Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Tlaxcala vs Raya2 Expansion, 10h05 ngày 31/3

Nhận định Tlaxcala vs Raya2 Expansion, 10h05 ngày 31/3

30/03/2022 16:03:25 | 648 lượt xem

Nhận định Tlaxcala vs Raya2 Expansion, 10h05 ngày 31/3 – Giải hạng 2 Mexico. Dự đoán kết quả Tlaxcala vs Raya2 Expansion từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Tlaxcala vs Raya2 Expansion

Tlaxcala đang cho thấy những tín hiệu đầy tích cực về phong độ. Theo đó, họ toàn thắng 2 trận đấu mới đây và leo lên vị trí thứ 11 trên BXH lượt về giải hạng 2 Mexico 2021/22. Nhắc lại, đây là vị trí được tham dự play off tranh một vé có mặt ở loạt trận tứ kết tranh vô địch lượt về.

Thế nhưng, đây vẫn chưa phải thời điểm Tlaxcala được phép chủ quan bởi họ cũng chỉ hơn nhóm bị loại với  kqbong đá hôm nay  đúng 1 điểm. Như vậy, thầy trò HLV Estrada sẽ phải nỗ lực hơn nữa ở 3 lượt trận cuối cùng của lượt về.

Nhận định Tlaxcala vs Raya2 Expansion 31/3

Sáng mai, Tlaxcala có trận đấu tiếp đón Raya2 Expansion trên sân nhà và đây được xem là thử thách hết sức đáng gờm. Nên biết, Raya2 Expansion vẫn còn đó cơ hội cạnh tranh một vé play off khi có 15 điểm và chỉ kém Tlaxcala đúng 2 điểm.

Lúc này, Raya2 Expansion đang duy trì được sự ổn định và không dễ để Tlaxcala khuất phục đối thủ. Theo đó, Raya2 Expansion đang có mạch 5 trận bất bại tại giải hạng 2 Mexico. Rộng hơn, họ bất bại tới 8/12 vòng đấu mới nhất.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Tlaxcala Vs Raya2 Expansion

  • Tlaxcala: 2 trận thắng, 4 trận hòa, 4 trận thua.
  • Raya2 Expansion: 1 trận thắng, 5 trận hòa, 4 trận thua.

Phong Độ Đối Đầu Tlaxcala Vs Raya2 Expansion

  • Tlaxcala: 1 trận thua.
  • Raya2 Expansion: 1 trận thắng.

Đội hình dự kiến Tlaxcala vs Raya2 Expansion

  • Raya2 Expansion: Cesar Rafael Ramos Becerra, Grijalva, Sanchez, Villarreal, Alan Isidro Montes Castro, Zapata, Reyes, Michell Adalberto Rodriguez Gonzalez, Pineda, Juan Jose Machado Siqueiros, Martinez.
  • Tlaxcala: Sebastián Fassi, Pedro Hermida, Francisco Santillán, Oswaldo León, Cristian Ojeda, Éder López, Luis Razo, Juan José Miguel, Kevin Rudman, Ángel Bautista, Luis Ángel Morales.

Dự đoán tỷ số bóng đá Tlaxcala vs Raya2 Expansion: 2-2

Bạn thường thấy các cầu thủ trên sân cỏ có body săn chắc, 6 múi đúng không?  Vậy bạn có biết gập bụng đúng cách có thể giúp xây dựng cơ bắp và cơ bụng của bạn không? Cùng tìm hiểu qua bài viết tại website của chúng tôi

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 10-12-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có quý nhân hoặc có cơ hội đem đến lợi lộc cho mình, nhưng cũng không nên mừng vội vì phải có sự trả giá, có điều kiện, nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Có sự thực hiện những gì đã có dự tính trước, hẹn ước, đến hạn kỳ hoặc ngày mở ra công việc mới, tình cảm mới. Nếu có tài lộc thì cũng phải chi dụng vào những công việc trên hoặc phải có sự chia sẻ.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo