Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tin Liverpool 4/4: Salah khả năng cao ở lại Liverpool

Tin Liverpool 4/4: Salah khả năng cao ở lại Liverpool

04/04/2022 15:04:14 | 750 lượt xem

Salah khả năng cao ở lại Liverpool; Klopp tiết lộ thái độ của Salah sau khi Ai Cập mất vé World Cup là những tin tức có trong tin Liverpool 4/4.

Salah khả năng cao ở lại Liverpool

Theo tin thể thao từ Mirror và Daily Mail, Salah hiện đã thay đổi ý định và sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị từ ban lãnh đạo Liverpool. Bản hợp đồng mới được tiết lộ có thể giữ tiền đạo người Ai Cập cống hiến trọn vẹn phần còn lại của sự nghiệp cho Lữ đoàn đỏ.

Cụ thể, Salah sẽ được đề nghị ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với tùy chọn thêm 1 năm. Nếu cống hiến cho Liverpool tới hết thời hạn của hợp đồng mới, Salah khi đó đã ở tuổi 34 và đi qua đỉnh cao sự nghiệp.

Tin Liverpool 4/4: Salah khả năng cao ở lại Liverpool

Liverpool chiêu mộ cùng lúc 2 thần đồng

Theo nguồn tin từ 90min, Liverpool đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ bộ đôi ngôi sao chạy cánh Ben Doak và Trent Kone-Doherty. Nhằm củng cố thành tích tại kết quả Ngoại Hạng Anh, The Kop duyệt chi 500 nghìn bảng Anh để sở hữu chữ ký của sao mai 16 tuổi Doak.

HLV Cetic, Ange Postecoglou chia sẻ: “Nhiệm vụ của tôi là quan tâm, theo dõi quá trình phát triển của tất cả các cầu thủ ở đây. Đối với những cầu thủ không muốn thi đấu ở đây? Có một con đường khác dành cho họ.”.

Nhiều CLB săn đón Doak, bao gồm Leeds, Newcastle United và Everton. Tuy nhiên, sao mai người Scotland quyết định chọn gia nhập The Kop.

Klopp tiết lộ thái độ của Salah sau khi Ai Cập mất vé World Cup

Chiến lược gia người Đức có những chia sẻ về Mohamed Salah sau thất bại của tuyển Ai Cập.

Cụ thể, HLV Jurgen Klopp cho hay: “Tôi thực sự hạnh phúc cho Sadio Mane và tôi cảm thấy tiếc cho Salah. Tôi nghĩ rằng tình huống chiếu tia laser trong loạt đá luân lưu thật xấu xí.

Có sự khác biệt khi hai cầu thủ trong một trận đấu lớn đối đầu với nhau, nhưng họ là những chuyên gia hàng đầu.

Họ dễ xúc động nhưng sẽ giải quyết nó theo cách đúng đắn. Senegal là đội xuất sắc nhất châu Phi và Ai Cập cũng rất ấn tượng.

Salah muốn giành chiến thắng một lần nữa. Khao khát của cậu ấy giờ sẽ lớn hơn bao giờ hết. Cậu ấy là một cầu thủ rất thông minh. Cậu ấy biết rằng Senegal là một đội thực sự khó khăn ở thời điểm hiện tại.

Ai Cập có một thế hệ cầu thủ tài năng. Nhưng Salah vẫn ổn.”

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-02-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp công việc, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức mới, nhu thuận trong sự giao thiệp, cúng tế, làm việc từ thiện, chữa bệnh.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nên thay đổi mọi việc, hoặc đi xa, đã đến lúc cần phải có sự dứt khoát, kết thúc, hoặc mở ra một hướng đi mới cho mình dù có chút ít thiệt thòi vì hoàn cảnh hiện tại không còn thích hợp với mình nữa. Nên hành động theo tin tức mới nhận được. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ, gặp gỡ thân nhân, bè bạn.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo