Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Năm 2022 là năm con gì, mệnh gì, hợp với tuổi nào

Năm 2022 là năm con gì, mệnh gì, hợp với tuổi nào

26/02/2021 16:02:14 | 1291 lượt xem

Năm 2022 mệnh gì, năm 2022 là năm con gì, những màu sắc hợp với bản mệnh, vận tử vi cho những người sinh năm 2022 như thế nào. Nếu muốn sinh con trong năm 2022 nên chọn thời điểm nào thích hợp. Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây của phongthuysinh.net

Năm 2022 mệnh gì

Sinh năm 2022 mệnh gì

Theo thuyết âm dương ngũ hành, mọi vật chất đều tồn tại trong vũ trũ đều được quy thành 5 hành đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy năm 2022 mệnh gì thì câu trả lời đó là mệnh Kim, cụ thể là Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc). Năm 2022 được tính từ ngày 01/02/2022 đến ngày 21/01/2023 theo Dương lịch.

Màu sắc hợp mệnh 2022

+ Những người sinh năm 2022 tương hợp vời các màu gồm trắng, bạc, ghi, xám đây là màu của hành Kim

+ Người sinh năm 2022 tương sinh với các màu gồm vàng, nâu đất là màu của hành Thổ và các mầu gồm đen, xanh dương là màu của hành Thủy

+ Những Màu khắc kỵ với người sinh năm 2022 là màu của hành Hỏa, gồm đỏ, cam, tím, hồng; Màu của hành Mộc là xanh lục, xanh lá.

Năm 2022 mệnh gì, năm con gì
Năm 2022 mệnh gì, năm con gì

Những con số hợp mệnh 2022

+ Những người sinh năm 2022 nam mệnh tương hợp với các số 2, 5, 8 (tương đồng); số 9 (tương sinh). Các số bị khắc (chế hóa): 1, 0. Các số khắc: 3, 4

+ Những người sinh năm 2022 Nữ mệnh: các số hợp gồm: 0, 1 (tương đồng); 6, 7 (tương sinh). Các số bị khắc (chế hóa): 9. Các số khắc: 2, 8, 5

Năm 2022 là năm con gì

Năm 2022 tính theo thiên can địa chi là năm Nhâm Dần hay còn gọi là năm con Hổ. Những người sinh năm Hổ có cuộc sống lạc quan và ngập tràn niềm vui. Trong công việc mọi thứ sẽ được tiến triển một cách thuận lợi, thuận buồm xuôi gió.

+ Thiên can Nhâm của năm hợp với Đinh và tương hình với Bính và Mậu.

+ Địa chi của người sinh năm 2022 là Dần hợp với địa chi Ngọ, Dần, Tuất. Đồng thời tứ hành xung với các chi Dần, Tỵ, Thân và Hợi

Vận Tử Vi người sinh năm 2022

Tính cách người sinh năm 2022

Họ là người thông minh, giỏi giang có khả năng hoàn thành nhiều công việc một lúc, họ là người sống thẳng thắn, vô tư vô lo, luôn làm việc hết mình.

Người sinh năm 2022 có tài ăn nói tinh tế, khéo léo, dũng cảm và đôi khi thường làm việc quá sức của bản thân. Tuy nhiên hãy có gắng điều tiết để nó không xảy ra thường xuyên vì sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn.

Sự nghiệp người sinh năm Nhâm Dần

Người sinh năm 2022 được Bồ Tát ban tặng một trí tuệ minh mẫn và thông minh hơn người, họ luôn nhận được sự phù trợ và giúp đỡ của quý nhân gặp dữ hóa lành, con đường công danh sự nghiệp gặp nhiều may mắn, thuận buồn xuôi gió.

Tình duyên người sinh năm Nhâm Dần

Vận tình cảm của những người sinh năm 2022 Nhâm Dần nên chọn người bạn đời cùng tuổi hoặc những người tuổi Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất.

Nếu nam Nhâm Dần sinh vào các tháng 1, 4 và 8 âm lịch thì có đường tình duyên êm đẹp. Tình duyên hạnh phúc và ít gặp trở ngại. Họ thường có một cuộc sống hôn nhân ấm êm và viên mãn.

Nếu Nam Nhâm Dần sinh vào các tháng 5, 6 và 9 âm lịch thì thường gặp nhiều thay đổi trong đường tình duyên. Sau bao lần gặp khó khăn cũng có được cuộc sống ấm êm và hạnh phúc.

Nếu là Nữ Nhâm Dần 2022 sinh vào các tháng 1 và 4 âm lịch sẽ có đường tình duyên gặp nhiều thử thách và trở ngại. Còn nếu sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch sẽ có đường tình duyên ít gặp trở ngại hơn và thuận lợi tìm được người bạn đời.

Sinh năm 2022 hợp với tuổi nào?

Nhâm Dần Nam Mạng sẽ hợp với các tuổi sau 

+ Tuổi hợp trong làm ăn : Tuổi Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân

+ Tuổi hợp trong kết duyên vợ chồng : Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất kết hôn vì sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

+ Những tuổi khắc kỵ : tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ

Nhâm Dần Nam Mạng sẽ hợp với những tuổi sau 

+ Tuổi hợp trong làm ăn : Tuổi Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất

+ Tuổi hợp trong kết hôn : Tuổi Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất. Nếu kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống của bạn sẽ được cao sang quyền quý, gia đình hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, mọi sự như ý.

+ Tuổi khắc kỵ : Nữ sinh năm 2022 kỵ với các tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ

Năm 2022 sinh con tháng nào tốt nhất?

Nếu sinh vào tháng 1: Đây là thời điềm tiết đầu xuân, trẻ tuổi Dần sinh vào tháng này sẽ có cốt cách quý, ý chí kiên cường, dễ thành công và vang danh bốn bề. Vận số danh lợi song toàn, về sau con cái, hiếu thảo, thành đạt.

Nếu sinh vào tháng 2: Sinh vào thời điểm này thường là người có trí tuệ, mưu lược và có chí lớn, có tài gây dựng sự nghiệp, được nhiều người kính nể.

Nếu sinh vào tháng 3: Nếu em bé tuổi Dần được sinh vào thời điểm này sẽ có vận số uy quyền, gây dựng được sự nghiệp hiển hách, nối tiếp được nghề nghiệp của tổ tiên.

Nếu sinh vào tháng 4: Sinh vào thời điểm này trẻ sẽ thừng có tướng làm quan, thích du ngoạn khắp nơi, gia đạo được hòa thuận, con cái đỗ đạt, hiền lương.

Nếu sinh vào tháng 5: Em bé tuổi Dần sinh vào háng này thường là người có tài văn võ song toàn, tự lập thân, có khả năng sáng tạo nên sự nghiệp vẻ vang, được nhiều người nể trọng, có vận số phú quý.

Nếu sinh vào tháng 6:  Em bé sinh vào thời điểm này là người có khí phách, khoáng đạt, lạc quan. Tháng này là tiết Tiểu Thử, vận số khó gặp được thời, sự nghiệp sẽ khó thành dù cho có hoài bão hay nghị lực.

Nếu sinh vào tháng 7: Tiết trời lập Thu, khí trời mát mẻ. Em bé tuổi này thường là người tài giỏi hơn người, có tầm nhìn xa trông rộng, kiên cường, gan dạ. Nếu biết vận dụng trí tài của mình để khắc phục những khó khăn thì thành công sẽ đến nhanh chóng.

Nếu sinh vào tháng 8: Em bé sinh ra vào thời điểm này thường là người có tính tình ôn hòa, thông minh, nhanh nhẹn, không những vậy mà còn biết nhìn xa trông rộng, giỏi ngoại giao, giỏi quản lý.

Nếu sinh vào tháng 9: Đây là tiết Hàn Lộ, em bé sinh vào tuổi này không gặp được thời. Sinh vào tháng này, dù làm bất cứ việc gì cũng đều gặp bất lợi, tuy là người có tài thế nhưng lại không có ý chí kiên cường, sự nghiệp phải nhờ tới sự giúp đỡ của người khác mới được thành công.

Nếu sinh vào tháng 10: Em be tuổi Dần sinh vào thời điểm này thường có tính ôn hòa, thông minh, sáng suốt, nhanh nhẹn, có nghĩa khí nên mối quan hệ thường khá rộng rãi, nhưng sự nghiệp lại gặp phải nhiều gian nan. Vận số phải sống đơn độc, phải lập nghiệp xa quê và khó thành danh.

Nếu sinh vào tháng 11: Em bé tuổi Dần sinh vào thời điềm này thường là người có khí chất kiên cường. Vận số thường gặp may bất ngờ dù phải trải qua nhiều khó khăn, trắc trở trong sự nghiệp. Tuy  nhiên mọi việc sẽ nhanh chóng qua đi nếu bạn biết nắm bắt thời cơ và khéo léo trong cách ứng xử.

Nếu sinh vào tháng 12: Em bé sinh vào thời điểm này thường là người rất tự tin nhưng cuộc sống kém may mắn, lành ít dữ nhiều, phải mang những lo âu, thiếu thốn. Tuy nhiên, cuộc sống và sự nghiệp sẽ được may mắn hơn nếu biết thủ thế và thận trọng.

Trên đây là những thông tin để trả lời cho câu hỏi năm 2022 mệnh gì, năm 2022 là năm con gì, những tuổi hợp khắc với năm này, những màu hợp mệnh con số tương sinh hay sinh con vào năm nào thì tốt. Rất hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho những dự định còn đang ấp ủ.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 18-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu không phải là chuyện quan trọng và cần thiết thì nên giới hạn trong sự giao thiệp, dễ có sự hao tốn. Không nên để hoàn cảnh hoặc người khác lôi cuốn mình vào chuyện. Cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, tình thế hiện tại dù có khó nhọc nhưng sau này sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn chuyện nhà Kỵa, công danh, tình cảm của mình lẫn người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo