Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Xem nữ tuổi Bính Tý cưới tháng nào tốt trong năm 2024?

Xem nữ tuổi Bính Tý cưới tháng nào tốt trong năm 2024?

16/01/2024 16:01:12 | 493 lượt xem

Kết hôn là việc trọng đại cả đợi người nên việc lựa chọn ngày tốt để kết hôn vô cùng quan trọng. Vậy nữ tuổi Bính Tý cưới tháng nào tốt trong năm 2024? Để giải đáp những thắc mắc liên quan đến chủ đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Nguyên tắc xem tuổi kết hôn cho Bính Tý năm 2024

Theo truyền thống, việc chọn năm cưới thường dựa trên tuổi của cô dâu để đảm bảo phù hợp với độ tuổi kết hôn và tránh phạm phải Kim Lâu.

Người xưa thường có tục “lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông,” do đó, trước khi kết hôn, người ta thường xem xét tuổi của cô dâu để dự tính năm kết hôn và đảm bảo không phạm vào Kim Lâu.

Nguyên tắc xem tuổi kết hôn cho Bính Tý năm 2024

Nguyên tắc xem tuổi kết hôn cho Bính Tý năm 2024

Khi xác định tuổi kết hôn cho người con gái năm 1996, người ta thường dựa vào Tứ trụ của cô dâu, bao gồm năm, tháng, ngày, và giờ sinh. Thông qua tính toán từ các yếu tố này, người ta có thể chọn ra năm thích hợp để kết hôn và ngày lành tháng tốt để tổ chức lễ cưới hỏi. Vậy tuổi Bính Tý cưới tháng nào tốt?

Nữ Bính Tý kết hôn năm 2024 được không?

Người phụ nữ thuộc tuổi Bính Tý thường tránh kết hôn trong những năm Mão. Tuy nhiên, năm 2024 là năm Giáp Thìn, không thuộc tuổi kỵ, nên là thời điểm lý tưởng để bắt đầu hành trình lập gia đình.

Trong năm 2024, nữ tuổi Bính Tý sẽ 29 tuổi (tính cả tuổi mụ). Với việc không phạm phải tuổi Kim Lâu, năm này được coi là thích hợp và thuận lợi để tổ chức lễ cưới, đánh dấu một bước quan trọng trong cuộc sống hôn nhân của cô. Do đó trong năm 2024 nếu có ý định kết hôn các bạn nữ có thể xem xét cưới trong năm nay.

Nữ tuổi Bính Tý cưới tháng nào tốt trong năm 2024?

Dựa vào tuổi Bính Tý của phụ nữ, việc chọn tháng cưới là một quyết định quan trọng. Cụ thể:

  • Tháng 5 và 11 âm lịch được xem là Tháng Đại Lợi, là thời kỳ tốt nhất để tổ chức lễ cưới. Trong thời gian này, không có kỵ khí đặc biệt, nhưng cần tránh Cô Hư Sát.
  • Tháng 4 và 10 âm lịch được coi là Tháng Tiểu Lợi, tuy tốt nhưng không bằng hai tháng Đại Lợi. Nếu có mối quan hệ thông qua mai mối, cần kiêng kỵ.
  • Tháng 3 và 9 âm lịch là Tháng Công Cô xấu, tránh cưới trong thời gian này để không gặp khó khăn khi đón dâu.
  • Tháng 2 và 8 âm lịch là Tháng Nhạc Thân xấu, kiên nhẫn khi chọn thời điểm cưới để tránh xung đột gia đình.
  • Tháng 1 và 7 âm lịch là Tháng Phu Chủ xấu, nên tránh cưới để không tạo ra xung đột với phía nam giới.
  • Tháng 6 và 12 âm lịch là Tháng Thê Chủ xấu, cần cẩn trọng khi đón dâu để tránh xung đột với phía nữ giới.

"Nữ

Nữ tuổi Bính Tý cưới tháng nào tốt trong năm 2024?

Tháng kỵ cưới gả theo Cô Hư Sát đối với nữ Bính Tý

Trong việc xác định tháng kỵ cưới dựa trên tuổi nam và nữ, có những quy tắc cụ thể. Nam kỵ cưới vào tháng Cô, trong khi nữ kỵ cưới vào tháng Hư. Đối với nữ tuổi Bính Tý, những tháng kỵ cưới là tháng Hư, bao gồm tháng 1 và 3 âm lịch. Do đó nếu như các bạn nữ có ý định kết hôn vào năm 2024 nên cân nhắc tránh các tháng xấu này.

Xem thêm: Ngày tốt cưới hỏi tháng 8 năm 2025 có những ngày nào đẹp?

Xem thêm: Ngày tốt cưới hỏi tháng 9 năm 2024 chuẩn phong thủy

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu nữ tuổi Bính Tý cưới tháng nào tốt trong năm 2024? Hy vọng những thông tin mà phongthuysinh.net chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về chủ đề này.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 19-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu không phải là chuyện quan trọng và cần thiết thì nên giới hạn trong sự giao thiệp, dễ có sự hao tốn. Không nên để hoàn cảnh hoặc người khác lôi cuốn mình vào chuyện. Cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, tình thế hiện tại dù có khó nhọc nhưng sau này sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn chuyện nhà Kỵa, công danh, tình cảm của mình lẫn người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo