trong gia đạo của quý bạn đón nhiều niềm vui, có thể niềm vui về hỷ tín cưới xin hoặc thêm người thêm của.

+ Vận trình nữ Tân Mùi trong tháng 9/2021: Được quý nhân về mặt tiền bạc nên quý bạn tháng này có lộc tài vận. Nếu bị ốm đau bệnh tật đều nhanh chóng qua khỏi.

+ Vận trình nữ Tân Mùi trong tháng 10/2021: Khi ra ngoài quý bạn tuổi Tân Mùi chú ý sức khỏe hoặc di chuyển xe cộ hết sức cẩn thận trong tháng này.

+ Vận trình nữ Tân Mùi trong tháng 11/2021: Được quý nhân giúp đỡ nên công việc làm ăn của quý bạn trong tháng này diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

+ Vận trình nữ Tân Mùi trong tháng 12/2021: Trong tháng cuối năm tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, ngoài ra chú ý có người phá hoại công việc của quý bạn.

Trên đây là tổng hợp Tử Vi nữ Tân Mùi trong năm 2021, tổng quan sự nghiệp, tình duyên, công danh, sức khỏe, vận trình từng tháng trong năm. Chúc bạn luôn gặp thật nhiều may mắn.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo