Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 9/12/2022

Tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 9/12/2022

07/12/2022 10:12:13 | 693 lượt xem

Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 9/12/2022 về về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… cùng Phongthuysinh.net nhé!

Tử vi cung Cự Giải thứ 6 ngày 9/12/2022

Xem lịch vạn sự 2023  cho biết Cự Giải trong ngày mới xuất hiện những cảm xúc bất ngờ, hoảng sợ, lo lắng bộc phát khiến bạn có những phản ứng thái quá đi đến cực đoan. Cự Giải thứ 6 làm việc kém năng suất. Đặc biệt là những bạn đang làm nghề liên quan đến dịch vụ, nhiều lúc chỉ muốn bỏ việc vì ức chế.

Người nhà và bạn bè thấy khó hiểu vì những câu nói kỳ quặc mà bạn thốt ra trong hôm nay. Bạn giống như một con người khác với thường ngày, thi thoảng tự nghĩ tự buồn rồi tự trách bản thân, ngay cả người yêu cũng không hiểu bạn đang muốn gì.

Cảnh báo bạn không nên thức khuya nhiều vì làn da đáng thương đang bị sạm đi đấy. Nếu muốn ngày mới tinh thần sảng khoái, khuôn mặt rạng rỡ tràn đầy sức sống thì cần đi ngủ trước 23 giờ tối nhé.

Tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 9/12/2022

Tử vi cung Sư Tử thứ 6 ngày 9/12/2022

Công việc: có xu hướng khoe mẽ, nói nhiều. Bạn nên khiêm tốn hơn, tránh việc người khác dùng những câu nói của bạn để phản lại ý kiến bạn đã đưa ra. Bên cạnh đó, Sư Tử cũng nên bỏ ngoài tai những lời dèm pha, bàn tán xung quanh mình. Công việc sẽ yên ổn nếu bạn biết tập trung vào công việc, tránh xa thị phi công sở.

Tiền bạc: sao Kim tại Nhân Mã báo hiệu vận tài lộc nhiều biến đổi. Khuyết điểm của Sư Tử chính là tính cách lỗ mãng, tùy hứng. Chuyện tiền bạc hay tự mình ngẫu hứng quyết định nên hay bị rỗng túi bất ngờ. Vì tiêu tiền tùy hứng nên không biết cách giữ tiền, nó cho thấy bạn không phải là người không biết kiếm tiền.

Tình cảm: mặt tình cảm của bạn thời gian Sao Kim quá cảnh Nhân Mã thay đổi liên tục như chong chóng. Sư Tử yêu nhanh mà thấy chán cũng nhanh. Rõ ràng bạn không thích người ta nhưng vẫn tỏ ra thân thiện, quan tâm. Với tâm lý phức tạp, bạn chấp nhận bị hiểu nhầm nhưng cũng không muốn chịu trách nhiệm với người khác. Chuyện tình hôm nay của Sư Tử chẳng nghiêm túc tí nào.

Sức khỏe: Sư Tử nên giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, thường xuyên rửa tay để loại bỏ vi khuẩn có thể xâm nhập vào da. Đảm bảo không gian xung quanh thoáng mát, sạch sẽ và không khí trong lành.

Tử vi cung Xử Nữ thứ 6 ngày 9/12/2022

Theo tử vi 2023 cho thấy vận trình tốt đẹp đang chờ đón Xử Nữ trong hôm nay, Thứ Sáu 09/12/2022, mang đến cho bạn nhân duyên cực tốt. Đây là tín hiệu đáng mừng cho những bạn độc thân, dễ có cơ hội tìm được một nửa mình mong muốn.

Ngoài ra, các cơ hội hợp tác làm ăn, buôn bán của bản mệnh cũng rộng mở hơn trước rất nhiều. Người làm kinh doanh có thể nhân cơ hội này để phát triển quy mô hiện tại, thu hút thêm nhiều khách hàng sẽ mang tới nguồn tài lộc dồi dào cho Xử Nữ.

Không những thế, Thứ Sáu này Xử Nữ còn có lộc ăn uống lắm nhé. Bạn đi đâu cũng có quý nhân phù trợ, phúc lộc dồi dào nên cảm thấy tinh thần phấn chấn, tươi vui cả một ngày. Một phần là do tính cách bạn thoáng đạt, tích cực nên mới được nhiều người quý mến như vậy đấy.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 9/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày xung của bổn mạng. Không nên dựa trên kinh nghiệm hay sự tính toán lâu năm của mình mà áp dụng sẽ không có kết quả như ý. Nếu có sự vui chơi, giao thiệp, tiệc tùng đình đám cũng nên giới hạn. Có thân nhân, bè bạn đến hoặc có tin tức của họ. Đi xa, sử dụng xe cộ máy móc bất lợi, hoặc đi vì chuyện buồn, sức khỏe không tốt.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo