Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi Nhâm Thân 2021 – nam mạng và nữ mạng

Tử vi Nhâm Thân 2021 – nam mạng và nữ mạng

24/02/2021 12:02:12 | 829 lượt xem

Tử vi Nhâm Thân 2021 có nhiều điểm sáng nổi bật, trong đó sự nghiệp và tình duyên hanh thông phơi phới, hơn hẳn những năm trước đó. Vận trình nam mạng và nữ mạng Nhâm Thân sinh năm 1992 trong năm 2021 sẽ ra sao. Cùng phongthuysinh.net tìm hiểu.

Tử Vi Nhâm Thân 2021

I. Đánh giá tổng quan tử vi Nhâm Thân 2021

Theo tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Thân nhận thấy, bản mệnh không xung khắc với Thái Tuế, lại được tương sinh về mặt ngũ hành bởi vậy đây là năm khá lý tưởng với mệnh chủ 1992 trên nhiều phương diện.

Nhờ được cát khí trợ mạng nên đường công danh đương số có những cơ hội phát triển nhất định trong sự nghiệp, nhận được sự phù trợ của quý nhân mà dễ dàng thành công, thăng tiến. Tuy nhiên cần luôn ghi nhớ, thành hay bại vẫn cần phải dựa chủ yếu vào bản thân mình.

Chỉ cần bản mệnh cần phải tích cực và chủ động phấn đấu thì chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành tích đáng nể.

Chuyện tình cảm cũng gặp nhiều thuận lợi do có sao Thiên Hỷ soi rọi đào hoa, vận tình duyên khởi sắc có thể đón tin vui trong năm.

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021
Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021

II. Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021 nam mạng

1. Công việc, sự nghiệp Nhâm Thân trong năm 2021

Công việc suôn sẻ, làm ăn tiến tới, gặp được nhiều may mắn, sự nghiệp đi lên như diều gặp gió. Trong các mối quan hệ hợp tác làm ăn có lợi thu về nguồn lợi nhuận lớn.

Những cố gắng của bản mệnh trong thời gian trước giờ sẽ được đền đáp xứng đáng, những khoản đầu tư của năm cũ cũng đạt được danh thu tốt. Đây là thời điểm thuận lợi để nam Nhâm Thân tiến hành những dự định đang ấp ủ hoặc đối với những người muốn kinh doanh buôn bán sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp.

Tuy nhiên cần cẩn trọng hơn trong những mối quan hệ hợp tác làm ăn không nên quá đặt quá nhiều tin tưởng vào người khác, hãy lựa chọn những đối tượng làm ăn thân cận và đáng tin cậy, tuy là năm may mắn nhưng vẫn có những điểm hung cần cố gắng khắc phục thì mới gặt hái được thành công mỹ mãn.

2. Tài chính

Tử vi năm 2021 cho biết đây là năm tài lộc với bản mệnh bởi thế cần nắm giữ cơ hội để phát triển hơn. Nguồn tài chính tuy có tăng mạnh nhưng nếu bản mệnh không biết chi tiêu hợp lý vẫn sẽ bị hao hụt.

Về cuối năm có một số khoản tiền hao hụt chủ yếu là do quý bạn đầu tư vào công việc, kinh doanh, cuộc sống gia đình.

3. Tình duyên, gia đạo

Vận tình cảm trong năm 2021 tương đối thuận lợi, bản mệnh gặp được nhiều người yêu thương giúp đỡ. Những người đã kết hôn sẽ có được cuộc sống gia đình êm ấm, hòa thuận, vợ chồng yêu thương thấu hiểu lẫn nhau, con cái ngon ngoãn, mạnh khỏe, thông minh.

Đối với những người chưa kết hôn sẽ gặp được một nửa lý tưởng, tuy nhiên để tiến tới hôn nhân cần phải dành thêm nhiều thời gian tìm hiểu nữa.

4. Sức khỏe

Sức khỏe trong năm không có gì đáng lo ngại, cần rèn luyện thể thao để nâng cao sức khỏe. Nếu có những vẫn đề phải lo nghĩ cũng hãy ghi nhớ rằng sức khỏe là vốn quý, có sức khỏe là có tất cả.

5. Vận trình từng háng trong năm của Nam Nhâm Thân

+ Vận trình nam Nhâm Thân trong tháng 1/2021 : Tháng giêng quý anh chú ý tiền bạc có sự hao tán nhiều và xe cộ đi lại cẩn thận tránh ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và cuộc sống.

+ Vận trình nam Nhâm Thân trong tháng 2/2021: Tháng 2 quý anh tuổi Nhâm Thân nên cất giữ tài sản cẩn thận đề phòng chuyện mất cắp và sức khỏe của quý anh không được tốt.

+ Vận trình nam Nhâm Thân trong tháng 3/2021: Thời điểm này quý anh sinh năm 1992 được quý nhân giúp đỡ về tiền bạc, xong chớ nên mở mang trong năm nay chủ về không được thuận lợi.

+ Vận trình nam Nhâm Thân trong tháng 4/2021: Xem tử vi nam 1992 năm 2021 trong tháng này cho biết quý anh đón nhiều tiền bạc đưa tới, tuy nhiên chú ý sức khỏe của bố mẹ không tốt, quý anh nên dành nhiều thời gian chăm lo cho bố mẹ.

+ Vận trình nam Nhâm Thân trong tháng 5/2021: Tháng này quý anh sinh năm 1992 đón nhiều tin vui về hỷ tín đưa tới trong họ hàng hay anh em bạn bè như: cưới xin hay thêm người trong gia đình.

+ Vận trình nam Nhâm Thân trong tháng 6/2021: Quý anh chú ý trong họ hàng có người già đau ốm trong tháng này và chuyện tình cảm gia đình có chút xáo động mà ít nhiều ảnh hưởng tới công việc.

+ Vận trình nam Nhâm Thân trong tháng 7/2021: Theo tử vi nam mạng 1992 năm 2021, muốn cả tháng được bình ăn, bớt đi những chuyện khó khăn không đáng có thì quý anh sinh năm 1992 nên đi chùa làm lễ cầu may.

+ Vận trình nam Nhâm Thân trong tháng 8/2021: Tháng 8 cho thấy có sự thay đổi trong công việc làm ăn, đồng thời phải chú ý lời ăn tiếng nói tránh chuyện tranh cãi hay hiểu nhầm không đáng có trong cuộc sống.

+ Vận trình nam Nhâm Thân trong tháng 9/2021: Tử vi tuổi nhâm thân năm 2021 nam mạng dự báo thời điểm này quý anh sẽ đối mặt với nhiều khó khăn bởi công việc làm ăn gặp chuyện bế tắc, chuyện tình cảm gia đình hay tình duyên cũng không được như ý.

+ Vận trình nam Nhâm Thân trong tháng 10/2021: Tháng 10 quý anh sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc, tuy nhiên chú ý có chuyện buồn sầu đưa tới trong họ hàng.

+ Vận trình nam Nhâm Thân trong tháng 11/2021: Nhờ được âm phù dương trở mà quý anh gặp được nhiều may mắn, nhất là trong công việc làm ăn, đạt được nhiều thành công.

+ Vận trình nam Nhâm Thân trong tháng 12/2021: Tháng chạp quý anh phải chú ý sức khỏe của bản thân và đề phòng hạn miền sông nước, tốt nhất nên tránh nơi sông nước, cầu phà,..

II . Tử vi nhâm thân 2021 nữ mạng

1. Công việc, sự nghiệp

Công việc làm ăn thuận lợi, nếu muốn đầu tư kinh doanh thì có thể thử sức, bản mệnh dễ gặp gỡ được với nhiều mối quan hệ xã giao, hợp tác làm ăn, đi tới đâu cũng có người nâng đỡ, thời điểm cuối năm cần chú ý tới những vấn đề sức khỏe. Nếu có dự định đi làm xa cần chuẩn bị kỹ lưỡng, di chuyển tuy thuận lợi nhưng vẫn không nên chủ quan.

Công việc Nữ Nhâm Thân sinh năm 1992 trong năm 2021 thuận lợi, phất lên như diều gặp gió, bản mệnh sẽ gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên thành quả không tự nhiên có được, cần phải cố gắng, nỗ lực nhiều thì sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

2. Tài chính

Vận tài chính gia tăng trong năm nữ Nhâm thân sẽ có một tài sản tích trữ nếu biết cách chi tiêu hợp lý không quá phung phí. Trước mọi quyết định đầu tư cần suy đoán kỹ lưỡng không nên mạo hiểm.

Cần cẩn trọng hơn với các mối quan hệ xã giao bên ngoài, hãy lựa chọn những người phù hợp để hợp tác làm ăn, không nên đặt quá nhiều niềm tin vào người lạ kẻo bị lợi dụng.

3. Tình duyên, gia đạo

Vận trình tình duyên của nữ mạng 1992 tương đối thuận lợi. Với những nữ mệnh chưa kết hôn sẽ nhanh chóng tìm kiếm được một nửa tâm đầu ý hợp với mình. Còn nếu đã kết hôn thì đời sống tình cảm được thuận hòa, hạnh phúc.

4. Sức khỏe

Năm 2021, sức khỏe của nữ Nhâm Thân không có gì đáng ngại, bản mệnh yên ổn, bình an. Tuy nhiên cần chú ý với một số bệnh nhẹ, không nên quá chủ quan với sức khỏe của mình.

5. Vận trình từng tháng trong năm của Nữ Nhâm Thân

+ Vận trình nữ mạng Nhâm Thân trong tháng 1/2021 : Tháng giêng sẽ có nhiều cơ hội may mắn trong công việc đưa tới cho nữ mạng tuổi 1992. Hơn nữa, tháng này nữ mạng tuổi Nhâm Thân cũng có nhiều thời gian vui xuân cùng gia đình.

+ Vận trình nữ mạng Nhâm Thân trong tháng 2/2021 : Xem bói tuổi nhâm thân nữ mạng năm 2021 thì tháng này tình cảm gia đình của nữ mạng tuổi Nhâm Thân không được tốt, đề phòng có chuyện buồn đưa tớ, cũng như có sự xung đột – bất đồng quan điểm giữa các thành viên mà thiếu đi hòa khí.

+ Vận trình nữ mạng Nhâm Thân trong tháng 3/2021 : Trong gia đình của nữ mạng sinh năm 1992 có thêm tin vui, đón người thân – bạn bè từ phương xa trở về. Tuy nhiên, chú ý công việc làm ăn không được tốt và chớ nên thay đổi công việc.

+ Vận trình nữ mạng Nhâm Thân trong tháng 4/2021 : Công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Nhâm Thân tháng này có sự thay đổi cũng như đi lại nhiều. Do đó, nữ mạng sinh năm 1992 nên có kế hoạch làm việc hợp lý và chú ý giữ gìn sức khỏe.

+ Vận trình nữ mạng Nhâm Thân trong tháng 5 /2021 : Xem tử vi tuổi nhâm thân nữ mạng năm 2021 dự đoán vận may về tài lộc tháng này tương đối kém, tiền bạc có sự chi tiêu nhiều. Hơn nữa, sức khỏe của nữ mạng tuổi Nhâm Thân cũng không được tốt, chú ý đề phòng bệnh dạ dày hay tiêu hóa kém.

+ Vận trình nữ mạng Nhâm Thân trong tháng 6/2021 : Thời gian này nữ mạng sinh năm 1992 có sự tiêu pha tiền bạc vào mua sắm đồ đạc trong gia đình nhiều. Tuy nhiên, chú ý tình cảm gia đình không được tốt, đề phòng có sự xung khắc – miệng tiếng.

+ Vận trình nữ mạng Nhâm Thân trong tháng 7 /2021 :  Mọi việc ắt được hanh thông bởi có quý nhân trợ giúp trong việc làm ăn. Nữ mạng có thể gặt hái được nhiều thành tựu hơn.

+ Vận trình nữ mạng Nhâm Thân trong tháng 8 /2021 : Vận trình tháng này tương đối tốt về tiền bạc hanh thông được người thân – bạn bè giúp đỡ về tài chính. Nữ mạng tuổi Nhâm Thân phải chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt, tuy nhiên đau ốm – bệnh tật thì nhanh khỏi.

+ Vận trình nữ mạng Nhâm Thân trong tháng 9/2021 : Việc làm ăn trong tháng tương đối ổn định, không có nhiều thay đổi hay biến động. Tuy nhiên xuất hành đi xa hay đi lại xe cộ phải cẩn thận đề phòng gặp chuyện không may.

+ Vận trình nữ mạng Nhâm Thân trong tháng 10/2021 :  Trong việc làm ăn chú ý kéo có kẻ xấu phá hoạt mà sinh khó khăn thua thiệt. Đồng thời chú ý tình cảm gia đình không được tốt, có sự xung đột hay thiêu hòa khí.

+ Vận trình nữ mạng Nhâm Thân trong tháng 11/2021 : Cần đặc biệt chú ý tới vấn đề sức khỏe và công việc của bản thân. Bởi công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, ra ngoài đề phòng bị vật nhọn đâm phải.

+ Vận trình nữ mạng Nhâm Thân trong tháng 12/2021 : Công việc làm ăn trong tháng tương đối ổn định không có quá nhiều biến động, cần đề phòng ra ngoài gặp phải chuyện quan sự.

Trên đây là tổng quan tử vi Nhâm Thân năm 2021 vận trình tổng quan và chi tiết cho cả nam mạng và nữ mạng. Chúc bạn luôn may mắn.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 19-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có sự dọn dẹp, tu bổ, sửa chữa. Ngày có nhiều việc xảy ra phải lo âu. Tài lộc tuy có nhưng hao tài về giao thiệp, mua sắm. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn ở xa. Làm việc gì cũng không nên có tính dây dưa sẽ không tốt, không có lợi. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo