Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nữ tuổi Canh Thìn cưới tháng nào tốt nhất trong năm 2024?

Nữ tuổi Canh Thìn cưới tháng nào tốt nhất trong năm 2024?

15/01/2024 14:01:12 | 237 lượt xem

Nữ tuổi Canh Thìn cưới tháng nào tốt năm 2024 đang là một chủ đề xem ngày cưới hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm thông tin chi tiết về chủ đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ chi tiết sau đây của chúng tôi.

Nguyên tắc xem tuổi kết hôn cho tuổi Canh Thìn năm 2024

Theo quy định, việc chọn năm cưới thường dựa trên tuổi của cô dâu, với nhận định rằng tuổi này nên phù hợp và không nên vi phạm Kim Lâu để có một hôn nhân thuận lợi.

Có một nguyên tắc truyền thống được thể hiện qua câu ngạn ngữ “lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Do đó, trước khi kết hôn, việc kiểm tra tuổi của cô dâu để xác định năm cưới có hợp lý hay không đã trở thành một phong tục từ xưa đến nay. Vậy nữ tuổi Canh Thìn cưới tháng nào tốt?

Nguyên tắc xem tuổi kết hôn cho tuổi Canh Thìn năm 2024

Nguyên tắc xem tuổi kết hôn cho tuổi Canh Thìn năm 2024

Trong trường hợp của phụ nữ năm 2000, quy trình xem tuổi để lựa chọn năm cưới thường dựa trên Tứ Trụ của cô dâu, bao gồm năm, tháng, ngày và giờ sinh. Thông qua việc tính toán và phân tích Tứ Trụ, người ta có thể đưa ra quyết định về năm phù hợp để tổ chức lễ cưới và cũng xác định ngày giờ tốt nhất cho sự kiện này.

Nữ tuổi Canh Thìn cưới năm 2024 được không?

Phụ nữ sinh năm Canh Thìn tránh kỵ cưới trong những năm Hợi. Năm 2024, là năm Giáp Thìn, không phạm vào hạn Kim Lâu, do đó, là một năm lựa chọn lý tưởng để bắt đầu cuộc hôn nhân. Với phụ nữ Canh Thìn năm 2024, đang ở độ tuổi 25 (tính cả tuổi mụ), và không gặp phải hạn Kim Lâu, năm này được coi là thời điểm tốt nhất để thực hiện lễ cưới và bước chân vào cuộc sống hôn nhân.

Do đó trong năm nay những bạn nữ sinh năm 2000 có dự định kết hôn thì hãy cân nhắc lựa chọn sinh con vào năm nay để mọi việc được thuận lợi, công việc gặp được nhiều may mắn, gia đình hạnh phúc viên mãn.

Nữ tuổi Canh Thìn cưới tháng nào tốt nhất trong năm 2024 – Giáp Thìn

Tính theo tuổi Canh Thìn của phụ nữ, tháng 4 và 10 được xem là tháng Đại Lợi, là lựa chọn lý tưởng cho việc tổ chức đám cưới. Tháng 5 và 11, mặc dù thuộc tháng Tiểu Lợi (cũng thuận lợi), nhưng không tốt bằng 2 tháng Đại Lợi.

Nữ tuổi Canh Thìn cưới tháng nào tốt nhất trong năm 2024

Nữ tuổi Canh Thìn cưới tháng nào tốt nhất trong năm 2024

  • Tháng 4 và 10 âm lịch là tháng Đại Lợi, đây là những tháng vô cùng thuận lợi và không có điều kiêng kỵ nào. Tuy nhiên, cần lưu ý tránh cô hư sát để tránh những vấn đề không mong muốn.
  • Tháng 5 và 11 âm lịch thuộc tháng Tiểu Lợi, khá tốt cho việc cưới hỏi. Tuy nhiên, nếu việc hôn nhân là kết quả của sự giới thiệu từ mai mối, nên kiêng cử. Nếu không có mai mối và chỉ là việc nhờ đến sự hỗ trợ, không có vấn đề gì khó khăn.
  • Nữ tuổi Canh Thìn cưới tháng nào tốt? Ngược lại, tháng 6, 12 âm lịch là tháng Công Cô, xấu và nếu cưới trong tháng này, lúc đón dâu cần tránh gặp mặt gia đình chú rể. Tháng 1, 7 là tháng Nhạc Thân, không tốt cho việc cưới hỏi và lúc đón dâu nên tránh gặp mặt gia đình của cô dâu.
  • Tháng 2, 8 là tháng Phu Chủ, không phù hợp cho việc cưới hỏi và lúc đón dâu nên tránh gặp người nam giới. Tháng 3, 9 là tháng Thê Chủ, cũng không thuận lợi cho hôn lễ và khi đi đón dâu, nên tránh gặp người phụ nữ.

Tháng kỵ cưới gả theo Cô Hư Sát đối với nữ 2000

Tháng kỵ cưới tính theo tuổi nam nữ được xác định như sau: nam kỵ cưới trong tháng Cô, trong khi nữ kỵ cưới trong tháng Hư. Đối với phụ nữ tuổi Canh Thìn, những tháng cần tránh khi cưới là tháng 1 và 3 âm lịch, vì chúng thuộc vào tháng Hư và không lành cho việc tổ chức hôn lễ. Do đó khi chọn ngày đẹp, tháng đẹp kết hôn các bạn nữ nên cân nhắc thật kỹ không nên chọn cưới gả vào những tháng này.

Xem thêm: Ngày tốt cưới hỏi tháng 3 năm 2025 hạnh phúc viên mãn

Xem thêm: Ngày tốt cưới hỏi tháng 2 năm 2025 mang lại nhiều may mắn

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu tuổi Canh Thìn cưới tháng nào tốt nhất trong năm 2024? Hy vọng những thông tin mà phongthuysinh.net chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề này nhé!

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 19-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu không phải là chuyện quan trọng và cần thiết thì nên giới hạn trong sự giao thiệp, dễ có sự hao tốn. Không nên để hoàn cảnh hoặc người khác lôi cuốn mình vào chuyện. Cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, tình thế hiện tại dù có khó nhọc nhưng sau này sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn chuyện nhà Kỵa, công danh, tình cảm của mình lẫn người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo