Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nữ tuổi Đinh Sửu cưới tháng nào tốt trong năm 2024?

Nữ tuổi Đinh Sửu cưới tháng nào tốt trong năm 2024?

20/01/2024 16:01:15 | 133 lượt xem

Xem ngày kết hôn hợp tuổi sẽ đem lại may mắn trong cuộc sống hôn nhân của cô dâu và chú rể nên được các cặp đôi sắp kết hôn vô cùng quan tâm. Vậy nữ tuổi Đinh Sửu cưới tháng nào tốt trong năm 2024? Để giải mã chính xác chủ đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây.

Lý do nên xem ngày cưới hỏi

Trước khi tìm hiểu tuổi Đinh Sửu cưới tháng nào tốt chúng ta cùng phân tích lý do vì sao cần phải xem ngày cưới hỏi cơ bản như sau:

Lý do nên xem ngày cưới hỏi

Lý do nên xem ngày cưới hỏi

  • Việc kiểm tra ngày cưới không phải là bước thủ tục bắt buộc trước một đám cưới hoặc đám hỏi, nhưng hầu hết người Việt thường thực hiện điều này với mong muốn tìm ra ngày và tháng phù hợp để tổ chức lễ cưới.
  • Ngoài việc xem ngày, nhiều người cũng quan tâm đến giờ cưới, tháng cưới, và tuổi cưới. Nếu tuổi không hợp, họ thường thực hiện một số thủ tục và nghi lễ nhỏ để hóa giải tình huống. Vậy nữ tuổi Đinh Sửu cưới tháng nào tốt trong năm 2024?
  • Đây là cách mà mọi người mong đợi sẽ tạo ra một bắt đầu tốt đẹp và cuộc sống hạnh phúc bên nhau cho các cặp đôi mới. Việc xem ngày cưới và tuổi cưới đều quan trọng và mang ý nghĩa lớn. Dưới đây là cách xem tuổi cưới hỏi theo năm sinh cho cặp vợ chồng.

Tuổi Đinh Sửu kết hôn năm 2024 được không?

Theo quy tắc truyền thống, việc chọn năm cưới thường dựa vào tuổi của cô dâu, tránh phạm vào Kim Lâu để có năm kết hôn được coi là đẹp và phù hợp.

Câu ngạn ngữ “lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” đã truyền tụng từ xưa, do đó, trước khi kết hôn, việc xem tuổi của cô dâu để dự định năm kết hôn là điều phổ biến. Đối với nữ sinh năm 1997, việc xem tuổi kết hôn sẽ dựa vào Tứ trụ, tức là năm, tháng, ngày, và giờ sinh để tính toán và chọn năm thích hợp cho lễ cưới. Vậy Nữ tuổi Đinh Sửu cưới tháng nào tốt trong năm 2024?

Trong trường hợp năm 2024, là năm Giáp Thì, tính theo tuổi Âm (tuổi Mụ) của nữ sinh năm 1997 là 28 tuổi, có thể phạm vào Kim Lâu, do đó, việc kết hôn trong năm này có thể được xem là không tốt. Do đó, quý bạn nữ nên cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn một năm khác để tổ chức lễ cưới.

Nữ tuổi Đinh Sửu cưới tháng nào tốt năm 2024?

Tính theo tuổi Đinh Sửu nữ mạng, tháng 6 và 12 được coi là tháng Đại Lợi, là lựa chọn tốt nhất để tổ chức lễ cưới. Tháng 1 và 7 được xem là Tiểu Lợi, cũng là lựa chọn khả dụng nhưng không tốt bằng tháng Đại Lợi.

  • Trong tháng 6 và 12 âm lịch, tháng Đại Lợi được đánh giá là rất tốt, không có kỵ điều gì. Tuy nhiên, cần tránh phạm vào Cô Hư Sát.
  • Đối với tháng 1 và 7 âm lịch, tháng Tiểu Lợi được xem là tốt, nhưng nếu việc cưới là do mai mối, nên kiêng cử. Nếu chỉ là lễ cưới thường thức hiện để đủ yếu tố, không có người mai mối, thì không gặp ngại.
  • Trong tháng 2 và 8 âm lịch, tháng Công Cô được xem là xấu. Nếu cưới trong tháng này, lúc đón dâu nên tránh gặp mặt bố mẹ chú rể.

"Nữ

Nữ tuổi Đinh Sửu cưới tháng nào tốt năm 2024?

Xem thêm: Tổng hợp những ngày tốt tháng 2 năm 2024 để cưới hỏi

Xem thêm: Ngày tốt cưới hỏi tháng 3 năm 2024 giúp hôn nhân viên mãn

  • Tháng 3 và 9 âm lịch là tháng Nhạc Thân xấu. Nếu cưới trong tháng này, lúc đón dâu cần tránh gặp mặt bố mẹ cô dâu.
  • Trong tháng 4 và 10 âm lịch, tháng Phu Chủ được xem là xấu. Nếu cưới trong tháng này, khi đi đón dâu cần tránh gặp người nam.
  • Cuối cùng, tháng 5 và 11 âm lịch, tháng Thê Chủ được coi là xấu. Nếu cưới trong tháng này, khi đi đón dâu cần tránh gặp người nữ.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu nữ tuổi Đinh Sửu cưới tháng nào tốt trong năm 2024? Hy vọng những thông tin mà phongthuysinh.net chia sẻ đã giúp bạn hiêu rõ hơn về chủ đề xem ngày kết hôn này.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 19-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu không phải là chuyện quan trọng và cần thiết thì nên giới hạn trong sự giao thiệp, dễ có sự hao tốn. Không nên để hoàn cảnh hoặc người khác lôi cuốn mình vào chuyện. Cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, tình thế hiện tại dù có khó nhọc nhưng sau này sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn chuyện nhà Kỵa, công danh, tình cảm của mình lẫn người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo