Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tháng 6 cắt tóc ngày nào tốt đem lại may mắn trong năm 2024?

Tháng 6 cắt tóc ngày nào tốt đem lại may mắn trong năm 2024?

18/01/2024 16:01:12 | 109 lượt xem

Xem ngày đẹp cắt tóc sẽ mang lại nhiều may mắn và tốt lành cho gia chủ nên nhiều người ưu tiên chọn ngày cắt tóc tốt trong tháng. Vậy tháng 6 cắt tóc ngày nào tốt trong năm 2024? Để giải mã chính xác chủ đề này mời bạn theo bài phân tích và chia sẻ chi tiết sau đây.

Tháng 6 cắt tóc ngày nào tốt trong năm 2024

Theo tư duy dân gian, việc cắt tóc đóng vai trò quan trọng và có thể ảnh hưởng đến vận mệnh cá nhân. Do đó, việc chọn ngày cắt tóc là điều được đặc biệt quan tâm.

Trong tháng 6 năm 2024, có 4 ngày được xem là lựa chọn tốt để cắt tóc:

  • Ngày 20/6/2024: Là ngày Canh Tý, thuộc Minh Đường Hoàng Đạo, được xem là ngày tốt nhất trong tháng, mang lại may mắn, tài lộc, và sự thuận lợi trong công việc và học tập.
  • Ngày 28/6/2024: Là ngày Tân Hợi, có Thiên Đức Hợp Đức, là lựa chọn tốt thứ hai, mang lại may mắn, bình an và sức khỏe dồi dào.
  • Ngày 2/7/2024: Là ngày Nhâm Tý, có Thiên Đức Hợp Đức, là lựa chọn tốt thứ ba, mang lại may mắn, thuận lợi và tài lộc dồi dào.
  • Ngày 11/7/2024: Là ngày Giáp Tý, có Thiên Đức Hợp Đức, là lựa chọn tốt thứ tư, mang lại may mắn, thăng tiến và thành công trong học tập.

Tháng 6 cắt tóc ngày nào tốt trong năm 2024

Tháng 6 cắt tóc ngày nào tốt trong năm 2024

Ngoài ra, có thể tham khảo thêm các ngày khác trong tháng 6 như ngày 5, 9, 18, 19, 25, 27 âm lịch, được coi là các ngày tốt để cắt tóc, hứa hẹn mang lại nhiều điều may mắn và thuận lợi.

Nên tránh cắt tóc những ngày nào trong tháng 6?

Sau khi tìm hiểu tháng 6 cắt tóc ngày nào tốt nên tìm hiểu những ngày không tốt cần tránh không nên cắt tóc:

  • Ngày mùng 1 và 15 âm lịch: Đây là những ngày quan trọng đầu và cuối tháng, được coi là những ngày có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh. Việc cắt tóc trong những ngày này thường được xem là cắt đứt với những điều tích cực trong tháng.
  • Ngày rằm: Là ngày lễ quan trọng, nơi mọi người tập trung cầu nguyện và thờ tổ tiên. Việc cắt tóc vào ngày này được coi là thiếu tôn trọng đối với tổ tiên.
  • Ngày Tam Nương: Bao gồm mùng 3, 7, 13, 18, 22, 27 và 30 âm lịch, đây là những ngày được xem là xấu. Cắt tóc vào những ngày này thường được coi là mang lại những điều xui xẻo.

Tất nhiên, quyết định chọn ngày cắt tóc tốt hay xấu thường phụ thuộc vào quan niệm cá nhân. Nếu bạn quan tâm đến các yếu tố tâm linh, bạn có thể tham khảo thông tin trên để chọn lựa ngày cắt tóc phù hợp.

Một số điều lưu ý khi lựa chọn ngày cắt tóc tốt trong tháng 6

Khi quyết định chọn tháng 6 cắt tóc ngày nào tốt, hãy xem xét những điều sau:

Một số điều lưu ý khi lựa chọn ngày cắt tóc tốt trong tháng 6

Một số điều lưu ý khi lựa chọn ngày cắt tóc tốt trong tháng 6

  • Chọn ngày phù hợp với tuổi và mệnh cá nhân. Có thể tham khảo các nguồn thông tin như sách tử vi và phong thủy để lựa chọn ngày phù hợp nhất.
  • Tránh chọn ngày kỵ với ngày sinh nhật của bạn. Việc cắt tóc vào ngày kỵ có thể gây ra nhiều khó khăn và trắc trở trong cuộc sống của bạn.
  • Hạn chế cắt tóc vào ngày mùng 1 và 15 âm lịch. Theo quan niệm dân gian, việc cắt tóc vào những ngày này có thể “cắt đi” vận may của bạn.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn lựa ngày tốt nhất để cắt tóc trong tháng 6 năm 2024, mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho bạn.

Xem thêm: Ngày tốt cắt tóc tháng 9 năm 2025 có những ngày nào đẹp?

Xem thêm: Tuổi Ngọ cắt tóc ngày nào tốt mang lại nhiều tài lộc 2024?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu tháng 6 cắt tóc ngày nào tốt trong năm 2024? Hy vọng những thông tin mà phongthuysinh.net chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề xem ngày cắt tóc này.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 19-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu không phải là chuyện quan trọng và cần thiết thì nên giới hạn trong sự giao thiệp, dễ có sự hao tốn. Không nên để hoàn cảnh hoặc người khác lôi cuốn mình vào chuyện. Cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, tình thế hiện tại dù có khó nhọc nhưng sau này sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn chuyện nhà Kỵa, công danh, tình cảm của mình lẫn người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo