Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tuổi Kỷ Mão cưới tháng nào tốt năm 2024 chuẩn xác

Tuổi Kỷ Mão cưới tháng nào tốt năm 2024 chuẩn xác

19/01/2024 16:01:41 | 193 lượt xem

Tuổi Kỷ Mão cưới tháng nào tốt năm 2024? Kỷ Mão cưới trong năm 2024 được không? Đang là một chủ đề xem ngày cưới hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc. Để giải mã chính xác chủ đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây.

Việc xem ngày cưới hỏi mang ý nghĩa gì?

Hôn nhân là bước quan trọng sau quá trình yêu đương, và lễ cưới được coi là nghi thức quan trọng tạo nên gia đình mới. Việc chuẩn bị cho lễ cưới được chú trọng để đảm bảo cuộc sống hôn nhân yên ấm, hạnh phúc.

Để hoàn tất lễ cưới, đôi trai gái không chỉ xem xét tuổi và cung mệnh, mà còn cần chọn ngày và giờ tốt cho các sự kiện như dạm ngõ, ăn hỏi, đưa dâu.

Việc xem ngày cưới hỏi mang ý nghĩa gì?

Việc xem ngày cưới hỏi mang ý nghĩa gì?

Chọn ngày cưới không chỉ là một phần của chuẩn bị, mà còn mang ý nghĩa tâm linh được truyền đạt qua nhiều thế hệ. Ngày cưới thường được xác định dựa trên ngày tháng năm sinh của cô dâu và chú rể, sau đó gia đình thống nhất quyết định. Vậy tuổi Kỷ Mão cưới tháng nào tốt năm 2024?

Nữ tuổi Kỷ Mão cưới năm 2024 được không?

Theo định lịch Dương, năm 2024 thuộc chu kỳ năm Giáp Thìn, được xác định là một năm mệnh Hỏa. Tính theo lịch Âm, người sinh năm 1999 thuộc tuổi Kỷ Mão, với mệnh là Thổ – thuộc hành Lộ bàng thổ.

Quan tâm đến quan hệ ngũ hành, ta thấy rằng Hỏa tương sinh với Thổ, vì vậy mệnh của năm sinh (Hỏa) sẽ hỗ trợ và mang lại may mắn cho người tuổi Kỷ Mão. Điều này ngụ ý rằng năm 2024 có thể mang lại nhiều cơ hội và thuận lợi cho họ.

Cũng đáng chú ý là trong năm 2024, người tuổi Kỷ Mão sẽ không phải đối mặt với các hạn Kim Lâu, Tam Tai, và Hoang Ốc. Điều này là quan trọng vì những hạn này thường được coi là xấu, có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân và gia đình của họ trong tương lai.

Tuổi Kỷ Mão cưới tháng nào tốt năm 2024?

Theo quan niệm của người tuổi Kỷ Mão nữ, việc chọn thời điểm cưới rất quan trọng. Tháng 1 và tháng 7 được xem là tháng Đại Lợi, là những tháng lựa chọn tốt nhất cho việc kết hôn. Tháng 6 và tháng 12 được coi là Tiểu Lợi, có thể chọn nhưng không tốt bằng tháng Đại Lợi.

Tuổi Kỷ Mão cưới tháng nào tốt năm 2024?

Tuổi Kỷ Mão cưới tháng nào tốt năm 2024?

Xem thêm: Ngày tốt cưới hỏi tháng 5 năm 2024 giúp hôn nhân hạnh phúc

Xem thêm: Ngày tốt tháng 1 năm 2024 để cưới: Giúp hôn nhân hạnh phúc

  • Trong kỳ lịch Âm lịch, tháng 1 và tháng 7 được đánh giá là tháng Đại Lợi, không có kỵ điều gì quan trọng. Tuy nhiên, cần tránh phạm vào Cô Hư Sát để đảm bảo tình hình thuận lợi.
  • Tháng 6 và tháng 12, được xem là tháng Tiểu Lợi, cũng khá tốt. Tuy nhiên, nếu quá trình kết hôn là do sự mai mối, nên cân nhắc và kiêng kỵ. Trong trường hợp không có mai mối và chỉ là việc mượn làm giúp lễ, không gặp vấn đề gì lớn.
  • Còn tháng 5 và tháng 11, được coi là tháng Công Cô xấu, nếu cưới trong thời kỳ này, lúc đón dâu cần tránh gặp mặt bố mẹ chú rể.
  • Tháng 4 và tháng 10, là tháng Nhạc Thân xấu, khi cưới trong thời gian này, lúc đón dâu cần tránh gặp mặt bố mẹ cô dâu.
  • Tháng 3 và tháng 9, là tháng Phu Chủ xấu, khi cưới thì khi đi đón dâu cần tránh gặp người trai.
  • Cuối cùng, tháng 2 và tháng 8, là tháng Thê Chủ xấu, nếu cưới thì khi đi đón dâu nên tránh gặp người gái.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu tuổi Kỷ Mão cưới tháng nào tốt năm 2024. Hy vọng những thông tin mà phongthuysinh.net chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề xem ngày cưới hỏi này.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 19-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu không phải là chuyện quan trọng và cần thiết thì nên giới hạn trong sự giao thiệp, dễ có sự hao tốn. Không nên để hoàn cảnh hoặc người khác lôi cuốn mình vào chuyện. Cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, tình thế hiện tại dù có khó nhọc nhưng sau này sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn chuyện nhà Kỵa, công danh, tình cảm của mình lẫn người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo