Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi ngày 21/12/2022 tuổi Mùi: 1 ngày cảm thấy khó chịu

Tử vi ngày 21/12/2022 tuổi Mùi: 1 ngày cảm thấy khó chịu

20/12/2022 16:12:41 | 438 lượt xem

Tử vi thứ 4 ngày 21/12/2022 của tuổi Mùi nhằm ngày 28 Tháng 11 tức Ngày Mậu Thân, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần. Mời các bạn cùng Ngaytotxau.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng quan tử vi tuổi Mùi ngày 21/12/2022

Điểm sáng nhất trong ngày là sự nghiệp của tuổi Mùi nhờ Thổ sinh Kim. Bạn chịu khó cày cuốc nên ngày nghỉ cũng không ngơi tay, nhiều người không muốn nghỉ ngơi mà tranh thủ kiếm thêm tiền nhờ làm thêm, học thêm một kỹ năng mới. Cuối năm sẽ có nhiều tin vui cho bạn, cứ cố gắng sẽ có quả ngọt.

Xem bói tuổi vợ chồng cho biết nhiều cặp đôi đã lên lịch hẹn hò từ sớm, bạn có một ngày vui vẻ bên người thương của mình. Đây cũng là một ngày thích hợp cho việc tỏ tình nếu bạn đã có đối tượng. Người ấy chắc hẳn cũng rất có tình cảm với bạn đấy, tự tin sẽ là chìa khóa giúp bạn thành công.

Bạn là người có quan niệm về tiền bạc rất rõ ràng, nhưng vì chính trực nên không biết sử dụng thủ đoạn để kiếm tiền nhanh. Phàm mọi chuyện luôn dựa vào sức mình, nên tiền tài chậm mà chắc.

Hôm nay bạn cần lưu ý thận vị bị tổn thương, âm hư mà vượng hỏa. Khiến âm không thắng dương, dương hư chiếm ưu thế gây khát nước. Người tuổi Mùi cần ăn nhiều thức ăn bổ Tỳ, ăn thanh đạm. Tránh ăn cay, nóng, lạnh hoặc các đồ sống… Bạn cũng có thể bổ sung nấm hương để bồi bổ.

Tử vi ngày 21/12/2022 tuổi Mùi: 1 ngày cảm thấy khó chịu

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Mùi ngày 21/12/2022

– Tử vi hôm nay Thứ Tư ngày 21/12/2022 tuổi Quý Mùi (Mộc, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn – 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Theo lịch âm 2023 cho biết có khách đến. Đừng vọi trông chờ hoặc tin cẩn vào những gì mình đã có sự giao hẹn vì có sư chậm trễ hoặc có sự hiểu lầm làm trái ngược lại. Tốt hơn hãy nhắn tin để hỏi lại. Có tin xa. Nếu công việc đã kết thúc thì cần xem xét lại để tu bổ, chỉnh sửa. Không nên e ngại sự hao tốn, trở ngại, nên tiến hành tuần tự giải quyết.

– Tử vi ngày 21/12/2022 tuổi Tân Mùi (Thổ, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Đừng để cho bản thân mình bị lôi cuốn vào những việc đang xảy ra hoặc sẽ bị trắc trở khó khăn. Mọi việc cần phải từ từ giải quyết hoặc nên để vào ngày khác. Tài lộc trung bình. Tin tức mong cầu chậm, gặp phải hao tốn về chuyện giao thiệp, gặp gỡ, những chuyện định kỳ.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) Thứ Tư ngày 21/12/2022 : Theo lịch âm thì tốt hơn tiến hành những công việc đã có dự tính trước. Có khách đến. Không nên trông chờ hoặc tin cẩn vào những gì mình đã có sự giao hẹn vì có sư chậm trễ hoặc có sự hiểu lầm làm trái ngược lại. Nhắn tin hỏi lại tốt hơn. Có tin xa. Nếu công việc đã kết thúc thì tốt hơn cần xem xét lại để tu bổ, chỉnh sửa. Đừng quá e ngại sự hao tốn, trở ngại, nên tiến hành tuần tự giải quyết.

– Tử vi Thứ Tư ngày 21/12/2022tuổi Đinh Mùi (Thủy, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Đừng quá trông chờ hoặc tin cẩn vào những gì mình đã có sự giao hẹn vì có sư chậm trễ hoặc có sự hiểu lầm làm trái ngược lại. Tốt hơn nên hỏi lại. Có tin xa. Hãy giữ lời hứa và hoàn thành những gì đã hẹn ước, đúng hạn kỳ. Trường hợp công việc đã kết thúc thì nên xem xét lại để tu bổ, chỉnh sửa. Không nên e ngại sự hao tốn, trở ngại, nên tiến hành tuần tự giải quyết.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) Thứ Tư ngày 21/12/2022 : Đừng để bản thân mình bị lôi cuốn vào những việc đang xảy ra hoặc bị trắc trở khó khăn. Mọi việc nên từ từ giải quyết hoặc nên để vào ngày khác. Tài lộc trung bình. Cầu về tin tức còn chậm.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Mùi ngày 21/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 13-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo